Thành công trong ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn: sự thật hay chỉ là ước mơ? - Điểm du lịch

Breaking

Thứ Tư, 27 tháng 7, 2016

Thành công trong ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn: sự thật hay chỉ là ước mơ?

Kì 1: những điều cần làm lúc theo học những trường về ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn

Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn đó là ngành công lập nghiệp triệu đô mang tầm vóc quốc tế, mang tới những thời cơ việc làm đầy hứng khởi trong những khách sạn, nhà hàng, khu nghỉ dưỡng, du lịch, giải trí…Đi đối với triển vọng việc làm rộng mở luôn đó là những sự thử thách không hề nhỏ, vì vậy tất cả những ai làm việc trong ngành này đều được yêu cầu về tố chất, kĩ năng, sự định hướng, Đặc biệt đó là khả năng chịu được áp lực việc làm cường độ cao. Nếu đã xác định gắn bó với chuyên ngành này lâu dài thì chúng ta cần phải xem xét lại đam mê và suy nghĩ tìm được hướng đi phù hợp cho bản thân.

Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn đó là một ngành nghề đầy thú vị và thử thách

Nhằm làm HSSV nắm giữ được lộ trình thành công lập trong ngành công lập nghiệp không khói, sẵn sàng gặt hái được những mục tiêu việc làm rực rỡ, bài viết này giới thiệu 15 cách được chia thành 2 giai đoạn từ lúc tìm được khóa học chất lượng để làm bàn đạp cho việc làm cho tới lúc gia nhập vào môi trường việc làm thực tế, đối mặt với những thử thách nghiệp vụ hàng ngày.

Giai đoạn 1: lập ra nền tảng kiến thức vững chắc cho bản thân tại những trường về ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn

#1: Lựa chọn lựa khóa học liên quan tới ngành và không ngừng cố gắng trau dồi kiến thức

với bối cảnh đó là một trong những lĩnh vực có triển vọng và nhu cầu nhân lực cao nhất quốc tế lúc cứ 11 người sẽ có 1 người công lập tác trong ngành (theo báo cáo của WTTC – World Travel and Tourism Council) vì vậy Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn đặt ra tiêu chuẩn tương đối cao về những phẩm chất cần có của một nhà quản lý như khả năng kiểm soát, chịu được áp lực việc làm, có nghiệp vụ level cao, Đặc biệt đó là phải không ngừng cố gắng và học hỏi, trau dồi bí quyết thực tế bên cạnh những kiến thức được tích lũy trong khóa học.

Hãy tham gia thực tập để có được level chuyên môn vững chắc lúc nhận được bằng

Nếu chúng ta đã có thời cơ được làm việc trong ngành công lập nghiệp không khói trước lúc tham gia học tập tại những trường chuyên ngành thì việc đầu tiên cần làm đó là thách thức những giới hạn của bản thân. chúng ta hãy nâng tầm khóa học để hướng tới những mục tiêu level cao hơn để mở rộng thêm thời cơ việc làm thú vị trong tương lai. Sau lúc có được tấm chứng nhận nhận được bằng thì đừng vội tự mãn mà ngừng học tập, điều này sẽ làm chúng ta tụt hậu hơn so với với đồng nghiệp, dễ thất bại trong môi trường việc làm đào thải cao như Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn. Trong thời gian rảnh rỗi, hãy đọc thêm những cuốn sách hoặc là về marketing, kinh doanh và thử làm những việc làm khác lạ của những bộ phận trong một nhà hàng, khách sạn, khu du lịch. Điều này sẽ làm ích phong cách phần đông cho việc làm tương lai vì hiểu được việc làm của tất cả mọi người chính đó là một trong những yếu tố mà một nhà quản lý tài năng cần phải có .

#2: tìm được những cố vấn viên đáng tin cậy

bí quyết của những người đi trước luôn làm ích phong cách phần đông cho HSSV trước lúc gia nhập vào môi trường làm việc chính thức. Mỗi người đều có những trải nghiệm riêng trong việc làm vì vậy nếu được nghe về chúng sẽ làm HSSV có được tâm thế sẵn sàng cho việc làm sau này. Nếu chúng ta đã từng có thời cơ công lập tác trong ngành trước đây thì có thể liên hệ với những người quản lý của của mình và hãy cho họ thấy sự nhiệt tình, lòng đam mê và thái độ đúng mực, lúc làm được điều này tương đối đó là lúc chúng ta sẽ tìm được những bí quyết quý giá.

những bí quyết từ những nhà tư vấn viên đáng tin cậy sẽ làm ích phong cách phần đông cho việc làm tương lai của HSSV

Trong trường phù hợp, chúng ta lựa chọn lựa được ngôi trường du lịch – nhà hàng – khách sạn uy tín thì việc làm tưởng chừng nan giải này sẽ trở vô với đơn giản vì một số trường của Thụy Sĩ như Học viện SHMSHọc viện César RitzHọc viện HIM,…đều có đội ngũ giảng viên xuất thân đó là những chuyên viên giàu bí quyết trong ngành nghề, luôn sẵn sàng đưa ra những bí quyết quý giá cho HSSV.

#3: không chỉ trở thành nhà lãnh đạo tài năng mà còn đó là một người sáng tạo

Để đầu tư nền tảng cho việc làm thành công lập trong ngành công lập nghiệp không khói, HSSV phải luôn hành động như một nhà lãnh đạo thực thụ. Luôn cần phải rèn luyện những phẩm chất về khả năng sắp xếp, bộ phận chứng nhận cách bắt đầu sở hữu một cuốn lịch tay để sẵn sàng ghi chú danh sách việc làm cần làm . Bên cạnh đó, chúng ta tương đối cần phải có sự chăm chỉ, chú trọng và cẩn thận từng việc dù nhỏ hoặc là lớn. Đừng quên đọc những tạp chí chuyên ngành và thường xuyên xuyên rèn luyện những kĩ năng nghiệp vụ một cách thành thạo hàng ngày nhé!

Đừng chỉ vùi của mình trong những lý thuyết bên trong khuôn viên trường mà hãy tiếp xúc với thực tế việc làm sôi động nhằm hình dung cụ thể nhất về những gì bản thân sẽ làm sau này. Thông thường xuyên , những trường sẽ đặt khu học xá tại những địa điểm du lịch để tạo thời cơ cho HSSV được trải nghiệm và tích lũy bí quyết quý giá cho tương lai. Do vì vậy, lúc lựa chọn lựa điểm tới du học chất lượng cho bản thân, chúng ta cần phải chú ý tới bối cảnh địa lý xung quanh đó. Ví dụ rõ ràng nhất đó là những trường xây dựng Tập đoàn Swiss Education Group của Thụy Sĩ như SHMS, César Ritz, IHTTI, HIM, CAA. với những khóa học được đào tạo xây dựng những nơi nổi tiếng về ngành dịch vụ như Lucerne,Montruex, Le Bouveret, Brig, tạo thời cơ để HSSV thường xuyên xuyên tiếp xúc với môi trường việc làm thực tế, từ đó tìm được cho bản thân những việc làm thực tập hoặc là chính thức như ý.

vì vậy lựa chọn lựa những khóa học xây dựng những địa danh du lịch nổi tiếng để được tiếp xúc gần gũi với môi trường việc làm thực tế

>> Tham khảo thêm các bài viết khác tại du học Thụy Sĩ

Đón đọc kì sau: vì vậy làm gì lúc đã tìm được được việc làm chính thức trong ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét