Điều kiện du học Anh Quốc và thủ tục hồ sơ visa thiết yếu

Điều kiện du học Anh dành cho học sinh sinh viên quốc tế bao gồm: trình độ học vấn, Anh ngữ, tiềm lực tài chính và visa du học Anh.
Theo một cuộc thu thập của Theguardian, cứ 9 người sử dụng cho chính mình con đường đi du học thì sở hữu 1 người sử dụng du học Anh. chính là đất nước xếp thứ hai trên quốc tế sở hữu nhiều trường đại học góp mặt trong bảng xếp hạng 100 trường đại học danh tiếng nhất (sau Mỹ) của Tạp chí Times Higher Education, đồng thời khá đứng thứ hai quốc tế về số lượng giải Nobel danh tiếng (theo The Richest). cùng sự pha trộn hài hòa giữa nét văn hóa cổ điển Tây phương cùng phong cách hiện đại, tính quốc tế và nền giáo dục đẳng cấp đã làm cho vương quốc Anh trở thành điểm đến học tập hấp dẫn bậc nhất hành tinh. Do vì vậy, chẳng khó để lý giải nguyên nhân mà mỗi năm xứ sở sương mù chào đón hơn 500.000 sinh viên quốc tế tới du học Anh.
Mặc dù thụ hưởng nền giáo dục ưu tú và tiên tiến như Anh Quốc chính là ước mơ, hoài bão của biết bao các bạn trẻ tuy thế chẳng phải ai khá đủ điều kiện để du học tại đất nước này. nguyên nhân thì sở hữu nhiều tuy thế cơ bản nhất vẫn chính là hồ sơ năng lực của người đi du học, tiềm lực tài chính khá như sự chịu khó, khát khao kiến tạo một tương lai tươi sáng thật cháy bỏng. sở hữu chẳng ít sinh viên đã phải gác tới giấc mơ du học chính mình vì chưa đáp ứng được điều kiện đi du học. Vậy, điều kiện du học Anh chính là gì?
Điều kiện du học Anh 1Anh Quốc – điểm tới du học lý tưởng của sinh viên quốc tế
Điều kiện về level học vấn
Hệ thống giáo dục Anh Quốc sở hữu nhiều điểm khác biệt so cùng hệ thống giáo dục Việt Nam. Do vì vậy, tùy ở vào từng độ tuổi, năng lực, level học vấn hiện tại mà các bạn sở hữu cơ hội sử dụng khóa học tương thích nhất cùng chính mình. Điều kiện du học Anhvụ thể cùng level học vấn như sau:
Chương trình
Điều kiện xét tuyển
A level hoặc IB (bậc phổ thông của Anh Quốc)
- sinh viên bởi 16 tuổi, hoàn tất lớp 10 hoặc 11
- IELTS 5.5 – 6.0
Dự bị đại học
- Hoàn tất chương trình THPT
- IELTS 5.5
Cao đẳng (tương đương năm 1 ĐH)
- Hoàn tất lớp 12 hoặc năm 1 ĐH/Cao đẳng
- IELTS 5.5
Cử nhân
- Hoàn tất năm 1 ĐH/Cao đẳng
- IELTS 6.0
Dự bị thạc sĩ
- nhận được bằng đại học
- IELTS 5.5 – 6.0
Thạc sĩ
- nhận được bằng đại học
- IELTS 6.5
Điều kiện về chi phí
mỗi khi nhắc tới du học Anh thì nhiều người trẻ trung e ngại về vấn đề chi phí. tuy thế , bù tới thì thời gian những khóa học tại đất nước này thường hay ngắn hơn so cùng những đất nước khác. Cụ thể cùng chương trình cử nhân chỉ diễn ra trong 3 năm và chương trình thạc sĩ chỉ 1 năm. Điều này vừa khiến cho các bạn tiết kiệm chi phí, vừa tiết kiệm thời gian và tạo lợi thế để khởi nghiệp sớm hơn so cùng các bạn bè cùng trang lứa.
Thông thường hay , chi phí du học Anh sẽ được chia ra khiến cho hai loại cơ bản chính là học chi phí và chi phí chi tiêu. Về học chi phí trong điều kiện du học Anh sẽ đổi chỗ đổi tùy ở vào khóa học, ngành học khá như thời gian của khóa học. Đây chính là bảng tham khảo mức học chi phí chung cho những khóa học tại Anh.
Chương trình
Thời gian
Lộ trình học tập
Học chi phí ước tính
Dự bị đại học
1 – 4 kỳ
Hoàn tất khóa học sinh viên sẽ chuyển tiếp vào năm 1 chương trình đại học
£6.150 – £22.595
(1 khóa)
A level/ IB
2 năm
Hoàn tất khóa học sinh viên sẽ chuyển tiếp vào năm 1 đại học
£5.250 – £23.000
(1 năm)
Cao đẳng
2 – 4 kỳ
Hoàn tất khóa học sinh viên sẽ chuyển tiếp vào năm 2 đại học
£10.550 – £21.960
(1 khóa)
Cử nhân
3 năm
 
£7.800 – £35.000
(1 năm)
Dự bị thạc sĩ
1 – 3 kỳ
Hoàn thành khóa học sinh viên sẽ chuyển tiếp vào chương trình thạc sĩ
£6.000 – £16.995
(1 khóa)
Thạc sĩ
1 năm
 
£6.950 – £30.000
(1 năm)
Và tương tự cùng học chi phí thì chi phí chi tiêu ở xứ sương mù sẽ đổi chỗ đổi theo từng vùng, từng khu vực. chẳng hạn như mức chi tiêu chi phí ở thành phố London và những thành phố miền đa phần Nam đất nước Anh thường hay đắt hơn chút đỉnh so cùng vùng miền Bắc, xứ Wales, Scotland và Bắc Ireland. Cụ thể tại London, mức chi phí chi tiêu sẽ dao động trong khoảng bởi £800 – £1.000 cho 1 tháng, còn vùng ngoài thành phố London sẽ chính là £600 – £800/tháng.
Điều kiện du học Anh 2Tùy vào từng vùng, từng trường, từng ngành mà chi phí học tập sẽ khác lạ
Điều kiện về visa du học
Vương quốc Anh chính là đất nước áp dụng hình thức xét duyệt visa dựa trên hệ thống thang điểm (Points-Based System). Để được bậc visa du học Anh thì các bạn phải chứng minh cùng Lãnh sự quán rằng các bạn được tiếp thu vào một khóa học tại một ngôi trường, cơ sở giảng dạy đã được Cục Biên giới Anh bậc phép. Bên cạnh đó, các bạn khá phải cung bậc những chứng chỉ chứng để chứng tỏ gia đình sở hữu đủ tiềm lực tài chính để hỗ trợ các bạn trong suốt thời gian học tập tại Anh. Ngoài ra, các bạn khá phải cung bậc đầy đủ những thông tin nhận dạng cá nhân ở Lãnh sự Quán Anh tại Việt Nam.
Thời gian xét duyệt hồ sơ xin visa du học Anh trung bình chính là 3 tháng. tuy thế , công ty Du học INEC khuyên các bạn vì vậy sở hữu sự chuẩn bị bởi sớm để phòng tránh trường tương thích Lãnh sự yêu cầu bổ sung giấy tờ sẽ khiến cho kéo dài thời gian xét duyệt hồ sơ visa hơn. Mặt khác, việc hoàn thành hồ sơ thị thực sớm khá khiến cho các bạn chủ động về thời gian chuẩn bị tâm lý, hiểu biết, kiến thức nhằm tránh được những cú “sốc” văn hóa, tinh thần những ngày đầu sang Anh.
Điều kiện du học Anh 3Du học Anh chẳng chỉ mang tới cho các bạn kiến thức sâu sắc
Visa du học Anh sở hữu những loại cơ bản như sau:
Visa tương thích cho sinh viên đăng ký khóa học ngắn hạn hoặc khóa tiếng Anh kéo dài 11 tháng:
  • Thị thực sinh viên nhỏ tuổi ngắn hạn: các bạn sở hữu thể xin loại thị thực này nếu các bạn 17 tuổi hoặc nhỏ hơn và sở hữu mong muốn tới học tại vương quốc Anh nhiều nhất chính là 6 tháng (hoặc 12 tháng nếu các bạn đi cùng một khách người lớn cùng mục đích nghiên cứu hoặc học tập).
  • Thị thực sinh viên ngắn hạn: các bạn sở hữu thể xin loại thị thực này nếu các bạn 18 tuổi trở lên và các bạn muốn tới học tại Anh nhiều nhất chính là 6 tháng. Nếu chỉ theo học những khoá tiếng Anh, các bạn sở hữu thể xin gia hạn thị thực tới 11 tháng.
Hai loại thị thực sau đây cho phép các bạn theo học những khóa học sở hữu thời gian dài hơn ở đất nước Anh. khóa học các bạn sử dụng phải được giảng dạy tại một trường đại học, Cao đẳng hoặc trường thuộc những cấp học khác ở trong danh sách những trường được phép tuyển sinh quốc tế của Cục Biên giới Anh.
  • Thị thực sinh viên nhỏ tuổi Tier 4: các bạn sở hữu thể xin thị thực này nếu đang trong độ tuổi bởi 4 – 17. Trong khoảng độ tuổi bởi 4 – 15 thì sinh viên xin thị thực phải tới Anh và học tập ở một trường tư thục sở hữu trả chi phí.
  • Thị thực sinh viên thông thường hay Tier 4: Loại visa này dành cho sinh viên bởi 16 tuổi trở lên và tham gia khóa học kéo dài hơn 6 tháng tại Anh. cùng visa Tier 4 này sinh viên sẽ được phép khiến cho thêm trong thời gian học theo quy định của Cục biên giới Anh. các bạn sở hữu thể gia hạn visa sau mỗi khi nhập cư vào Anh cùng điều kiện trường mà các bạn theo học chứng chỉ khóa học mới của các bạn chính là tiếp nối khóa học trước đó.
Điều kiện du học Anh 4Mà còn chính là những mà những trải nghiệm hoàn mỹ khác nữa
Liên hệ cùng công ty Du học INEC qua 1900 636990 để được tư vấn sử dụng trường, sử dụng ngành tương thích cùng tài chính và năng lực bản thân khá như hỗ trợ khiến cho hồ sơ xin visa nhanh lẹ . hoặc :
  • Hotline KV miền Bắc & Nam: 093 409 2662
  • Hotline KV miền Trung: 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn
Trích nguồn: duhocinec.com

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »