Con đường Du học Thụy Sĩ hiệu quả và chất lượng - Điểm du lịch

Breaking

Thứ Hai, 1 tháng 8, 2016

Con đường Du học Thụy Sĩ hiệu quả và chất lượng

Du học Thụy Sĩ đã và đang là điểm tới học tập và nghiên cứu chất lượng ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn của HSSV (HSSV) trên khắp thế giới. Chỉ cần gõ từ khóa “du học Thụy Sĩ” hoặc là “du học ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn” các bạn sẽ thu được hơn 500.000 chỉ trong vòng 0.49s, phần nào cho thấy nhu cầu của ngành học này trên thế giới, hình thành vậy nên môi trường học tập đa văn hóa, chất lượng và thân thiện tại quốc gia trung lập bảo vệ xinh bắt mắt. này.
Thụy Sĩ - điểm tới du học chất lượng ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn
Tuy đã xác định được quốc gia mong muốn theo học, tuy nhưng nhiều cấp Phụ huynh và các em HSSV vẫn còn chần chừ chưa thể đưa ra quyết định vì chưa thể xác định được ngôi trường ăn nhập Chính vì thiếu thông tin chính xác. Ngày nay, sở hữu nhiều người sở hữu thói quen tìm hiểu trên internet, tuy nhưng cùng đặc thù tương tác cao và kết nối rộng vậy nên phong cách khó kiểm chứng được độ chính xác của thông tin. Nếu chớ phải là một người nhận được thông minh, các bạn sẽ giác cảm bối rối, khó đưa ra quyết định chính xác. Thấu hiểu được điều này, Du học INEC – nhà tuyển dụng tư vấn du học đã sở hữu 10 năm cách , cung cấp dịch vụ tư vấn du học Thụy Sĩ, làm cho HSSV Việt Nam chọn lựa được trường, ngành cùng lộ trình học tập ăn nhập cùng điều kiện của bản thân và gia đình.
 
INEC – Địa chỉ tư vấn du học Thụy Sĩ uy tín và đáng tin cậy
là nhà tuyển dụng cách , sở hữu mạng lưới đối tác gồm hơn 500 trường tại 12 quốc gia châu Á, châu Âu, châu Úc và châu Mỹ, INEC mang tới cho các dịch vụ tư vấn du học chất lượng cao. Chúng tôi thấu hiểu được tình hình xã hội, chính trị và nền giáo dục Thụy Sĩ, luôn nỗ lực mang tới các cơ hội tiếp xúc trực tiếp giữa HSSV Việt Nam cùng các trường tại Thụy Sĩ để nhận được lớp học ăn nhập. Chính vì đó, INEC thường xuyên tổ chức các hội thảo cùng sự tham gia của đại diện từ Thụy Sĩ nhằm giải đáp tất cả thắc mắc, sở hữu được các thông tin chính xác nhất về điểm tới học tập và nghiên cứu chất lượng.
Đại diện INEC trong chuyến thăm trường tháng 6/2016
INEC đưa các bạn tới cùng các trường Du lịch - Nhà hàng – Khách sạn chất lượng
INEC sở hữu các cách lâu năm trong lĩnh vực tư vấn du học Thụy Sĩ, hiểu biết kĩ lưỡng về các trường du lịch, nhà hàng, khách sạn chất lượng danh tiếng của Thụy Sĩ, điển hình là các trường trực thuộc tập đoàn Swiss Education Group như:
  • Học viện SHMS: chuyên về đào tạo lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn – Spa – Resort theo tiêu chuẩn của Đại học Derby (đứng đầu Anh Quốc về đào tạo ngành Nhà hàng – Khách sạn)
  • Học viện César Ritz: đào tạo về ngành Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn dựa trên cách của một chuyên gia cùng tên, người lập ra vậy nên chuỗi khách sạn Rizt danh tiếng.
  • Học viện HIM: cung cấp các chương trình Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn Thụy Sĩ kết ăn nhập cùng tinh hoa quản trị hiện đại của Mỹ từ ĐH Northwood ((top 5 trường Kinh doanh tư của Hoa Kì)
  • Học viện IHTTI: nơi dành cho HSSV sở hữu nhu cầu học tập ngành thiết kế và Quản trị Khách sạn cao cấp được bằng chất lượng Chính vì ĐH Derby.
  • Học viện CAA: đào tạo về ngành Ẩm thực cao cấp trong môi trường khách sạn 4 & 5 sao lịch sự
Chính vì vậy, INEC thấu hiểu được đâu là hướng đi đúng đắn dành cho HSSV, làm cho các em chọn lựa được lớp học ăn nhập thông qua sự tư vấn chính xác và tận tình. Bên cạnh đó, INEC còn khẳng định được uy tín của bản thân thông qua :
  • Miễn 100% các khoản kinh phí dịch vụ, dịch thuật
  • Giải quyết hồ sơ du học Thụy Sĩ một cách nhanh chóng , minh bạch, luôn thông tin và giải đáp kịp thời thắc mắc của quý phụ huynh và các em HSSV.
  • Ôn luyện phỏng vấn visa kết quả cho HSSV để các em sở hữu thể sở hữu được sự đầu tư chắc chắn trước vào kì phỏng vấn chính thức cùng Lãnh sự quán.
  • Giới thiệu lớp học luyện thi bằng tiếng Anh chất lượng cao cho HS sở hữu nhu cầu.
  • Liên hệ đón HS tại sân bay Thụy Sĩ
HSSV SHMS 2016 chia sẻ về INEC:
INEC – luôn đồng hành bên cạnh HSSV trong suốt quá trình học tập và sinh hoạt tại Thụy Sĩ
Thấu hiểu các khó khăn HSSV gặp phải trong thời gian học tập, sinh hoạt tại một quốc gia xa lạ, sở hữu nền văn hóa khác hẳn của Việt Nam, INEC luôn duy trì liên lạc ngay cả lúc HSSV đã nhập học để sẵn sàng hỗ trợ kịp thời, làm cho các em yên tâm học tập đạt kết quả tốt. Ngay lúc các em đặt chân xuống Thụy Sĩ đã sở hữu sẵn người đưa đón tới trường sẽ nhập học và chia sẻ các điều cần lưu ý đển sẵn sàng cho cuộc sống mới. Nếu gặp phải khó khăn trong thời gian du học Thụy Sĩ, hãy nhanh chóng liên hệ ngay cùng INEC, chắc chắn các bạn sẽ hài lòng!
INEC cùng HSSV SHMS nhập học năm 2016
cùng cách lâu năm và uy tín vốn sở hữu , Du học INEC luôn sẵn sàng trao tặng cơ hội được học tập các chương trình đào tạo ngành công nghiệp chớ khói tiêu chuẩn cao cho HSSV Việt Nam. sở hữu nhiều hướng đi để đạt cùng một mục đích, cần thiết đâu là con đường ngắn nhất và kết quả nhất, du học cũng chớ là ngoại lệ. Đừng vì các định kiến lỗi thời mà đánh mất các cơ hội học tập chất lượng, nếu đã sở hữu ước mơ thì đừng ngần ngại biến điều đó thành hiện thực, cách đơn giản nhất là đăng kí tư vấn du học Thụy Sĩ ngay hôm nay TẠI ĐÂY.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
nhà tuyển dụng Du học INEC
Tp. Hồ Chí Minh: 093 409 2662
Đà Nẵng: 093 409 9070
Trích nguồn: duhocinec.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét