Hội thảo ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn: Trường nào của Thụy Sĩ phù hợp với bạn? - Điểm du lịch

Breaking

Thứ Năm, 4 tháng 8, 2016

Hội thảo ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn: Trường nào của Thụy Sĩ phù hợp với bạn?

tổ chức Du lịch quốc tế (UNWTO) đã công lập bố du lịch xây dựng trong top 11 ngành sở hữu nhu cầu nhân lực cao nhất quốc tế. Chỉ tính riêng 2015, ngành đã tạo ra được gần 284 triệu chỗ làm tại đa phần lĩnh vực như lữ hành, vận tải, hàng chớ, nhà hàng, khách sạn... Hiện quy mô ngành ngang bằng, thậm chí hơn những ngành công lập nghiệp mũi nhọn như thực phẩm, lắp ráp ôtô, dầu khí…mang lại nguồn thu đáng kể mỗi khi chiếm lại 10% GDP quốc tế. 
Ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn đang đặt ra câu hỏi giúp cho thế nào nâng cao chất lượng nguồn nhân lực để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Câu trả lời đó là tuyển dụng những du học sinh tốt nghiệp bởi những trường Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn danh tiếng, đại diện đó là 5 trường thành viên của Swiss Education Group (SEG).
Thụy Sĩ đó là nơi đào tạo chất lượng ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn với đại diện tiêu biểu đó là SEG
Tháng 8 này, Du học INEC mang lại dịp được giao lưu với Đại diện SEG tại:
Hội thảo ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn: Nhận bằng Anh/Mỹ - tập sự lại 1 năm suốt lớp học
Tại TP. Hồ Chí Minh
 • Thời gian: 17g30 Thứ Năm ngày 11/08/2016
 • Địa điểm: 138 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10
Tại Đà Nẵng
 • Thời gian: 17g30 Thứ Sáu ngày 12/08/2016
 • Địa điểm: 51L Nguyễn Chí Thanh, Quận Hải Châu
ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY hoặc là Hotline 093 409 8883
lại với Hội thảo, quý khách sẽ được:
 • Gặp gỡ trực tiếp với Ông Frank Schiele - Quản lý Tuyển sinh Châu Á của SEG
 • Tư vấn lựa chọn ngành, lớp học tương thích với du học sinh và gia đình
 • Thông tin tuyển sinh mới nhất bởi những trường thành viên danh tiếng của SEG
 • những điều cần biết về thủ tục hồ sơ Du học Thụy Sĩ
Trải qua 30 năm nỗ lực vì chỗ làm giáo dục, Tập đoàn Swiss Education Group đã gây dựng được uy tín trong đào tạo Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn trên toàn quốc tế. mỗi khi theo học tại 5 trường thành viên của SEG gồm có: SHMSCésar RitzHIMIHTTICAA, du học sinh sẽ được học tập trong môi trường tiêu chuẩn 4&5 sao và sở hữu được những lợi thế cạnh tranh đáng kể như:
Nhận bằng tốt nghiệp bởi cả Thụy Sĩ và Anh/Mỹ
với uy tín giáo dục vượt trội, SEG được công lập nhận chất lượng Do vì những trường đại học danh tiếng của Anh/Mỹ như:
 • Đại học Derby: trường đại học số 1 Anh Quốc về đào tạo ngành Nhà hàng – Khách sạn
 • Đại học Bang Washington: 1 trong 10 trường Nhà hàng – Khách sạn tốt nhất Hoa Kì
 • Đại học Northwood: top 5 trường Kinh doanh Tư thục của Mỹ
du học sinh SEG được học tập những chương trình đạt tiêu chuẩn quốc tế, sở hữu kiến thức và kĩ năng thành thạo, sẵn sàng tham gia vào môi trường chỗ làm thực tế. chớ những vậy, những em còn được tốt nghiệp với bằng bậc bởi cả Thụy Sĩ và Anh/Mỹ, nắm giữ được lợi thế cạnh tranh đáng kể mỗi khi nhận được chỗ làm. Mạng lưới cựu du học sinh hiện đang công lập tác trong những khách sạn lớn như: Hyatt Regency, The Mandarin Oriental, Fairmont Le Montreux Palace, Marriott International, Ritz Paris, Park Hyatt Paris, InterContinental Hotels Group (IHG)... đó là minh chứng điển hình nhất cho chất lượng giáo dục của SEG.
những trường trực xây dựng Tập đoàn SEG Thụy Sĩ
Thực tập lại 1 năm tại những nhà hàng, khách sạn tên tuổi của Thụy Sĩ và quốc tế
Hiểu rõ tầm thiết yếu của kỹ năng trong ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, SEG thiết lập chương trình tập sự  lên lại 1 năm cho tất cả những lớp học, đảm bảo du học sinh thành thạo chuyên môn ngay cả mỗi khi chưa tốt nghiệp. lại với SEG, du học sinh sẽ được tham gia tập sự hưởng lương lên lại 50 triệu/tháng (tại Thụy Sĩ) trong những khách sạn lớn trên khắp quốc tế để: thực hành kiến thức được học, rèn luyện tay nghề và tích lũy đa phần mẹo quý giá cho bản thân.
SEG vốn nổi tiếng với dịch vụ hỗ trợ du học sinh, Do vì vậy mỗi khi đầu tư tập sự những em sẽ được:
 • Hỗ trợ nhận được địa điểm tập sự tương thích
 • Hướng dẫn phương pháp đầu tư hồ sơ xin tập sự
 • Luyện phỏng vấn thành tích trước mỗi khi gặp nhà tuyển dụng
 • Tư vấn cặn kẽ về tác phong, mẹo chuyện trò chuyên nghiệp
du học sinh SEG được đào tạo toàn diện cả về kiến thưc, kĩ năng và tính cách
Gặp gỡ hơn 100 đại diện hàng đầu  trong ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn quốc tế 2 lần/năm
SEG tổ chức Diễn đàn Tuyển dụng quốc tế (IRF) vào tháng 3 và 10 hằng năm, quy tụ hơn 100 nhà tuyển dụng hàng đầu quốc tế trong ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn như: Hilton, Hyatt, Marriott, Disneyland, IHG...
mỗi khi tham gia sự kiện này, du học sinh sẽ tham gia phỏng vấn với những nhà tuyển dụng để rèn luyện kĩ năng, nhận được những chỗ làm tập sự và chính thức sau mỗi khi tốt nghiệp. chớ những vậy, đây cũng khá đó là nơi du học sinh sở hữu thể nhận được, gây dựng mạng lưới mối quan hệ rộng khắp để phục vụ cho chỗ làm tương lai.
du học sinh SEG được gặp gỡ với những nhà tuyển dụng hàng đầu 2 lần/năm
INEC – nhà tuyển dụng tư vấn Du học Thụy Sĩ uy tín
đó là nhà tuyển dụng tư vấn du học sở hữu mẹo hoạt động lâu năm, INEC giúp cho chúng ta hoàn thành ước mơ du học Thụy Sĩ. với sự hiểu biết sâu sắc về từng lớp học tại những ngôi trường của SEG, chúng tôi giúp cho du học sinh Việt Nam lựa chọn được hướng đi đúng đắn để học tập chất lượng, đầu tư nền tảng kiến thức vững chắc cho tương lai.
chớ những vậy, INEC xử lý hồ sơ nhanh chóng và minh bạch, mọi vấn đề phát sinh đều được giải quyết nhanh chóng , thông tin đầy đủ lại du học sinh và phụ huynh. Chúng tôi luôn bên cạnh du học sinh trong suốt quá trình du học Thụy Sĩ, giúp cho những em giải quyết khó khăn một mẹo nhanh chóng và yên tâm học tập đạt thành tích tốt nhất sở hữu thể.
dịp được giao lưu trực tiếp với Đại diện Tập đoàn SEG danh tiếng đang chờ đợi chúng ta tại Hội thảo tháng 8 này tại cả Tp. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Để đảm bảo thành tích tương tác, chúng tôi sẽ giới hạn số người tham gia, vậy nên hãy đăng kí ngay bởi bây giờ để sở hữu chỗ làm chắc chắn nhé.
Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ với công ty Du học INEC theo số: 1900636990. hoặc là :
 • Miền Bắc & Nam: 093 409 2662
 • Miền Trung: 093 409 9070
 • Email: inec@inec.vn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét