Du học theo chương trình CES, không lo chứng minh tài chính - Điểm du lịch

Breaking

Thứ Hai, 29 tháng 8, 2016

Du học theo chương trình CES, không lo chứng minh tài chính

Bao giờ cũng khá vậy, mọi nỗ lực cho ước mơ du học Canada chỉ được xác nhận lúc học viên sở hữu trong tay visa được cấp Do vì Lãnh Sự Quán. Và đã sở hữu một thời gian dài trước kia, độ khó của thủ tục này từng bị xem là mối băn khoăn căng thẳng đối cùng nhiều người. tuy nhiên , mọi chuyện đã hoàn toàn đổi khác bằng lúc chương trình "đất nước lá phong" Express Study (hoặc là còn gọi tắt là CES) được thử nghiệm tại Việt Nam!


`Trước đây chứng minh tài chính du học "đất nước lá phong" là  mối băn khoăn căng thẳng đối cùng nhiều người

du-hoc-canada

 

những khó khăn từng tồn tại trong chứng minh tài chính du học "đất nước lá phong"

Theo quy định cũ, một hồ sơ xin visa du học cần đầu tư đủ những loại giấy tờ chứng minh tài chính như sau:

đầu tiên là sổ tiết kiệm ngân hàng:

Cụ thể, các khoản kinh phí sở hữu trong sổ tiết kiệm của người sở hữu ý định đi "đất nước lá phong" để học phải bằng C$30,000 (gần 600 triệu VNĐ) trở lên và gửi vào trước ngày nộp hồ sơ ít nhất 6 tháng. Đây là mức trung bình cho các khoản kinh phí du học "đất nước lá phong" cho học viên thế giới trong vòng 1 năm. tuy nhiên , đương đơn cũng khá nên tính lại toàn bộ các khoản kinh phí ăn thuộc, sinh hoạt, học các khoản kinh phí, các khoản kinh phí bảo hiểm, vé máy bay… trong 1 năm đầu thuộc trường và thành phố mà chính mình đã chọn. Nếu con số thật nhiều hơn quy định 600 triệu thì các bạn cũng khá nên bỏ thêm một số các khoản kinh phí tương đương nữa vào sổ.

Tiếp theo là giấy tờ chứng minh thu nhập hàng tháng.

Ba mẹ hoặc là người bảo trợ cho đương đơn phải sở hữu tình trạng thu nhập hàng tháng thuộc mức bằng 40 triệu trở lên và trong tình trạng ổn định. Quy định này để đảm bảo rằng sau lúc trang trải các khoản kinh phí sinh hoạt cho gia đình thuộc Việt Nam, họ vẫn đảm bảo tích lũy đủ một khoản để tài trợ cho học viên thuộc "đất nước lá phong".

Về nguồn gốc của thu nhập, Lãnh Sự Quán "đất nước lá phong" chỉ chấp nhận thu nhập những hình thức buôn bán, kinh doanh, cho thuê, các khoản kinh phí lãi trong ngân hàng, cổ tức cổ phiếu… Tất cả đều cần được chứng minh chứng nhận những giấy tờ đầy đủ tính pháp lý.

  • Trường thích hợp giúp cho công lập ăn lương: Cần cung cấp thư xác nhận thẩm quyền , chỗ làm, sao bản lương hoặc là giấy tờ liên quan phản ánh thu nhập của gia đình.
  • Trường thích hợp là chủ công ty hoặc là hộ kinh doanh: Chứng minh chứng nhận giấy phép kinh doanh, những thích hợp đồng, giấy tờ chứng minh thu nhập và giấy nộp thuế.
  • Trường thích hợp cho thuê: Cần cung cấp thích hợp đồng thuê mướn và hóa đơn thanh toán hàng tháng (nếu sở hữu ).
  • Trường thích hợp sở hữu người thân bảo lãnh bằng phía "đất nước lá phong": Giấy tờ cần đầu tư bao gồm sở hữu thư bảo lãnh ghi rõ trách nhiệm tài chính, các khoản kinh phí gởi ngân hàng, bản sao khai thuế thu nhập trong 2 năm gần nhất, giấy xác nhận tài sản và thư xác nhận chỗ làm.

Trên thực tế, dù đã cung cấp đầy đủ những loại giấy tờ như trên tuy nhiên nhiều đương đơn vẫn bị yêu cầu bổ sung hồ sơ hoặc là bị bằng chối. lý do phổ biến nhất là vì tươi trẻ nhiều gia đình thuộc Việt Nam sinh sống nhờ hình thức hộ kinh doanh cá thể. Thông thường hay , giấy tờ liên quan lại thu nhập bằng hình thức này chớ đủ xác đáng và khó chứng minh được thu nhập. Do vì đó, nhiều những trường thích hợp này đều sở hữu tỷ lệ thành công lập visa chớ cao.


Đơn giản hóa thủ tục chứng nhận chương trình "đất nước lá phong" Express Study (CES)

Bắt đầu bằng ngày 1/3/2016, học viên Việt Nam chính thức trở thành đối tượng áp dụng "đất nước lá phong" Express Study (CES) – chương trình du học "đất nước lá phong" chớ cần chứng minh tài chính. Thời gian thử nghiệm của chương trình này được dự kiến là sẽ kéo dài trong vòng 18 tháng, sau đó dựa vào tình hình thực tế để gia hạn thêm hoặc là đóng lại . Trước Việt Nam sở hữu những đất nước Trung Quốc và Ấn Độ đã được hưởng lợi bằng những điều khoản mới ngày trong 2 năm qua.

`
Chương trình CES giúp cho học viên quên đi những khó khăn và rắc rối của thủ tục chứng minh tài chính

cùng chương trình này, học viên sở hữu thể quên đi những khó khăn và rắc rối của thủ tục chứng minh tài chính cũ ngay lập tức. thay thế vào đó, giờ đây để đi du học "đất nước lá phong", những các bạn chỉ cần mua giấy chứng nhận đầu tư đảm bảo (GIC) bằng ngân hàng Scotia tại "đất nước lá phong". Giá của GIC là C$10.000, xài để chi trả sinh hoạt các khoản kinh phí cho học viên thế giới trong vòng 1 năm học đầu tiên . Chỉ chứng nhận một hành động đơn giản như vậy, quá trình xét visa du học Canada của các bạn sẽ được đẩy nhanh hơn và chớ cần phải nộp giấy tờ chứng minh tài chính nữa!

lưu ý :

  • Chỉ cần sở hữu giấy chứng nhận đầu tư đảm bảo (GIC), đương đơn chớ cần phải nộp thêm bất cứ giấy tờ nào khác để chứng minh tài chính.
  • học viên phải được nhận vào một trong những trường của Hiệp hội những trường CĐ và học viện tại "đất nước lá phong" (CICan), sở hữu giấy xác nhận đã đóng học các khoản kinh phí của 1 năm cho trường.
  • Đương đơn cần thực hiện việc mua GIC online trên website của ngân hàng, thành tích và hóa đơn yêu cầu chuyển các khoản kinh phí cho ngân hàng sẽ được gửi qua email cho học viên.

>> Tìm hiểu thêm: Chương trình "đất nước lá phong" Express Study của lãnh sự quán - du học "đất nước lá phong" chớ chứng minh tài chính

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét