Du học Phần Lan 2017 có gì ngoài chính sách miễn học phí? - Điểm du lịch

Breaking

Thứ Tư, 10 tháng 8, 2016

Du học Phần Lan 2017 có gì ngoài chính sách miễn học phí?

mỗi khi nhắc tới  du học Phần Lan, phần đông người sẽ nghĩ ngay tới chính sách miễn 100% học chi phí cho tất cả các chương trình đại học, sau đại học. bởi khóa nhập học mùa thu 2017, Phần Lan sẽ thu chi phí đối cùng với học sinh sinh viên quốc tế để có thêm nguồn thu đầu tư cho giáo dục, nâng cao chất lượng đào tạo.. cùng với mức học chi phí trung bình 10.000 Euro, phần đông học sinh sinh viên Việt Nam đã phải ngậm ngùi chia tay ước mơ du học Phần Lan.
Phần Lan đấy là nước nổi tiếng về nền kinh tế sáng tạo của châu Âu
Việc gì tương đối có mặt tích rất là phong cách, Phần Lan thu học chi phí đồng nghĩa cùng với việc học sinh sinh viên sẽ được học tập trong điều kiện đào tạo tốt hơn, đáp ứng được các request tuyển dụng khắt khe và tương đối đấy là thời điểm ta nhìn nhận và đánh giá tới giáo dục Phần Lan. Liệu có phải nước này miễn học chi phí vì chẳng chất lượng?
Miễn 100% học chi phí đấy là chỗ tốt lớn của giáo dục Phần Lan nhưng đồng thời tương đối  đấy là con dao hai lưỡi làm phân tâm chẳng nhỏ tới nhận thức của phần đông người về chất lượng đào tạo nơi đây. 1 số người chỉ chăm chăm tới việc được miễn học chi phí mà bỏ quên hoặc là hiểu sai về việc Phần Lan tương đối chẳng hề kém cạnh các nước khác về chương trình đào tạo. Nơi đây được ca ngợi đấy là “nền giáo dục thiên đường” cùng với việc chẳng đè nặng áp lực thi cử mà chú trọng việc phát huy các tố chất, tiềm năng vốn có của mỗi cá nhân thông qua hình thức học tập độc lập cùng với tư duy mở rộng. Nhờ vào đó, người Phần Lan luôn nổi tiếng trên quốc tế về sự sáng tạo và góc nhìn khách quan đa chiều, điều được rèn luyện trong các tháng học tập trên ghế nhà trường.
Phần Lan chú trọng vào yếu tố độc lập trong thủ pháp đào tạo
học sinh sinh viên quốc tế mỗi khi tham gia học tập và nghiên cứu tại Phần Lan, sẽ được tôi luyện các kiến thức và kĩ năng tương tự, rũ bỏ các suy nghĩ hạn hẹp theo lối mòn để vươn vai trở thành các chuyên viên có tầm nhìn bên cạnh cấp độ chuyên môn vững chắc. đấy là nước có khí hậu vào mùa hầu hết tương đối khắc nghiệt mỗi khi nhiệt độ có mỗi khi xuống tới dưới -20oC, Xứ sở Ngàn hồ như chìm đắm trong màu tuyết trắng xen lẫn nét chấm phá bởi các cánh rừng bất tận, biểu tượng cho lối sống gần gũi cùng với thiên nhiên của cư dân. nhưng có lẽ vì sự khắc nghiệt của thời tiết đã khiến người Phần Lan rèn luyện được ý chí và nghị lực, luôn khiến việc cùng với lòng đam mê bất tận cùng với sự request thành tựu tốt nhất cho mọi việc. Điều này tương đối tác động mạnh mẽ tới các học sinh sinh viên tới cùng với Phần Lan vào mỗi năm, các em học kinh nghiệm tự lập, chăm sóc tốt bản thân, quản lý thời gian, cân chứng nhận giữa việc học tập và giải trí trong tiết trời vô cùng với khắc nghiệt.
Phần Lan có điều kiện khí hậu tương đối lạnh
chứng nhận bậc của Phần Lan được công nhận rộng rãi khắp quốc tế vì đây đấy là nền giáo dục đứng thứ 4 quốc tế về chất lượng đào tạo. Trong niên khóa 2013 – 2014, đã có gần 30.000 học sinh sinh viên quốc tế tới cùng với Xứ sở Ngàn hồ để tham gia học tập trong các trường đại học xây dựng top 5% quốc tế về chất lượng giáo dục, dẫn đầu đấy là Đại học Helsinki xây dựng việc làm 76 (theo Times Higher Education Ranking). Sau mỗi khi kết thúc khóa học, học sinh sinh viên có thể chọn khiến việc tại bất kì nước nào hoặc là tiếp tục học tập nâng cao cấp độ tại các nền giáo dục tiên tiến khác mà chẳng gặp bất kì trở ngại nào. Đã từng du học Phần Lan đấy là khoảng thời gian học sinh sinh viên vậy nên tự hào vì đấy là một điểm tới đồng ý kiến thức và kĩ năng chất lượng chẳng cần phải bàn cãi.
 
 
Du học Phần Lan chẳng hề dễ dàng như phần đông người tưởng. Đi đôi cùng với chính sách giáo dục miễn chi phí cực kì thu hút đấy là  kì thi đầu vào vô cùng với cam go. các em phải có được kiến thức nền vững chắc, kết thúc khóa học THPT, tiếng Anh phải đạt bởi IELTS 6.0 trở lên cùng với phần đông kĩ năng bổ trợ khác như khiến việc nhóm, tư duy sáng tạo, lắng nghe và chắt lọc thông tin, xác định trọng tâm vấn đề, khả năng tư duy logic…vậy nên các học sinh sinh viên đã đáp ứng đủ điều kiện để tham gia học tập tại Phần Lan đấy là các người vô cùng với xuất sắc, các em xứng đáng được học tập tại một trong các nền giáo dục tốt nhất quốc tế.
Lớp luyện thi đầu vào có giáo viên Phần Lan tham gia đào tạo của INEC
Cuộc sống sẽ luôn đổi chỗ đổi để bắt nhịp cùng với nhu cầu của quốc tế. có thể bạn đã vuột mất thời cơ miễn 100% học chi phí mỗi khi nhập học sau niên khóa 2016, nhưng đừng vậy nên vì thế mà dập tắt ước mơ du học của bản thân. rất là phong cách phần đông nước châu Âu khác có chi phí tương đối thích hợp lý để bạn có thể suy nghĩ thêm như Tây Ban Nha, Đức, Pháp, Hà Lan…hoặc là nếu bạn vẫn ngưỡng mộ lối sống lành mạnh cùng với rất là phong cách giáo dục ấn tượng của Phần Lan thì vẫn có thể đầu tư hành trang du học ngay bởi bây giờ. Sự đầu tư ngày hôm nay sẽ mang tới cho bạn các lợi thế vô cùng với đáng kể trong tương lai. INEC tin rằng mỗi khi bạn nắm giữ tấm vé tới cùng với việc làm rực rỡ, bạn sẽ giác cảm vô cùng với xứng đáng.
Tân học sinh sinh viên Phần Lan nhập học 2016 của INEC
đấy là một trong các doanh nghiệp tư vấn du học Phần Lan đầu tiên của Việt Nam, INEC luôn sẵn sàng trở thành người bạn đồng hành cùng với học sinh sinh viên Việt Nam chinh phục ước mơ Du học Phần Lan. Chúng tôi chẳng chỉ đấy là người dẫn đường mà còn cùng với bạn vượt qua các khó khăn trong suốt thời gian gian học tập và ăn uống tại Phần Lan. vậy nên đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay cùng với chúng tôi qua tổng đài 1900636990 hoặc là :
  • Miền Bắc & Nam: 0939 38 1081 – 0934 09 2442
  • Miền Trung: 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn

 

Trích nguồn: duhocinec.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét