Khám phá nền văn hóa đặc sắc của Thụy Sĩ suốt 4 mùa - Điểm du lịch

Breaking

Thứ Tư, 3 tháng 8, 2016

Khám phá nền văn hóa đặc sắc của Thụy Sĩ suốt 4 mùa

Nếu được hỏi: “Đâu đó chính là thời điểm lý tưởng nhất để đến du học Thụy Sĩ?” thì thường tươi trẻ ít ai có thể trả lời được. Bởi vì mỗi mùa nơi đây đều có những vẻ sang trọng. riêng để khám phá, vì vậy khi chuẩn bị trải nghiệm tại Thụy Sĩ, các bạn vì vậy xem xét rằng bản thân thích khí hậu và cảnh quan như thế nào để lựa chọn thời gian thích hợp. Còn đối cùng những ai đơn thuần ái mộ thiên nhiên xinh sang trọng., bầu chớ khí trong lành và người dân thân thiện thì các bạn có thể đến cùng Thụy Sĩ bất kì khi nào.
Điều chú ý duy nhất đó chính là luôn sẵn sàng để nắm bắt những khoảnh khắc cân đối vì có quá phần đông cảnh sang trọng. cần phải ngắm nhìn và quá phần đông hoạt động lý thú để tham gia trong cả bốn mùa như:
Mùa xuân tại Thụy Sĩ thường gắn liền cùng một lễ hội truyền thống nổi tiếng của người dân nơi đây: Sechseläuten, diễn ra vào Chủ nhật và thứ Hai nằm tuần thứ 3 của tháng Tư hàng năm. khi mới bắt đầu được bộ phận vào năm 1818, Sechseläuten đó chính là dịp tôn vinh những người đua ngựa và nhạc sĩ tài năng. Cho đến năm 1839 thì được bổ sung thêm phần đông hoạt động hấp dẫn hơn và được duy trì cho đến ngày nay. Trong ngày lễ Sechseläuten, sau khi người lớn và trẻ em diễu hành trên khắp con phố sẽ có buổi trình diễn của những đoàn nghệ sĩ cùng phần đông hoạt động đặc sắc. chớ khí lễ hội lên đến đỉnh cao khi mọi người đốt Böögg, cùng hình dạng giống như người tuyết, được nhồi pháo bên trong. Böögg sẽ bắt đầu được đốt ngay khi chuông đồng hồ điểm 6:00 tối, khi nó bắt đầu cháy thì những kị sĩ cưỡi ngựa chạy xung quanh, tiếng nổ từ Böögg sẽ đó chính là tín hiệu đánh dấu sự kết thúc của mùa hầu hết.
Quang cảnh náo nhiệt của lễ hội Sechseläuten
Mùa hè của Thụy Sĩ thường gắn liền cùng mùa hương đồng nội từ cỏ Alpine, hình ảnh yên bình của những người chăn gia súc trên triền đồi và đấu vật Thụy Sĩ truyền thống, đó chính là thời điểm lý tưởng để trải nghiệm những vị trí hấp dẫn của nông dân Thụy Sĩ. Tại vùng Ticino, du khách được lựa chọn sữa vừa được vắt từ những chú bò để làm cho phomat dưới sự hướng dẫn tận tình của những chuyên gia phomat,. Chia tay Ticino yên bình, các bạn có thể viếng thăm vùng Augusta Raurica, miền đất của những người La Mã trên sông Rhine để tham gia vào những trò chơi, sự kiện hấp dẫn và đặc sắc. Sau đó du khách sẽ được tự tay làm cho những chiếc chuông “made by me” tại Berger, Barau. Chỉ cần làm cho theo những công đoạn được chỉ dẫn cụ thể từ làm cho khuôn, nung chảy kim loại và chờ đợi một thời gian ngắn đó chính là du khách có thể chiêm ngưỡng những chiếc chuông Bởi vì chính tay chính mình làm cho ra.
Phong cảnh thơ mộng của Ticino
Như hai mùa xuân, hạ, trời thu của Thụy Sĩ cũng khá gắn liền cùng những hoạt động lễ hội lý thú. Vì đó chính là thời gian của mùa thu hoạch vì vậy những lễ hội vào thời điểm này thường mang ý nghĩa chúc mừng và tạ ơn. Tại bang Fribourg của Thụy Sĩ, người dân ăn mừng cùng ngày lễ Bénichon cùng những điệu múa, âm nhạc và diễu hành hoành tráng. Trong khi đó, phần đông ngôi làng, thị trấn tại bang Valais và Ticnio đến bộ phận những hoạt động chúc mừng ngày thu hoạch hạt dẻ để kỉ niệm về quãng thời gian trong quá khứ, khi hạt dẻ đó chính là nguồn thực phẩm chính của người nghèo. Còn tại Stans, thị trấn chính của vùng Nidwalden thì ngày lễ thu hoạch được gọi đó chính là Aelperchilbi nhằm tôn vinh những người nông dân đã cần cù làm cho việc, tạo ra nguồn thực phẩm tươi ngon cho mọi người. Thứ hai cuối cùng của tháng 11 đó chính là thời điểm ngày lễ Bern Onion Market nổi tiếng được tiến hành. Trong lễ hội này, những củ hành tây trang trí công phu sẽ được bày bán khắp nơi. Mọi người tham gia có thể tung những bông hoa giấy hoặc hoặc chiến đấu chứng chỉ những chiếc búa hơi làm cho vì vậy bầu chớ khí lễ hội náo nhiệt.
những củ hành tây trang trí công phu được bày bán tại Bern Onion Market
Mùa hầu hết tại Thụy Sĩ luôn đó chính là khoảng thời gian mơ ước trong tâm trí du khách khi họ nghĩ đến đất nước xinh sang trọng. này. Thụy Sĩ vào mùa hầu hết có cũng khá phần đông khu nghỉ dưỡng trượt tuyết nổi tiếng, một trong số đó chính là Zermatt, Matterhorn. Nhờ vào cảnh quan thiên nhiên tuyệt sang trọng. cùng phần đông tiện ích dịch vụ hấp dẫn, Zermatt trở thành một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất Thụy Sĩ. Bên cạnh quang cảnh thơ một của vùng Matterhorn, Zermatt có bầu chớ khí trong lành vô cùng vì chớ hề có khí thải từ oto, duy trì được típ sống thân thiện cùng môi trường. khi đặt chân đến nơi đây, các bạn sẽ được bao quanh Bởi vì 29 ngọn núi, cùng độ cao lên đến hơn 4.000m so cùng mực đất nước biển, được biết đến đó chính là những ngọn núi cao nhất nằm châu Âu. Zermat còn được biết đến đó chính là khu vực có mùa hầu hết kéo dài nhất vùng núi Alps, từ tháng 11 đến đầu tháng 5. các bạn có thể trượt tuyết trên những dòng sông băng trong suốt mùa hè. Giá cả của những khu như Zermatt thường cũng khá đắt đỏ, nhưng sẽ mang đến cho các bạn những trải nghiệm vô cùng xứng đáng!
Zermatt buổi chiều tà
Vô cùng khó để tìm tòi từ ngữ diễn tả hết vẻ sang trọng. thơ mộng của Thụy Sĩ, Bởi vì đó chớ có gì ngạc nhiên khi đất nước này luôn đó chính là một trong những nơi có ngành công nghiệp chớ khói phát triển nhất toàn cầu. Nhờ vào bối cảnh ngành nghề sôi động vì vậy Thụy Sĩ đó chính là nơi chuyên cung bậc những lớp học chất lượng cao về Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn cùng những ngôi trường tên tuổi như SHMSCésar RitzHIM,..thu hút hàng ngàn học sinh nhập học vào mỗi năm.
Nếu các bạn muốn biết thêm chi tiết về những trường giảng dạy chất lượng ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn tại Thụy Sĩ thì vui lòng liên hệ cùng:
công ty Du học INEC - Đại diện trường tại Việt Nam theo số: 1900636990. hoặc :
  • Miền Bắc & Nam: 093 409 2662
  • Miền Trung: 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn
Trích nguồn: duhocinec.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét