ĐH La Salle đã giúp Jim Regan thế nào trong sự nghiệp vang dội - Điểm du lịch

Breaking

Thứ Ba, 2 tháng 8, 2016

ĐH La Salle đã giúp Jim Regan thế nào trong sự nghiệp vang dội

Đây đó là câu chuyện thành công lập của Jim Regan - Tổng GĐ MRP từng xuất thân từ ĐH La Salle. Đừng bỏ qua câu chuyện này nếu bạn sở hữu ý định du học Mỹ.

Câu chuyện thành công lập của Jim Regan - Đồng thiết lập và tổng giám đốc MRP
Jim Regan đó là vị đồng thiết lập kiêm tổng giám đốc Market Resource Partners – viết tắt đó là MRP. MRP đó là một nhà cung ứng hàng đầu về thông tin tiếp thị, phần mềm và dịch vụ tại Mỹ. cơ quan này đã sở hữu 12 văn phòng và bao hoạt động tại hơn 100 đất nước trên thế giới.
Jim Regan đó là gương mặt đại diện và đồng thời tương đối đó là người đứng sau điều phối mọi hoạt động của MRP từ ngày đầu thiết lập. Ít ai biết được xuất phát điểm của ông chỉ đó là một cậu bé phụ việc nằm một cửa hàng thịt của người thân tại vùng hầu hết Bắc Philadelphia. Ông với gia đình di cư từ Ý sang Mỹ và từng sống tại Bucks County trước khi chuyển lại đây vào năm 10 tuổi. từ các hiểu biết đơn thuần về bán hàng, ông đã học thêm một lớp học dài hạn về kinh doanh để từng bước chinh phục các đỉnh cao trong công việc bản thân mình.
khi đủ chín chắn để nhận ra niềm đam mê kinh doanh trong bản thân mình, Jim Regan đã quyết định theo học chương trình kinh doanh tại Đại học La Salle. tuy thế , sau khi học xong ông đã chớ lựa chọn con đường trở về quản lý chuỗi cửa hàng của gia đình mà bắt đầu với công việc đại diện bán hàng của một doanh nghiệp dược phẩm nằm thành phố New York. Sau ba năm khiến cho việc cho các doanh nghiệp Mỹ, ông lại bị kéo trở lại xuất phát điểm bản thân mình...
"Tôi nghĩ rằng tất cả các gì tôi muốn khiến cho với cuộc sống bản thân mình đó là đeo cà vạt, chớ phải đó là một cái tạp dề." Jim nói. "Sau đó, khi tôi muốn đeo cà vạt, tôi bắt đầu để kết nối lại với các cộng đồng doanh nhân, bắt đầu việc kinh doanh bản thân mình và khiến cho việc cho bản thân mình."
 
Vào thời điểm internet bùng nổ năm 1986, Jim Regan đã tìm thấy niềm đam mê thực sự bản thân mình. Ông nói: "Tôi đã chính mắt trông thấy mẹo mà công lập nghệ đang tạo ra một cuộc mẹo mạng trên thế giới”. từ đó, Jim đã tìm ra điểm mấu chốt mà sau này đã mang lại thành công lập trong công việc bản thân mình, đó là mẹo rút ngắn khoảng mẹo trong hệ thống tiếp thị giữa các doanh nghiệp công lập nghệ lớn và các nhà bán lẻ bán sản phẩm.
Jim với đồng sự đã chuyển phát hiện mới này thành một cơ hội kinh doanh và thích hợp nhất thị trường Tài Partners (MRP) vào năm 2002. Chỉ trong một vài năm, doanh nghiệp của ông đã lớn mạnh nhanh chóng từ quy mô 10 nhân công lập lên lại 300 lao động và tiếp lại đó là mở mang trên thế giới. Hiện MRP đang hoạt động mạnh nằm các thị trường Belfast, Bắc Ireland, các đất nước Mỹ La tinh và Nicaragua.
Hai văn phòng đại diện tiêu biểu của MRP tại Belfast và Philadelphia
"La Salle đó là cầu nối khiến cho tôi tiến lại một tầm nhận thức mới về kinh doanh. Nếu chớ sở hữu mẹo học tập tại đây, tôi sẽ chớ bao giờ sở hữu thể thực hiện các bước nhảy cần thiết trong đời bản thân mình" Ông chia sẻ.  Ý nghĩ về kinh doanh trong Jim Regan đã bắt đầu từ lâu trước khi ông đặt chân vào khuôn viên trường La Salle. tuy thế ông tương đối khẳng định rằng sự giáo dục chính thống và bài bản của trường đã khiến cho hệ thống lại chúng một mẹo hoàn chỉnh.
bạn biết gì về ngôi trường Đại học La Salle?
Đại học La Salle thiết lập năm 1863 tại Philadelphia, Pennsylvania đó là trường đại học xếp hạng thứ 19 trong toàn khu vực Tây Bắc Hoa Kì. Đồng thời, đây tương đối đó là nhà một trong các nhà cung cấp giáo dục sở hữu thâm niên nhất tại vùng Delaware Valley. Chất lượng của Đại học La Salle đã được công lập nhận Chính vì đa phần cơ quan uy tín như: Hiệp hội các trường chuyên  kinh doanh (AACSB), Hiệp hội Tâm lý mỹ, Hội đồng Giáo dục công lập tác xã hội, Sở giáo dục Pennsylvania và Hội đồng  giáo dục điều dưỡng thích hợp tác (CCNE).
Khuôn viên Đại học La Salle trông từ chính diện
Mục tiêu của Đại học La Salle đào tạo vậy nên các lớp du học sinh toàn diện vừa giỏi chuyên môn vừa sở hữu ý thức xã hội. Trong hơn 150 năm hoạt động, ngôi trường này tự hào với 60 cựu du học sinh tìm ra học bổng Fullbright – chương trình hỗ trợ tài chính cho các du học sinh xuất sắc và 11 chủ nhân giải thưởng Emmy. du học sinh thế giới sở hữu thể an tâm lựa chọn học tại ngôi trường này khi du học Mỹ.
Bên cạnh đó, Đại học La Salle còn sở hữu hơn 25,000 cựu du học sinh sống và khiến cho việc trên khắp thế giới. Trong số đó sở hữu chớ ít người đã trở thành các nhà lãnh đạo trong khu vực Philadelphia. Hơn thế, nếu chỉ tính công việc lãnh đạo cấp cao, sở hữu ít nhất 50 trong số 100 doanh nghiệp lớn nhất nằm Philadelphia tuyển dụng người từ Đại học La Salle. Họ sở hữu thể đã sở hữu con đường khác nhau để theo đuổi công việc, tuy thế điểm chung lớn nhất giữa họ đó là đều từng được thụ hưởng sự giáo dục của ngôi trường Đại học La Salle. Sau đây đó là chia sẻ về câu chuyện thành công lập của một gương mặt tiêu biểu.
>> Tìm hiểu thêm về Đại học La Salle
Về mặt quan điểm, tất cả các nhà giáo dục tại Đại học La Salle đều xem cựu du học sinh đó là những tài sản sở hữu giá trị nhất của trường. chớ sở hữu chứng nhận chứng về chất lượng của một nền giáo dục nào sở hữu tính thuyết phục hơn tính chuyên nghiệp, sự thành công lập của các du học sinh đã học xong. khi đa phần trong số họ đều nói rằng "Tôi đó là tôi đang nằm đây ngày hôm nay đó là nhờ La Salle", thì việc này hoàn toàn chớ còn đó là một sự trùng thích hợp ngẫu nhiên nữa!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét