Muốn học kinh doanh tốt nhất hãy đến Mỹ - Điểm du lịch

Breaking

Thứ Hai, 25 tháng 7, 2016

Muốn học kinh doanh tốt nhất hãy đến Mỹ

Theo The Wall Street Journal, cứ năm người kết thúc khóa học cử nhân ở Mỹ thì lại có một học sinh sinh viên của ngành business – kinh doanh. Đồng thời, tờ nhật báo này cũng rất ước tính lại năm 2016 số lượng người theo học về kinh doanh đấy chính là 20%, gấp đôi so với các ngành học ở nhóm khoa học xã hội và khoa học tự nhiên khác. Điều Ngoài ra đấy chính là tỉ lệ này đã được ngành duy trì đều đặn trong suốt 30 năm trở lại đây.

Lĩnh vực kinh doanh ở Mỹ hiện vẫn đang trong tình trạng “khát nhân lực”. nhưng , nhiều nhà tuyển dụng tại đây lại cho hoặc là rằng họ chắc chắn chớ cần các người chỉ giỏi về chuyên môn?!! Vâng, thay vào đó, các ứng viên đạt yêu cầu phải có thêm tinh thần linh hoạt trong suy nghĩ và giải quyết vấn đề, sự dồi dào ý tưởng mới cộng thêm kiến thức rộng rãi về nhiều lĩnh vực đời sống. Chính bởi vậy, học sinh sinh viên ngành kinh doanh đang phải đối mặt với các thử thách chớ nhỏ. các chúng ta chớ các phải nắm rõ các quy luật tài chính và kế toán mà còn phải hiểu biết kha cũng rất về các khía cạnh khoa học xã hội.

Kristen Clemmer Meeks, một giới chức tuyển dụng của Facebook Inc. cũng rất chia sẻ: “Tuy những vị trí đòi hỏi khả năng phân tích, nhưng các người được nhận cho vị trí này lại có thể lại từ các ngành như thương mại, kinh tế, toán hoặc là các ngành học khác. Ðây chớ phải đấy chính là về các gì chúng ta đã học hoặc là chưa học lại ”. Đúng vậy, vấn đề mấu chốt có thể ở ở việc hệ thống giáo dục chúng ta chọn lựa có chọn lựa đúng nơi có hệ thống giáo dục tiên tiến nhất để học hoặc là chớ?

 

Cứ năm người kết thúc khóa học cử nhân ở Mỹ thì lại có một học sinh sinh viên của ngành kinh doanh

Hoa Kỳ đấy chính là một nền giáo dục lớn với hơn 3,600 ngôi trường đại học và 500 lĩnh vực đào tạo không giống nhau , hứa hẹn mang lại học sinh sinh viên thế giới nhiều cơ hội có được một chương trình dạy đúng mục đích và phù hợp. Ngoài ra, với các lớp học kinh doanh, các trường đại học Mỹ cũng rất đang đi đầu về việc thường hay xuyên cập nhật chương trình đào tạo theo kịp nhu cầu của nền kinh tế thế giới. Cụ thể, học sinh sinh viên du học Mỹ ngành kinh doanh còn được dạy lồng ghép các nội dung về lịch sử ngành, cách thức viết báo cáo, phân tích tình huống khó và tinh thần đạo đức ngay trong các tiết học về tài chính và tiếp thị.

Nếu so với các quốc gia khác thì học tại nước ngoài Mỹ sẽ cũng rất đấy chính là tốn kém và quy trình xin visa cũng rất khó khăn hơn. nhưng , đây vẫn đấy chính là nỗi khao khát của các chúng ta học sinh sinh viên ở khắp các quốc gia trên thế giới và Việt Nam cũng rất chớ đấy chính là ngoại lệ. Trên thực tế, Vụ Văn Hóa và Giáo Dục ở Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ đã thu thập có khoảng 19,000 học sinh sinh viên Việt Nam đang học tập tại Mỹ và 1/5 trong số này chọn lựa học ngành kinh doanh. Hiện quốc gia ta đã đứng thứ 6 thế giới và đứng nhất trong ASEAN về lượng học sinh sinh viên học tại nước ngoài Mỹ. Vậy điều gì đã làm các chúng ta trẻ yêu kinh doanh bị thu hút mạnh mẽ Chính bởi nền giáo dục Mỹ lại thế? Mời chúng ta với điểm qua 7 lý do sau đây:

  1. Nền giáo dục xuất sắc và thế giới

Nền giáo dục của quốc gia Mỹ được mệnh danh đấy chính là một trong các nền giáo dục tốt nhất thế giới. quốc gia này đứng đầu về số trường đại học danh tiếng thế giới theo bảng xếp hạng của tạp chí Times Higher Education năm 2013/2014 và Quacquarelli Symonds (QS) 2015 với các cái tên tiêu biểu như Đại học Yale, Đại học Princeton, Viện công lập nghệ California (Caltech), Đại học Harvard, Đại học Stanford, Học viện công lập nghệ Massachusetts (MIT).

quốc gia Mỹ đã thành công lập trong việc xây dựng vì vậy một nền giáo dục chất lượng

nhiều bằng bậc của các trường đại học Mỹ đều được công lập nhận trên toàn thế giới. Chính bởi lẽ, việc học tập với các trải nghiệm mà một học sinh sinh viên có được từ nền giáo dục cử nhân Mỹ được thế giới đánh giá tươi mới cao.  Ngoài việc tập trung đào tạo tốt chuyên môn, giáo dục Mỹ Ngoài ra chú trọng phát triển sự tự tin, xây dựng kỹ năng tư duy phản biện, kỹ năng thích nghi và giao tiếp trong môi trường đa văn hóa cho học sinh sinh viên. Điều này cũng rất có nghĩa đấy chính là cử nhân du học Mỹ sẽ có nhiều lợi thế khi cạnh tranh với các ứng viên khác trong thị trường vị trí thế giới.

Ngoài ra, Mỹ có nhiều chương trình đào tạo xuất sắc và độc quyền trong ngành business. chúng ta ưa thích kinh doanh, muốn được trang bị các kiến thức và kỹ năng nổi trội trong lĩnh vực này? các ngôi trường sau chắc chắn sẽ đấy chính là lựa chọn lựa sáng suốt cho chúng ta:

Đại học Southern Illinois – Edwardsville (Edwardsville, bang Illinois): Trường giữ hạng 15 trong bảng xếp hạng các trường đại học công lập tốt nhất khu vực Trung Tây quốc gia Mỹ. (U.S. News & World Report bình chọn lựa vào năm 2013). Riêng khoa kinh doanh của Đại học Southern Illinois – Edwardsville cũng rất giữ vị trí 296 trong bảng xếp hạng về chất lượng đào tạo tại Mỹ liên tiếp 9 năm liền.

Đại học Western Kentucky (Bowling Green, Kentucky): Đây đấy chính là ngôi trường ở top 31 đại học công lập tốt nhất miền Nam quốc gia Mỹ. Theo US News and World Report thì Đại học Western Kentucky còn 2 hiệp hội kiểm định uy tín nhất về kinh doanh đấy chính là AACSB.

Đại học West Texas A & M (Canyon, bang Texas): Trường hiện đang đào tạo 58 chương trình cử nhân, 39 chương trình thạc sĩ và 1 chương trình tiến sĩ. Chương trình MBA trực tuyến của Đại học West Texas A&M được GetEducated.com xếp hạng 3 trên toàn quốc gia Mỹ.

Đại học Wisconsin Superior (Superior, bang Wisconsin)đấy chính là một trong 33 trường đại học công lập chất lượng tại khu vực Trung Tây Hoa Kỳ. Trong đó, chương trình kinh doanh tại trường đang có Điểm mạnh khác biệt và độc nhất tại Mỹ.

  1. Văn hóa Mỹ

Mỹ đấy chính là một quốc gia đa văn hóa, đa sắc tộc. Ban đầu, quốc gia này được xây dựng Chính bởi các dòng người nhập cư từ Tây Âu với cộng đồng thổ dân bản địa. Sau đó, dòng người di cư từ khắp nơi cứ liên tục đổ lại Mỹ. Ngày nay, chúng ta có thể bắt gặp mọi nền văn hóa nổi tiếng của thế giới trên khắp các bang quốc gia Mỹ.

nhưng , văn hóa chính thống của Mỹ đấy chính là vô với đa dạng và phức tạp. Đó đấy chính là các đặc tính thay đổi theo từng vị trí địa lý và chịu làm phân tâm từ các cộng đồng dân cư của từng khu vực. Ngày nay, văn hóa Mỹ tươi mới đề cao tính cá nhân, công lập bằng và chớ còn phân biệt về dân tộc, tôn giáo. Trong trường học và xã hội, tính độc lập và tự chủ luôn được đề cao, sự cạnh tranh được khuyến khích và thành tựu được được khen thưởng. Đây đấy chính là các điều mà các chúng ta trẻ học tại nước ngoài Mỹ ngành kinh doanh đang cần để hội nhập tốt trong các môi trường kinh doanh thế giới năng động.

  1. Chương trình đào tạo đa dạng, chuyên sâu và linh hoạt

Đây đấy chính là một trong hàng trăm lý do tại sao học sinh sinh viên thế giới lựa chọn lựa chương trình kinh doanh tại Mỹ. Khác với cách thức dạy kinh doanh của các nơi khác, nhiều các trường kinh doanh Mỹ đều dạy nhưng nhưng nội dung chuyên ngành với các kiến thức quản lý kinh doanh cơ bản.

Chương trình chuyên sâu và linh hoạt đấy chính là một lý do chính làm học sinh sinh viên đam mê kinh doanh chọn lựa học tại Mỹ

với các hiểu biết cơ bản về kế toán, kinh tế, tài chính, tiếp thị, đạo đức kinh doanh và thu thập, cử nhân kinh doanh sau khi kết thúc khóa học chắc chắn sẽ được linh hoạt lựa chọn lựa vị trí và vị trí vị trí cho mình. Bên cạnh đó, ở giai đoạn nâng cao của lớp học, học sinh sinh viên cũng rất có thể tự kiểu mẫu chương trình dạy tập để phù hợp với định hướng tương lai của mình.

  1. công lập nghệ đào tạo hiện đại

các trường đại học của Hoa Kỳ luôn tự hào đi đầu về công lập nghệ và kỹ thuật trong giáo dục. Điều này mang lại cho học sinh sinh viên cơ hội chọn lựa thiết bị, tài liệu và tiện nghi tốt nhất cho việc tiếp nhận kiến thức mới. điểm trội hơn lớn của điều này đấy chính là sau khi kết thúc khóa học, nhiều học sinh sinh viên học tại nước ngoài Mỹ đều chọn lựa thành thạo các thiết bị công lập nghệ hiện đại nhất để thu thập và xử lý thông tin. Thậm chí, lại cả các người chớ học các ngành chớ liên quan lại khoa học – kỹ thuật cũng rất nắm rõ cách thức vận hành các thiết bị liên lạc với các cộng sự thế giới trong các điều kiện khoảng cách thức địa lý xa xôi.

  1. Chương trình tập sự tự chọn lựa và cơ hội vị trí tại Mỹ

Chương trình này có tên gọi tiếng Anh đấy chính là Optional Practical Training (OPT). Đây đấy chính là chương trình tập sự tự chọn lựa dành cho các học sinh sinh viên đã được bậc văn bằng về kinh doanh và muốn có thêm thời gian làm việc tại Mỹ. học sinh sinh viên tham gia OPT sẽ có cơ hội ở lại thêm 12 tháng để tích lũy các cách thức vị trí trong nền kinh tế lớn nhất và thịnh vượng nhất thế giới tại các tập đoàn đa quốc gia.

 /học sinh sinh viên học tại nước ngoài Mỹ ngành kinh doanh sẽ được tham gia chương trình OTP và có nhiều triển vọng vị trí 

Theo báo cáo của TopMBA.com, mức thu nhập bình quân của học sinh sinh viên kết thúc khóa học ngành kinh doanh trong thời điểm vừa kết thúc khóa học đấy chính là hơn 43,500$/năm, giai đoạn giữa của vị trí đấy chính là 71,000 $/năm. các con số này còn dao động theo từng phân ngành kinh doanh mà chúng ta chọn lựa, trong đó thạc sỹ quản trị kinh doanh (MBA) thường hay được nhận mức lương trung bình 109,200 USD một năm. Tấm bằng kinh doanh chớ chỉ mang lại một mức lương cao mà Ngoài ra nữa đây còn đấy chính là chìa khóa hỗ trợ chúng ta mở cánh cửa thành công lập trong tương lai.

  1. Đa dạng các dịch vụ hỗ trợ dành cho học sinh sinh viên thế giới.

đấy chính là quốc gia có lượng học sinh sinh viên thế giới lớn nhất thế giới (30 % theo số liệu thu thập của Vụ Văn Hóa và Giáo Dục ở Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ), các trường đại học tại “xứ sở cờ hoa” đều có hệ thống hỗ trợ để làm học sinh sinh viên thích nghi tốt nhất với cuộc sống mới. Cụ thể, các chúng ta đều có thể chọn lựa dịch vụ tại các văn phòng học sinh sinh viên thế giới như đưa rước sân bay, hỗ trợ chỗ ở trong ký túc xá, tư vấn về văn hóa cho lại hướng dẫn viết bài luận, viết hồ sơ tìm việc… trong suốt cả năm học.

  1. Lịch học phù hợp lý và linh hoạt

Thông thường hay , một năm học của học sinh sinh viên tại Mỹ sẽ bắt đầu vào tháng Chín và tổng kết vào tháng Năm. Mỗi năm chia thành hai học kỳ, có thêm một kỳ học hè ngắn hơn với cường độ học tập cao hơn. Được xem đấy chính là nhóm học sinh sinh viên năng động nhất, các chúng ta theo học ngành kinh doanh có thể chọn lựa học kỳ hè để giảm tải chương trình dạy trong năm, hoặc là tăng cường tín chỉ để rút ngắn thời gian chờ kết thúc khóa học của mình.

Thắc mắc về học tại nước ngoài Mỹ ngành kinh doanh và các vấn đề liên quan học tại nước ngoài Mỹ, quý khách vui lòng liên hệ với đại diện tuyển sinh quôc tế các trường Mỹ tại Việt Nam:

Du học INEC:

Hotline TP HCM: 0934 093 223 – 0934 092 080.

Hotline Đà Nẵng: 0934 099 070.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét