Đặc trưng của ngành lập trình game tại Mỹ và trên thế giới - Điểm du lịch

Breaking

Thứ Sáu, 19 tháng 8, 2016

Đặc trưng của ngành lập trình game tại Mỹ và trên thế giới

Top 10 ngành nghề lý tưởng nhất tại Mỹ
Theo nguồn tin CNN, ngành lập trình game đang giữ sự nghiệp thứ 2 trên top 10 những ngành lý tưởng nhất tại Mỹ. Trang này cũng khá cung cấp thêm mức thu nhập trung bình năm của lập trình viên game ấy là 79,000 USD, mức thu nhập cao nhất ấy là 115,000 USD và tốc độ tăng trưởng của ngành trong 10 năm lại được dự báo ấy là 19%.

 
Học bổng du học Anh Quốc đến 3.000 GBP từ Navitas 1Ngành lập trình game sẽ tăng trưởng lên 19% vào năm 2026
Xếp trong sự nghiệp top 3 còn có nghề kỹ sư phần mềm và nghề môi giới dầu mỏ. Bên cạnh đó, danh sách này cũng khá nhắc lại 1 số lĩnh vực hot được giới trẻ thế giới ưa chuộng như: nhân viên cấp chứng nhận sáng chế, quản trị viên bệnh viện, nhân viên quản lý cải tiến liên tục, nhân viên quản lý cải tiến liên tục, nhân viên phát triển cơ sở dữ liệu, chuyên gia bảo mật thông tin và giáo viên dạy Yoga.
Thêm vào đó, kênh truyền thông trên cũng khá thực hiện một cuộc khảo sát thực tế về độ hài lòng cao trong sự nghiệp của những người giúp cho trong ngành lập trình game. Cụ thể, phần lớn những người này đều cho biết họ cảm thấy hài lòng thuộc mức A vì được hưởng phúc lợi xã hội cũng khá tốt và giúp cho việc trong điều kiện áp lực thấp. Đây cũng khá ấy là những đặc trưng giúp cho ngành lập trình game vượt lên phần lớn ngành khác để xếp sự nghiệp top 2 nghề lý tưởng đối cùng với giới lao động Mỹ. nên, du học Mỹ ngành lập trình game trong lúc này ấy là 1 chọn lựa khôn ngoan!
sự nghiệp cụ thể của một chuyên viên lập trình game ấy là gì?
Nếu như sự nghiệp của kỹ sư phần mềm ấy là đưa ra bản kế hoạch kiểu dáng cho những chương trình máy tính, sự nghiệp của nhà môi giới dầu mỏ ấy là thương lượng về phù hợp đồng cho thuê quyền khai thác dầu mỏ và khí đốt giữa những bên có nguồn tài nguyên, thì sự nghiệp của một nhà lập trình game lại ấy là những nhiệm vụ hoàn toàn khác.
Một lập trình viên game chuyên nghiệp buộc phải nắm rõ tất cả những khâu để hoàn thành dự án trò chơi công nghệ kể từ giai đoạn phát triển ý tưởng, kiểu dáng kịch bản trò chơi, màn chơi, lập trình, vẽ đồ họa 2D, 3D cho lại bước chơi thử game để tìm và khắc phục lỗi. Để giúp cho được điều đó, mỗi một nhà lập trình phải nắm rõ những kiến thức nền tảng cơ bản như: Game Engine, C#... cho lại những kiến thức nâng cao về Unity Engine, XNA, ActionScript…
Trong mỗi khâu của quy trình trên, họ phải luôn giữ được niềm đam mê và hứng khởi cùng với thế giới thực tế ảo của trò chơi và luôn trong tâm thế sẵn sàng giúp cho ra những điều mới mẻ. Như nhà kiểu dáng game Warren Spector từng nói: “thời cơ để lập trình ra một trò chơi có phương thức thể hiện hoàn toàn mới chỉ xuất hiện 1 - 2 lần trong một thế kỷ, Bởi vì vậy những developer cần phải vô cùng với sát sao và toàn tâm toàn ý cùng với sự nghiệp”.
bạn có thể chớ say mê những trò chơi trên thiết bị PC hay mobile song chắc hẳn bạn vẫn thường xuyên nghe người khác bàn tán về những cơn sốt game thế giới mang tên Angry Bird, Roll the Ball, Dota; hay gần đây nhất ấy là Pokemon Go. Đây đều ấy là sản phẩm trí tuệ của những người giúp cho việc trong lĩnh vực lập trình game.
/
Triển vọng tương lai của ngành lập trình game
Trên thế giới, ngành công nghiệp game hiện đang phát triển cùng với tốc độ thần tốc cùng với giá trị kinh tế lên lại hàng chục tỷ. Theo ước tính, con số này sẽ vượt mốc 100 tỷ USD vào năm 2017. Riêng tại Việt Nam, doanh thu lại từ ngành công nghiệp game cũng khá chiếm khoảng 233 triệu USD (vào năm 2014). có nghĩa ấy là , thời cơ để những bạn trẻ tỏa sáng trong ngành này ấy là chớ thiếu. chớ phải chỉ tại những đất nước phát triển như Mỹ thì những lập trình viên mới nhận được đãi ngộ tốt. Mà ngay cả tại Việt Nam, những doanh nghiệp game lớn cũng khá chớ ngần ngại trả lương cao (khởi điểm từ 8 lại 15 triệu/ tháng) để thu hút nhân lực có đủ chuyên môn.
cùng với tốc độ tăng trưởng của ngành trong 10 năm lại được dự báo ấy là 19%, nhờ khuynh hướng chuyển đổi mạnh sang mảng mobile game. Theo ước tính 6 tháng đầu năm 2016, mobile game đã mang về doanh thu cao hơn 10 tỷ USD so cùng với game truyền thống. Thêm vào đó, điện thọai di động đang dần trở thành phụ kiện cá nhân chớ thể thiếu của mỗi người và độ tuổi trung bình của người chơi hiện tại đã được nâng lên mốc 31 tuổi cùng với số lượng nhiều gấp đôi so cùng với trẻ vị thành niên.
Điểm thú vị nhất của sự nghiệp này ấy là sự đổi mới liên tục. Thế nên sự nghiệp của những chuyên viên lập trình game chớ phải lúc nào cũng khá nhẹ nhàng và thoải mái. song , nếu bạn ấy là người ưa chuộng những trò chơi công nghệ, cộng thêm khiếu mỹ thuật và tinh thần sáng tạo chớ ngừng nghỉ thì việc chính bạn sẽ ấy là người tạo nên những cơn sốt trong tương lai ấy là điều hoàn toàn có thể!
Trích nguồn: duhocinec.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét