Thông tin cần biết du học tại Philippines - Điểm du lịch

Breaking

Thứ Sáu, 15 tháng 7, 2016

Thông tin cần biết du học tại Philippines

Philippines là điểm tới du học lý tưởng do chất lượng tốt, giá tiền tiết kiệm và 1 môi trường thực hành lý tưởng. Tuy nhiên, ví như với định hướng du học Philippines thì bạn buộc phải lưu ý 1 số điều dưới đây.

Trước hết bạn buộc phải xác định được mục đích chọc tập của mình là gì, từ đó tậu được 1 khóa học yêu thích. các trường đào tạo tiếng Anh tại Philippines với kiểu dáng sẵn các khóa học yêu thích với mục đích học tập riêng của học viên. vì vậy, hãy xác định đúng mục đích học tập và đưa ra lựa tậu về 1 khóa học đáp ứng đúng đề nghị của bạn.1tới với Philippines, các trường Anh ngữ tại đây sẽ cung cấp cho bạn các khóa học yêu thích với các mục đích học tập như: học để nâng cao cường khả năng tiếng Anh và hòa nhập với môi trường học tập mới (tích hợp với các kỹ năng sống cơ bản, giúp học sinh tự tin trình bày và bảo vệ ý kiến kiến… điều này yêu thích với đối tượng học sinh, sinh viên tham dự các khóa học ngắn vào thời gian nghỉ hè, các học sinh ở lứa tuổi nhỏ hay các sinh viên chưa từng với trải nghiệm về nền giáo dục cũng như cuộc sống ở nước ngoài…); học để nâng cao cường khả năng tiếng Anh học thuật trược lúc bắt đầu 1 khóa học tại 1 đất nước sử dụng tiếng Anh (đối với các sinh viên với dự định du học nhưng chưa đấp ứng được đề nghị tiếng Anh đầu vào hoặc còn bỡ ngỡ lúc bước vào 1 môi trường hoàn toàn mới); học để chuyên dụng cho cho công việc, đặc trưng là trong lĩnh vực Kinh tế, Thương mại (những người đang đi làm và muốn với 1 công việc tốt hơn, nhận được mức lương cao hơn…); còn với đối tượng cũng là người đi làm nhưng mục đích của bạn là trở nên 1 giáo viên tiếng Anh thì các khóa học TESOL lại là điều bạn buộc phải tậu kiếm.

Sau lúc đã xác định được mực đích học tập và tậu cho mình khóa học yêu thích, bạn buộc phải thêm 1 quyết định nữa buộc phải đưa ra đó là tậu 1 ngôi trường yêu thích để trải nghiệm khoảng thời gian học tạp của mình. Philippines là 1 đất nước với hơn 7,000 hòn đảo lớn nhỏ. 1 vài địa phương của đất nước này từng buộc phải gánh chịu các tác động tiêu cực của thời tiết khắc nghiệt như sóng thần hay động đất. Thủ đô Minila của Philippines thì lại gây lo ngại cho du khách quốc tế bởi tỉ lệ tội phạm hơi cao và ô nhiễm không khí. Tuy nhiên, tỉnh đảo Cebu lại được thiên nhiên ưu đãi lúc nằm trong vùng không chịu ảnh hưởng ucar thời tiết xấu, lại với vùng biển rất đẹp và hiền hòa. Nơi đây rất yêu thích cho cả các hoạt động học tập và giải trí. vì vậy, đây là nơi tọa lạc của nhiêu trường đại học cũng như học viện Anh ngữ và thu hút phần lớn sinh viên quốc tế. không các thế, du khách quốc tế cũng thường xuyên tới du lịch và sinh sống ở đây tạo buộc phải 1 môi trường thực hành tiếng Anh lý tưởng cho sinh viên.

2

Bạn với thể tham khảo các trường đào tạo tiếng Anh nhiều năm kinh nghiệm tại Cebu, Phlippines Ở ĐÂY.

Để chuẩn bị cho 1 khóa học tiếng Anh tại Philippines, bạn buộc phải với 1 vốn tiếng Anh cơ bản để với thể tiếp thu tốt chương trình. ví như chưa từng đi nước ngoại trừ, bạn cũng đừng lo lắng vì các trường ở đây thường với nhân viên người Việt sẽ hỗ trợ bạn trong thời gian đầu cũng như trong suốt quá trình bạn học tập tại đây.

Mùa hè này, tới với công ty Tư vấn Du học INEC để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ, bạn sẽ nhận được các phần quà là thú bông xinh xắn, áo mưa đôi sành điệu và đặc trưng là các voucher học tiếng Anh miễn phí tại Philippnes. Việc của bạn chỉ là với theo hồ sơ học tập tới các văn phòng của INEC:

Tại TP. HCM: 138 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10

Tại Đà Nẵng: 51L Nguyễn Chí Thanh, P. Thạch Thang, Q. Hải Châu

Tại các tỉnh thành khác: Vui lòng liên hệ hotline 093 409 3311 – 093 409 9070

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét