Hệ thống chuyển tín chỉ Châu Âu là gì? - Điểm du lịch

Breaking

Thứ Tư, 10 tháng 8, 2016

Hệ thống chuyển tín chỉ Châu Âu là gì?

mỗi lúc đã dự định du học Hà Lan để nhận được một hướng đi mới chất lượng vững chắc, đảm bảo cho tương lai vị trí rực rỡ, các bạn nên tìm hiểu kĩ càng về nền giáo dục nơi đây. chớ ai sở hữu thể chiến thắng nếu thiếu sự chuẩn bị kĩ càng trước mỗi lúc bước vào trận chiến. nên , nếu muốn trở thành một HSSV sở hữu trình độ chuyên môn cao mỗi lúc học xong, các bạn hãy tìm hiểu những kiến thức cơ bản về giáo dục Hà Lan ngay bởi bây giờ, bắt đầu bởi những khái niệm cơ bản sau:
  1. Sự công nhận bằng bậc
bằng bậc bởi Hà Lan được công nhận rộng rãi trên toàn toàn cầu. Tất cả những trường đại học công tại Xứ sở hoa Tulip đều được công nhận Do vì luật pháp, bước hàng đầu trong những quá trình kiểm định chất lượng. những HSSV học xong lớp học cử nhân tại những trường đại học nghiên cứu danh tiếng như Tilburg đều được tiếp thu vào học thạc sĩ tại những học viện giáo dục của Hà Lan và toàn cầu. nguyên do đấy là vì những trường trên tin tưởng vào nền tảng kiến thức vững chắc của Tilburg nói riêng và những trường Hà Lan nói chung.
Đại học Nghiên cứu Tilburg
  1. Hệ thống Chuyển Tín chỉ Châu Âu (European Credit Transfer System – ECTS)
Hệ thống ECTS được phát triển Do vì Ủy ban Châu Âu để đưa ra những quy định chung, đảm bảo việc công nhận thành tựu học tập và nghiên cứu ở quốc gia ngoài của HSSV. Hệ thống này được xem đấy là một phần của tiến trình Bologna, sáng kiến cải kinh nghiệm giáo dục của những  quốc gia châu Âu được bắt đầu vào năm 1999.
Mỗi chương trình đào tạo đều cần sở hữu một khoản ECTS bắt buộc HSSV phải đạt được để học xong. Một tín chỉ sẽ tương đương với 28 giờ học. Mỗi năm sẽ được chia theo lớp học để HSSV vượt qua bằng việc hoàn thành đúng số ECTS định trước, thông qua đạt request của chương trình hay là sự công nhận của giảng viên. Ví dụ mỗi lúc theo học tại trường Đại học Tilburg, 1 năm HSSV cần phải đạt được 60 ECTS và đủ 180 ECTS cho 3 năm, muốn vậy HSSV phải tham gia những kì thi, hoàn thành dự án nhóm hay là thuyết trình về đề tài cụ thể. Hãy nỗ lực để sở hữu thể đạt được toàn bộ số ECTS được quy định vì đấy là kinh nghiệm để các bạn hoàn thành lớp học và gia nhập vào môi trường vị trí thực tế.
  1. phương thức đào tạo
những trường tại Hà Lan đào tạo theo phương thức khá tiến bộ, chú trọng vào khả năng khiến việc nhóm, tạo điều kiện để HSSV gặp gỡ những người các bạn tới bởi khắp nơi trên toàn cầu. Du học Hà Lan sở hữu nghĩa đấy là những em phải học kinh nghiệm cải thiện tư duy rộng mở và định hướng toàn cầu.
phần lớn những chương trình đào tạo của Hà Lan đều mang tới cho HSSV cơ hội để trình bày ý kiến trên giấy hay là khiến việc theo nhóm để phân tích và giải quyết những vấn đề thành tựu. HSSV khá sẽ sở hữu cơ hội tham gia thực tập để gặt hái những kinh nghiệm khiến việc quý giá thông qua phòng thực nghiệm, trung tâm nghiên cứu, công ty, công ty…tùy vào lĩnh vực học tập cụ thể.
Hà Lan đấy là nơi HSSV sở hữu thể gặp gỡ những người các bạn tới bởi khắp nơi trên toàn cầu
  1. Thang điểm giáo dục
sở hữu trẻ trung phần lớn thang điểm khác lạ trên toàn toàn cầu như bởi 1-5, 1-10, 1-20, 1-100, 5-1. F-A. Tại Hà Lan, thì những trường chọn hệ thống thang điểm 10 cho cả bậc 2, bậc 3 và đại học. Theo đó, điểm cao nhất đấy là 10 và 6 đấy là điểm tối thiểu HSSV phải đạt để qua môn.
(Trong đó, điểm 1-3 và 9-10 đấy là hết sức hiếm gặp.)
Hà Lan đấy là quốc gia sở hữu nền giáo dục vô với ấn tượng 
Ngoài những điều trên thì vẫn còn trẻ trung phần lớn thứ các bạn cần phải tìm hiểu trước mỗi lúc du học Hà Lan. Trước những nguồn thông tin trái chiều hiện nay, các bạn nên đấy là một người nhận được thông minh để tránh bị mất phương hướng. đấy là công ty tư vấn du học Hà Lan uy tín, trải qua 10 năm hoạt động trong ngành, INEC luôn sẵn sàng đấy là người dẫn đường đáng tin cậy cho HSSV Việt Nam ước mơ học tập tại Hà Lan.
Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ với công ty Tư vấn Du học INEC qua 1900636990 hay là :
  • Miền Bắc & Nam: 0939 38 1081 – 0934 09 2442
  • Miền Trung: 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn
Trích nguồn: duhocinec.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét