IELTS 5.0 có đủ điều kiện nhập học tại trường Stenden Hà Lan? - Điểm du lịch

Breaking

Thứ Ba, 26 tháng 7, 2016

IELTS 5.0 có đủ điều kiện nhập học tại trường Stenden Hà Lan?

Tiếng Anh đó chính là ngôn ngữ chung của toàn toàn cầu, được sử dụng chính thức ở đa phần đất nước và cũng khá đó chính là phương đạt truyền tải chính của đa phần trường trên khắp toàn cầu. Chính bởi vậy, nếu các bạn đang sở hữu dự định du học tại đất nước ngoài thì điều kiện tiên quyết phải sở hữu được cấp độ tiếng Anh đáp ứng được yêu cầu do trường đặt ra để làm cho căn cứ thuyết phục rằng bản thân sở hữu thể học tập và ăn ở chất lượng tại vùng đất mới.

Hiện nay, Việt Nam đã đưa tiếng Anh vào chương trình giảng dạy bởi bậc 1 nên học sinh đất nước ta đã sở hữu sẵn nền tảng cơ bản, chỉ cần sở hữu cách thức học tập đúng đắn đó chính là sở hữu thể sở hữu được cấp độ cần thiết cho việc du học. Nếu những em đang mong muốn được học tập tại một đất nước mà tiếng Anh đó chính là ngôn ngữ phổ biến của đa phần dân số thì hãy đến với Hà Lan, đất nước xinh đẹp. sở hữu nền giáo dục ở top 10 toàn cầu về chất lượng giảng dạy. Tại Xứ sở hoa Tulip, hơn 90% dân số sử dụng thành thạo tiếng Anh nên học sinh toàn cầu mỗi khi đặt chân đến nơi đây sẽ nhanh lẹ làm cho quen được với môi trường sinh sống nơi đây.

Hà Lan đó chính là một trong những đất nước hạnh phúc nhất toàn cầu

>> Trải nghiệm một cuộc sống chớ thể nào quên tại Hà Lan

Điều cần thiết nhất mỗi khi ấp ủ ước mơ du học Hà Lan đó chính là sử dụng được ngôi trường chất lượng, phù hợp với khả năng của những em học sinh và gia đình. Nếu đang sở hữu dự định học tập chất lượng những chuyên ngành luôn sở hữu triển vọng công việc rộng mở như Du lịch – Nhà hàng – Khách sạnGiải tríTruyền thôngMarketingLogistics,...tại nền giáo dục ở top 10 toàn cầu về chất lượng thì đừng bao giờ bỏ qua Đại học Stenden, một trong những trường khoa học Ứng dụng đi hàng đầu tại Hà Lan.

Cơ sở vật chất hiện đại của trường Stenden

với cách thức giảng dạy tiến bộ và định hướng ứng dụng toàn cầu, những lớp học của Stenden luôn được đánh giá cao về chất lượng bằng chứng chỉ Chính bởi NVAO (Nederlands-Vlaamse Accreditatieorganisatie). Trong đó, nổi bật nhất đó chính là nhóm ngành công nghiệp chớ khói, năm 2016, những lớp học về Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn – Giải trí của Stenden đã trở thành cái tên dẫn đầu những chương trình giảng dạy tốt nhất Hà Lan về lĩnh vực này, khẳng định vị thế của trường trên bản đồ giáo dục của cả châu Âu và toàn cầu ((theo Keuzegids Hogeronderwijs and Elsevier Best Studies 2015).

>> lớp học Thạc sĩ Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn của ĐH Stenden lọt top đầu của Hà Lan

1 số học sinh đến bởi những đất nước mà tiếng Anh chớ phải đó chính là ngôn ngữ phổ biến nên sở hữu thể chưa đáp ứng được yêu cầu tiếng Anh đầu vào Stenden (tối thiểu đó chính là IELTS 6.0 ), thấu hiểu được điều đó, trường cung bậc lớp học tiếng Anh để làm cho những em sở hữu thể hòa nhập nhanh nhất với cuộc sống mới và văn hóa nơi đây.

lớp học Tiếng Anh tại Stenden được giảng dạy Chính bởi những giảng viên đến bởi đa phần nền văn hóa khác lạ trên toàn toàn cầu, những người vốn giàu mẹo trong việc giảng dạy ngôn ngữ thứ hai. các bạn sẽ được học tập chất lượng và hiểu biết về tiếng Anh trong bối cảnh môi trường hiện đại. Đại học Stenden còn đó chính là trung tâm bộ phận thi lấy chứng chỉ tiếng Cambridge chính thức tại vùng phía Bắc Hà Lan nên học sinh chớ cần phải trăn trở về chất lượng giảng dạy của trường. đến với lớp học tiếng Anh tại Stenden, học sinh sẽ được:

  • Cải thiện khả năng tiếng Anh nhanh lẹ
  • Học tập về cách thức giảng dạy thành tựu tại Stenden: Problem Based Learning – Học dựa trên mẹo giải quyết vấn đề
  • đầu tư nền tảng chắc chắn để học tập thành tựu tại Stenden và cuộc sống ở châu Âu

Để theo học thành tựu những khóa tiếng Anh của Đại học Stenden, du học sinh cần đáp ứng được những điều kiện sau:

  • ra trường THPT
  • IELTS tối thiểu 5.0, TOEFL paper – based 500/ TOEFL computer – based 173/ TOEFL internet – based 60.

Thông tin lớp học

  • Kì khai giảng tháng 2

lớp học

lớp học ngắn hạn 18 tuần (IELTS 5.5)

 

lớp học dài hạn 36 tuần (IELTS 6.0)

 

Khóa tiếng Anh cho Dự bị Thạc sĩ (5.5)

Học chi phí

€3.450

€6.900

€5.000

Sách

€240

€310

€240

chi phí kiểm tra

€220

€440

€220

chi phí quản trị

€800

€1.050

€800

  • Kì khai giảng tháng 9

lớp học

lớp học ngắn hạn 18 tuần (IELTS 5.5)

 

lớp học dài hạn 36 tuần (IELTS 6.0)

 

Khóa tiếng Anh cho Dự bị Thạc sĩ (5.5)

Học chi phí

€3.450

€6.900

€8.450

Sách

€240

€310

€480

chi phí kiểm tra

€220

€440

€440

chi phí quản trị

€800

€1.050

€1.050

mỗi khi gặp thử thách đừng vội bỏ cuộc vì luôn sở hữu hướng giải quyết thành tựu, chỉ cần các bạn lựa sử dụng được người các bạn đồng hành đáng tin cậy. đó chính là công ty tư vấn du học đã sở hữu 10 năm mẹo phát triển, du học INEC đó chính là đối tác của hơn 500 trường đại học, cao đẳng danh tiếng tại 12 đất nước trên toàn toàn cầu, trong đó sở hữu Đại học Stenden. Chúng tôi thấu hiểu được những khó khăn những em học sinh gặp phải trong quá trình học tập và ăn ở tại Xứ sở hoa tulip, luôn bên cạnh làm cho đỡ những em vượt qua khó khăn để học tập thành tựu. Ước mơ du học tại Hà Lan mà những em học sinh đang ấp ủ luôn cần được hoàn thành, hãy nhanh lẹ liên hệ ngay với INEC để tìm ra những sự hỗ trợ tận tình:

công ty Du học INEC

Tp. Hồ Chí Minh: 0939 38 1081 – 0934 09 2442

Đà Nẵng:  093 409 9070 

Trích nguồn: Du Học INEC

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét