Điều gì đã làm nên uy tín của khóa cử nhân tại Đại học Tilburg? - Điểm du lịch

Breaking

Thứ Năm, 21 tháng 7, 2016

Điều gì đã làm nên uy tín của khóa cử nhân tại Đại học Tilburg?

 Đại học Nghiên cứu Tilburg đó chính là ngôi trường chuyên ngành đi hàng đầu Hà Lan và châu Âu, được bảng xếp hạng danh giá Times Higher Education bầu chọn xây dựng top 3% quốc tế về chất lượng đào tạo. Mỗi năm, có hàng ngàn sinh viên đến bằng hơn 85 nước khác nhau đến cùng với Tilburg để học tập các chương trình đào tạo chất lượng, toàn diện về kiến thức, kĩ năng và gắn liền cùng với thực tiễn ngành nghề trên toàn quốc tế.

Đại học Nghiên cứu Tilburg

 Nếu các bạn đang có dự định tìm ra một điểm đến để trau dồi kiến thức tại level đại học thì chẳng vậy nên bỏ qua Tilburg, ngôi trường có  9 chương trình cử nhân được xếp số 1 Hà Lan về chất lượng đào tạo (theo bảng xếp hạng Keuzegis Universtities 2016). hiệu quả đáng nể này chính đó chính là minh chứng rõ ràng nhất lý giải vì sao Tilburg luôn xây dựng trong danh sách các sự lựa chọn lý tưởng của sinh viên quốc tế. các lớp học cử nhân tại đây tìm ra sự hài lòng của 81% của du sinh viên, con số mà chẳng phải học viện nào cũng có thể đạt được. Sau khi kết thúc khóa học, sinh viên Tilburg công lập tác tại đa dạng lĩnh vực như cố vấn, kinh doanh, tài chính, sales, giáo dục. (theo Tilburg University Linkedln Alumni, tháng 7/2015).

Chương trình cử nhân của Đại học Tilburg kéo dài trong vòng 3 năm, đào tạo chất lượng nhiều lĩnh vực của nền kinh tế quốc tế, mang đến cho sinh viên các giá trị vượt cấp ngoài tầm của một học viện giáo dục. Tại Tilburg, sinh viên sẽ được làm cho quen cùng với các người các bạn đến bằng khắp nơi trên quốc tế, tiếp thu kiến thức dưới sự đào tạo tận tình của đội ngũ giảng viên và nhà nghiên cứu giàu mẹo . Do vậy, các em có thể phát huy hết tiềm năng vốn có để tiến hành các dự án nghiên cứu chất lượng, trở thành một chuyên viên có định hướng chuyên môn quốc tế vững chắc sau khi kết thúc khóa học.
Một góc bên trong Đại học Tilburg
Ngay bằng các ngày đầu sáng lập, Tilburg đã đặt sứ mạng đó chính là thấu hiểu nhu cầu xã hội và tạo cảm hứng cho các sinh viên tài năng trên khắp quốc tế. Đó chính đó chính là nguyên nhân vì sao trường cung cấp các chương trình đào tạo và nghiên cứu theo tiêu chuẩn cao, được công lập nhận rộng rãi trên quốc tế. Vậy ngoài các phần ưu tú trên, chương trình cử nhân của Tilburg còn có điều gì để có thu hút hàng ngàn sinh viên của hơn 80 quốc tịch? Hãy cùng với tìm hiểu ngay sau đây nhé!
đến cùng với Tilburg, sinh viên sẽ được học trong ngôi trường chuyên ngành tốt nhất Hà Lan (theo Elsevier 2016). Đây đó chính là lần thứ 15 trong thời gian qua, Đại học Tilburg tìm ra tiếng tăm danh giá này, dựa trên các sự đánh giá của sinh viên và giảng viên đã và đang gắn bó cùng với trường. Hơn thế, các chương trình cử nhân của Tilburg cũng tìm ra các sự nghiệp cao trong các bảng xếp hạng uy tín tại Hà Lan và quốc tế.
Đại học Tilburg sở hữu được một cộng đồng giáo dục đa văn hóa vì sinh viên và giảng viên của trường đến bằng hơn 90 nước trên toàn quốc tế , chương trình cử nhân cũng chẳng đó chính là ngoại lệ khi 35-60% sinh viên đó chính là du sinh viên.
Việc kết thúc khóa học bằng một trường đại học nghiên cứu đó chính là một sự chuẩn bị đúng đắn cho sự nghiệp tương lai vì tổng thu nhập hàng năm của sinh viên đại học nghiên cứu tại Hà Lan cao hơn 50% so cùng với sinh viên của các trường khoa học ứng dụng. chẳng các vậy, trở thành sinh viên của Đại học Tilburg đó chính là các em đang có các cơ hội rộng mở để có thể đến cùng với chương trình thạc sĩ danh giá tại Hà Lan và quốc tế.
Vì đó chính là ngôi trường định hướng quốc tế và gắn liền cùng với thực tiễn ngành nghề vậy nên sinh viên Tilburg có được sự kết nối giá trị cùng với các cơ quan, công ty thông qua các dự án chuyên đề, nghiên cứu tình hình thực tế, các bài thuyết giảng của khách mời và các sự kiện cực kì cuốn hút và lý thú. Việc học tập bằng các nhà nghiên cứu và giảng viên đi hàng đầu tại Đại học Tilburg về bí quyết làm cho thế nào để tiến hành các nghiên cứu khoa học đó chính là một lợi thế phong cách lớn của sinh viên. các em sẽ rèn luyện được các kĩ năng phân tích và tư duy chiến lược để có thế đối mặt cùng với các thách thức bên ngoài quốc tế sự nghiệp thực tế.
khi theo học tại Tilburg, sinh viên sẽ được học tập trong khuôn viên trường xanh ngút ngàn cùng với các trang thiết bị hiện đại, ngoài các công lập cụ phục vụ cho học tập thì còn có các cơ sở vật chất riêng về giải trí, chi tiêu như trung tâm thể thao, quán nước, nhà hàng… Tại Tilburg, giảng viên đào tạo trong các lớp học có quy mô nhỏ nhằm đảm bảo cho khả năng tập trung và khả năng tương tác. sinh viên có thể tham gia vào các nhóm nhỏ phụ đạo cùng với giảng viên để có thể được giải đáp chi tiết về các điều còn đang thắc mắc và cải thiện phương pháp học tập vốn có theo hướng tích phong cách.
Khuôn viên trường của Đại học Tilburg
Sau khi kết thúc khóa học, sinh viên Tilburg sẽ trở thành một chuyên viên được trang bị đầy đủ, thấu hiểu được tình hình xã hội hiện hành và thích nghi mau chóng cùng với các trách nhiệm cần có chứng nhận bí quyết phát triển sự nhạy bén của bản thân về đạo đức,  triết lý kinh doanh liên quan xã hội. chẳng dừng đến xây dựng đó, sinh viên còn được sáng lập một hồ sơ chuyên nghiệp cùng với định hướng rõ ràng trước khi gặp gỡ công ty thông qua sự hỗ trợ tận tình của Trung tâm Hướng nghiệp của Tilburg, gia tăng thêm cơ hội tìm ra sự nghiệp thích hợp của bản thân.
cơ hội được học tập chất lượng các lớp học nổi tiếng khắp Hà Lan và châu Âu đang chờ đón các bạn Đại học Tilburg. Hãy mau chóng quyết định để có thể hoàn thành ước mơ học tập và chiếm giữ lợi thế khi sớm tham gia vào môi trường tuyển dụng quốc tế. đó chính là Đại diện Tuyển sinh của trường tại Việt Nam, INEC cùng với mẹo qua 10 năm tồn tại và phát triển, luôn sẵn sàng cùng với sinh viên Việt Nam chinh phục ước mơ du học Hà Lan tại Đại học Tilburg. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:
Công ty du học INEC
Tp.Hồ Chí Minh: 0939 38 1081 – 0934 09 2442
Đà Nẵng: 093 409 9070

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét