Lựa chọn chương trình đào tạo chất lượng trong kì tháng 10/2016 tại Học viện HIM và César Ritz - Điểm du lịch

Breaking

Thứ Ba, 2 tháng 8, 2016

Lựa chọn chương trình đào tạo chất lượng trong kì tháng 10/2016 tại Học viện HIM và César Ritz

Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn đó là ngành nghề được lựa chọn phong cách đa số trên toàn thế giới. với đặc thù sự nghiệp gắn liền với sự hài lòng của khách hàng thông qua các dịch vụ cấp cao, ngành yêu cầu tương đối khắt khe về level chuyên môn nguồn nhân lực, Hơn thế đó là các doanh nghiệp lớn. Do vậy, nếu muốn có cơ hội được công lập tác tại các địa điểm du lịch nổi tiếng, khoác lên người các bộ cánh chuyên nghiệp và gặp gỡ các con người mới đầy cực kì cuốn hút mỗi ngày, bạn cần phải chứng tỏ khả năng thực sự của bản thân cho doanh nghiệp.
có đa số cách thức để phô bày level của bản thân song cách thức tốt nhất và kết quả nhất đó là cho doanh nghiệp thấy được bạn đã từng học tập nằm đâu, bằng cấp lúc ra trường được các cơ quan nào công lập nhận và bạn có thực sự hiểu về guồng máy sự nghiệp thực tế thông qua tập sự hoặc là chỉ đơn thuần đó là học vẹt. Muốn vậy, bạn nên suy nghĩ kĩ về điểm đến học tập dự định sẽ theo học bằng cách thức liên hệ với các đơn vị tư vấn du học giàu cách thức để có được các thông tin mới và chính xác nhất. Trên thế giới có phong cách đa số quốc gia đào tạo ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, nổi tiếng nhất đó là phải kể đến Thụy Sĩ, cái nôi của ngành này trên khắp thế giới, có đa số đơn vị giáo dục danh tiếng như tập đoàn Swiss Education Group (SEG).
các trường thành viên của Tập đoàn Swiss Education Group (SEG)
Được ra đời từ năm 1982, Swiss Education Group đã nỗ lực không ngừng nghỉ để trở thành một trong các nơi chuyên cung cấp mạng lưới đào tạo ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn chất lượng của Thụy Sĩ. với chương trình đào tạo dựa trên các cách thức sự nghiệp thực tế theo thời gian của Thụy Sĩ kết phù hợp với giáo trình của các trường đại học danh tiếng như: Đại học Derby (đứng đầu Anh Quốc về đào tạo ngành Nhà hàng – Khách sạn), Đại học bang Washington (top 10 trường Nhà hàng – Khách sạn tốt nhất quốc gia Mỹ) và Đại học Northwood (top 5 trường Kinh doanh Tư thục của Hoa Kì), SEG đưa học viên đến với các cơ hội sự nghiệp rộng mở trên khắp thế giới.
Hiện đó là kì tuyển sinh tháng 10 của 3 trường trực nằm SEG gồm có Học viện Hotel Institute MontreuxHọc viện César Ritz và Học viện Culinary Arts Academy (CAA)với các yêu cầu cụ thể sau:
  1. Học viện Hotel Institute Montreux (HIM)
Học viện HIM đó là ngôi trường chuyên về đào tạo Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn danh tiếng, được ra đời dựa trên việc kết phù hợp các cách thức của ngành công lập nghiệp không khói của Thụy Sĩ với tinh hoa quản trị hiện đại của Mỹ. Sau lúc ra trường, học viên sẽ ra trường với bằng cấp của cả Thụy Sĩ và Mỹ, mang đến cho học viên lợi thế cạnh tranh đáng kể lúc tìm tòi sự nghiệp trên toàn thế giới.
  1. Học viện César Ritz
đó là ngôi trường được ra đời dựa trên cách thức tích lũy cả đời của César Ritz, người ra đời nên chuỗi khách sạn Ritz danh tiếng, Học viện César Ritz thể hiện được vị thế của nơi chuyên cung cấp các chương trình đào tạo ngành Quản trị Du lịch – Khách sạn chất lượng tại Thụy Sĩ và thế giới. học viên lúc ra trường, ngoài bằng cấp từ trường sẽ được nhận thêm bằng của Đại học Derby hoặc là Đại học Bang Washington, có được sự nghiệp nổi bật trong mặt bằng thị trường nhân lực.
nằm tại các thành phố du lịch nổi tiếng của Thụy Sĩ: Lucerne và Le Bouveret, Học viện Culinary Arts Academy (CAA) đào tạo dựa trên tinh hoa ẩm thực châu Âu với các đại diện tiêu biểu đó là Ý và Pháp. Chương trình đào tạo tại CAA được công lập nhận của đa số cơ quan danh tiếng thế giới với các kiến thức và kĩ năng được trau dồi  trong cả nhà bếp hiện đại và các khóa học quản lý tiện nghi. học viên được tập sự hưởng lương tại các nhà hàng đạt tiêu chuẩn ngôi sao Michelin để học hỏi cách thức quý giá và sẵn sàng chinh phục các mục tiêu sự nghiệp đỉnh cao.
Tham khảo thông tin khác tại du học Thụy Sĩ
Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ với công ty Du học INEC - Đại diện trường tại Việt Nam theo số: 1900636990. hoặc là :
  • Miền Bắc & Nam: 093 409 2662
  • Miền Trung: 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn
Trích nguồn: duhocinec.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét