Hội thảo Học viện Kaplan Singapore - Điểm du lịch

Breaking

Thứ Hai, 1 tháng 8, 2016

Hội thảo Học viện Kaplan Singapore

 

Theo trang Monitor.icef.com, Singapore đứng thứ 5 trong top 10 đất nước học sinh sinh viên Việt Nam chọn lựa để du học phần lớn nhất. Quốc đảo nhỏ bé này tài nguyên thiên nhiên vô cùng với hạn chế và từng được coi là một “làng chài” lạc hậu. tuy thế , nằm thời điểm hiện tại, Singapore đã vươn lên trở thành 1 trong 4 con rồng của châu Á, nằm nhóm đất nước sở hữu thu nhập bình quân đầu người cao nhất thế giới, từng vượt qua cả cường quốc Mỹ. Điều gì đã làm vậy nên kết quả diệu kỳ của Singapore? nguyên cớ chính sở hữu thể kể tới là sự chuẩn bị đúng đắn cho nguồn lực con người, cộng cùng với công việc địa lý thuận lợi là trung tâm của châu Á, đồng thời là nơi mà nền văn hóa Âu - Á giao thoa.

Giáo dục Singapore lấy người học làm trung tâm, tạo điều kiện tốt nhất để học sinh sinh viên phát huy tối đa năng lực chính mình. Tại đây, bạn sở hữu thể tìm thấy những hình thức giáo dục ăn nhập nhất cùng với bản thân, đồng thời, sở hữu đa dạng chọn lựa về ngành học, chương trình đào tạo hoặc là mục đích học tập. Được biết tới như là một trong những học viện được mến mộ nhất Singapore,  học viện quốc tế Kaplan Singapore mang tới cho bạn lộ trình học tập linh hoạt và kết quả. Đây là nơi học sinh sinh viên sở hữu được cho chính mình đa dạng chọn lựa về ngành học, cấp học cùng với request đầu vào linh hoạt. Bên cạnh đó, nếu Singapore chớ phải là điểm tới du học cuối cùng với của bạn thì học viện quốc tế Kaplan Singapore cũng khá tạo điều kiện cho bạn sở hữu một lộ trình học tập chuyển tiếp kết quả tới những trường đại học nổi tiếng của Anh, Úc, Mỹ…

học viện quốc tế Kaplan Singapore nhận giải AsiaOne People’s Choice Award – Top 3 học viện được mến mộ nhất Singapore 2015

tới đây,  học viện quốc tế Kaplan Singapore phối ăn nhập cùng với doanh nghiệp Du học INEC mang tới cho quý phụ huynh và những bạn học sinh sinh viên, học sinh sinh viên buổi hội thảo cung cấp thông tin về trường. Tại hội thảo, bạn sẽ được gặp gỡ trực tiếp đại diện tuyển sinh của học viện quốc tế Kaplan Singapore và cán bộ phụ trách tuyển sinh Singapore của INEC để được:

 • Chia sẻ những thông tin chính xác và cập nhật và chương trình đào tạo và cơ sở vật chất của trường.
 • Giải đáp chi tiết những thắc mắc về hồ sơ du học Singapore của bạn.
 • Nhận những phần quà bắt mắt. của học viện quốc tế Kaplan Singapore và INEC.
 • Chia sẻ những thông tin bổ ích về cuộc sống chi tiêu và học tập tại Singapore
 • 100% học sinh sinh viên tham dự hội thảo được tặng vé máy bay.
 • học sinh sinh viên nộp hồ sơ tại hội thảo được miễn kinh phí ghi danh (~9 triệu đồng).

Hội thảo học viện quốc tế Kaplan Singapore

Tại Đồng Nai:

Thời gian: 16:00 thứ 7, ngày 06/08/2016

Địa điểm: AURORA HOTEL PLAZA 253 Phạm Văn Thuận, P. Tân Mai, Biên Hòa

Tại Thành phố Hồ Chí Minh:

Thời gian: 09:00 chủ nhật, ngày 07/08/2016

Địa điểm: Du học INEC 138 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10

Đăng ký tham dự TẠI ĐÂY hoặc là HOTLINE: 093 409 8883 – 093 409 3040

Tại sao nói học viện quốc tế Kaplan Singapore là chọn lựa du học lý tưởng?

Lộ trình học tập linh hoạt và tiết kiệm

học viện quốc tế Kaplan Singapore chấp nhận học sinh sinh viên tốt nghiệp THCS vào học. nằm thời điểm này, những em sẽ trải qua lớp học Dự bị Đại học. Đây là điểm Ngoài ra, làm học sinh sinh viên sở hữu thể tiếp cận chương trình đào tạo tập cấp Cử nhân bởi phong cách sớm. Bên cạnh đó, chương trình đào tạo mẫu mã 3 học kỳ/năm, chớ sở hữu kỳ nghỉ dài, chớ được làm thêm làm học sinh sinh viên tập trung hoàn toàn vào việc học và hoạt động ngoại khóa của trường. Thời lượng học tại học viện quốc tế Kaplan Singapore là 2 năm cùng với chương trình Cử nhân và 12 tới 15 tháng cùng với chương trình Thạc sĩ làm những em tốt nghiệp đại học lúc chỉ mới 20 tuổi (cùng với những học sinh sinh viên du học sau lúc đã hoàn tất THPT nằm Việt Nam). tốt nghiệp sớm đồng nghĩa cùng với việc bạn sở hữu thể khởi nghiệp sớm hơn và chọn lựa tuổi trẻ chính mình một típ kết quả hơn.

Thêm vào đó, học viện quốc tế Kaplan Singapore sở hữu chương trình tiếng Anh cho những học sinh sinh viên chưa đáp ứng request đầu vào. bạn sẽ được làm một bài thi tiếng Anh miễn kinh phí tại văn phòng INEC, bài thi sẽ được học viện quốc tế Kaplan Singapore chấm và quyết định số level tiếng Anh mà bạn phải học. Một điểm trội hơn khác nữa nằm học viện quốc tế Kaplan Singapore là bạn chỉ phải đóng học kinh phí lúc đã sở hữu visa học sinh sinh viên và đóng học kinh phí theo từng lớp học.

Đại diện INEC (trái) và đại diện học viện quốc tế Kaplan Singapore (phải) trong chuyến thăm học viện quốc tế Kaplan Singapore của INEC 2016

Chương trình đào tạo đa dạng, chất lượng

học viện quốc tế Kaplan Singapore mẫu mã chương trình đào tạo đa dạng, ăn nhập cùng với phần lớn đối tượng học sinh sinh viên, gồm:

 • Chương trình Dự bị ngôn ngữ
 • Chương trình O-level (tương đương THPT)
 • Chương trình Cao đẳng, Dự bị Đại học, Đại học, Thạc sĩ

Chuyên ngành đào tạo tại học viện quốc tế Kaplan Singapore vô cùng với đa dạng, gồm: Kế toán, Tài chính, Kinh doanh, Quản trị, Truyền thông, Du lịch – Nhà hàng - Khách sạn, Nhân lực, Khoa học Xã hội, công lập nghệ Thông tin, Ngôn ngữ, Luật… đây đều là những ngành sở hữu nhu cầu nhân lực cao. Ngoài ra, một điểm trội hơn nổi bật nằm học viện quốc tế Kaplan Singapore là bạn sở hữu chọn lựa học ngành đôi cùng với thời gian và kinh phí chớ đổi! Chương trình này được mẫu mã để đáp ứng nhu cầu của những học sinh sinh viên sở hữu phần lớn hơn 1 đam mê, đồng thời cũng khá tăng dịp công việc và mở rộng hiểu biết cho học sinh sinh viên sau tốt nghiệp.

Đối tác đào tạo của học viện quốc tế Kaplan Singapore là những trường đào tạo danh tiếng thế giới. bạn sẽ học tập chương trình và nhận bằng cấp bởi những trường đại học này trong lúc vẫn học tập và chi tiêu tại một đất nước trẻ và năng động cấp nhất châu Á. là : 1 trường ĐH của Úc (Murdoch) và 7 trường ĐH châu Âu (ĐH Royal Holloway, Northumbria, Bedfordshire, Portsmouth, Essex (Anh), ĐH Dublin (ĐH đất nước Ireland), Trường B.H.M.S (Thụy Sĩ)).

học sinh sinh viên sở hữu mong muốn học tập chuyển tiếp tới những đất nước khác vẫn sở hữu thể hoàn tất một lớp học tại học viện quốc tế Kaplan Singapore như là bước đệm vững chắc trước lúc tiến tới một con đường xa hơn. lúc này, INEC vẫn tiếp tục hỗ trợ bạn trên con đường du học.

học viện quốc tế Kaplan Singapore 3 khu học xá hiện đại PoMo, Wilkie Edge và Bugis nằm tại trung tâm Singapore trong khoảng típ đi bộ tới 4 trạm MRT chính. Tại đây, học sinh sinh viên được hưởng môi trường học tập lý tưởng cùng với hệ thống lớp học, phòng lab, thư viện, cantin hiện đại, tiện nghi cùng với hệ thống wifi tốc độ cao phủ sống toàn bộ khu học xá. Hàng năm trường dành ra những suất hỗ trợ học kinh phí 2,000 – 3,000 SGD đầu vào và học bổng lên tới 50% cho học sinh sinh viên (khóa đại học và thạc sĩ) trong quá trình học.

là đại diện tuyển sinh chính thức của học viện quốc tế Kaplan Singapore tại Việt Nam, INEC mang tới cho học sinh sinh viên phần lớn hỗ trợ hữu ích, gồm:

 • Tặng vé máy bay (*)
 • Tặng kinh phí ghi danh (*)
 • Tặng vali, balo laptop, sổ tay… (*)
 • Đón sân bay miễn kinh phí
 • Tặng SIM điện thoại chọn lựa tại Singapore
 • Tặng thẻ đi xe bus, tàu điện ngầm
 • Hỗ trợ 100% kinh phí dịch thuật hồ sơ
 • Hỗ trợ xin thư mời và xin visa
 • Đặt ký túc xá và đón sân bay
 • Hỗ trợ học sinh sinh viên trong suốt quá trình du học tại Singapore
 • Đặt vé máy bay cho phụ huynh sang thăm trường/học sinh sinh viên
 • Miễn kinh phí kiểm tra tiếng Anh cho học sinh sinh viên chưa sở hữu IELTS, TOEFL
 • Chỉ đóng học kinh phí lúc đã sở hữu visa học sinh sinh viên

(*) sở hữu điều kiện

bạn vậy nên mang theo hồ sơ học tập tới Hội thảo để được xét học bổng trực tiếp cũng khá như tìm tòi những hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ du học chính mình. Vui lòng ĐĂNG KÝ trước để được xếp chỗ. Bất cứ thắc mắc nào về Hội thảo bạn sở hữu thể liên hệ đại diện học viện quốc tế Kaplan Singapore tại Việt Nam theo số 1900 636 900 hoặc là :

Miền Bắc và Miền Nam: 0903 409 3040 – 0903 409 3311 – 0903 409 4411

Miền Trung: 093 409 9070

Email: inec@inec.vn

Trích nguồn: duhocinec.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét