Du học Phần Lan 2017 thu học phí, cơ hội hay thách thức? - Điểm du lịch

Breaking

Thứ Tư, 10 tháng 8, 2016

Du học Phần Lan 2017 thu học phí, cơ hội hay thách thức?

lúc nhắc lại  du học Phần Lan, phần đông người sẽ nghĩ ngay lại chính sách miễn 100% học số tiền cho tất cả những chương trình đại học, sau đại học. từ khóa nhập học mùa thu 2017, Phần Lan sẽ thu số tiền đối với học sinh quốc tế để có thêm nguồn thu chuẩn bị cho giáo dục, nâng cao chất lượng đào tạo.. với mức học số tiền trung bình 10.000 Euro, phần đông học sinh Việt Nam đã phải ngậm ngùi chia tay ước mơ du học Phần Lan.
Phần Lan đó là đất nước nổi tiếng về nền kinh tế sáng tạo của châu Âu
Việc gì cũng rất có mặt tích tươi trẻ, Phần Lan thu học số tiền đồng nghĩa với việc học sinh sẽ được học tập trong điều kiện đào tạo tốt hơn, đáp ứng được những đề nghị tuyển dụng khắt khe và cũng rất đó là thời điểm ta nhìn trông nhận và đánh giá lại giáo dục Phần Lan. Liệu có phải đất nước này miễn học số tiền vì chớ chất lượng?
Miễn 100% học số tiền đó là điểm tốt lớn của giáo dục Phần Lan tất nhiên đồng thời cũng rất  đó là con dao hai lưỡi ảnh hưởng chớ nhỏ lại nhận thức của phần đông người về chất lượng đào tạo nơi đây. một số người chỉ chăm chăm lại việc được miễn học số tiền mà bỏ quên hay hiểu sai về việc Phần Lan cũng rất chớ hề kém cạnh những đất nước khác về chương trình đào tạo. Nơi đây được ca ngợi đó là “nền giáo dục thiên đường” với việc chớ đè nặng áp lực thi cử mà chú trọng việc phát huy những tố chất, tiềm năng vốn có của mỗi cá nhân bằng hình thức học tập độc lập với tư duy mở mang. Nhờ vào đó, người Phần Lan luôn nổi tiếng trên quốc tế về sự sáng tạo và góc nhìn trông khách quan đa chiều, điều được rèn luyện trong những tháng học tập trên ghế nhà trường.
Phần Lan chú trọng vào yếu tố độc lập trong phương thức đào tạo
học sinh quốc tế lúc tham gia học tập và nghiên cứu tại Phần Lan, sẽ được tôi luyện những kiến thức và kĩ năng tương tự, rũ bỏ những suy nghĩ hạn hẹp theo lối mòn để vươn vai trở thành những chuyên viên có tầm nhìn trông bên cạnh cấp độ chuyên môn vững chắc. đó là đất nước có khí hậu vào mùa đa số cũng rất khắc nghiệt lúc nhiệt độ có lúc xuống lại dưới -20oC, Xứ sở Ngàn hồ như chìm đắm trong màu tuyết trắng xen lẫn nét chấm phá từ những cánh rừng bất tận, biểu tượng cho lối sống gần gũi với thiên nhiên của cư dân. tất nhiên có lẽ vì sự khắc nghiệt của thời tiết đã khiến người Phần Lan rèn luyện được ý chí và nghị lực, luôn khiến việc với lòng đam mê bất tận với sự đề nghị thành tích tốt nhất cho mọi việc. Điều này cũng rất tác động mạnh mẽ lại những học sinh lại với Phần Lan vào mỗi năm, những em học cách tự lập, chăm sóc tốt bản thân, quản lý thời gian, cân chứng nhận giữa việc học tập và giải trí trong tiết trời vô với khắc nghiệt.
Phần Lan có điều kiện khí hậu cũng rất lạnh
chứng nhận bậc của Phần Lan được công nhận rộng rãi khắp quốc tế vì đây đó là nền giáo dục đứng thứ 4 quốc tế về chất lượng đào tạo. Trong niên khóa 2013 – 2014, đã có gần 30.000 học sinh quốc tế lại với Xứ sở Ngàn hồ để tham gia học tập trong những trường đại học ở top 5% quốc tế về chất lượng giáo dục, dẫn đầu đó là Đại học Helsinki ở nghề nghiệp 76 (theo Times Higher Education Ranking). Sau lúc tốt nghiệp, học sinh có thể sử dụng khiến việc tại bất kì đất nước nào hay tiếp tục học tập nâng cao cấp độ tại những nền giáo dục tiên tiến khác mà chớ gặp bất kì trở ngại nào. Đã từng du học Phần Lan đó là khoảng thời gian học sinh vậy nên tự hào vì đó là một điểm lại tiếp thu kiến thức và kĩ năng chất lượng chớ cần phải bàn cãi.
 
 
Du học Phần Lan chớ hề dễ dàng như phần đông người tưởng. Đi đôi với chính sách giáo dục miễn số tiền hấp dẫn đó là  kì thi đầu vào vô với cam go. những em phải có được kiến thức nền vững chắc, tốt nghiệp THPT, tiếng Anh phải đạt từ IELTS 6.0 trở lên với phần đông kĩ năng bổ trợ khác như khiến việc nhóm, tư duy sáng tạo, lắng nghe và chắt lọc thông tin, xác định trọng tâm vấn đề, khả năng tư duy logic…vậy nên những học sinh đã đáp ứng đủ điều kiện để tham gia học tập tại Phần Lan đó là những người vô với xuất sắc, những em xứng đáng được học tập tại một trong những nền giáo dục tốt nhất quốc tế.
Lớp luyện thi đầu vào có giáo viên Phần Lan tham gia đào tạo của INEC
Cuộc sống sẽ luôn thay thế đổi để bắt nhịp với nhu cầu của quốc tế. có thể các bạn đã vuột mất dịp miễn 100% học số tiền lúc nhập học sau niên khóa 2016, tất nhiên đừng vậy nên vì thế mà dập tắt ước mơ du học của bản thân. tươi trẻ phần đông đất nước châu Âu khác có số tiền cũng rất ăn nhập lý để các bạn có thể suy nghĩ thêm như Tây Ban Nha, Đức, Pháp, Hà Lan…hay nếu các bạn vẫn ngưỡng mộ lối sống lành mạnh với tươi trẻ giáo dục ấn tượng của Phần Lan thì vẫn có thể chuẩn bị hành trang du học ngay từ bây giờ. Sự chuẩn bị ngày hôm nay sẽ mang lại cho các bạn những lợi thế vô với đáng kể trong tương lai. INEC tin rằng lúc các bạn nắm giữ tấm vé lại với nghề nghiệp rực rỡ, các bạn sẽ cảm thấy vô với xứng đáng.
Tân học sinh Phần Lan nhập học 2016 của INEC
đó là một trong những công ty tư vấn du học Phần Lan đi hàng đầu của Việt Nam, INEC luôn sẵn sàng trở thành người các bạn đồng hành với học sinh Việt Nam chinh phục ước mơ Du học Phần Lan. Chúng tôi chớ chỉ đó là người dẫn đường mà còn với các bạn vượt qua những khó khăn trong suốt thời gian gian học tập và ăn ở tại Phần Lan. vậy nên đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua tổng đài 1900636990 hay :
  • Miền Bắc & Nam: 0939 38 1081 – 0934 09 2442
  • Miền Trung: 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn

 

Trích nguồn: duhocinec.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét