Malaysia – thiên đường Đông Nam Á bị lãng quên - Điểm du lịch

Breaking

Thứ Ba, 2 tháng 8, 2016

Malaysia – thiên đường Đông Nam Á bị lãng quên

Malaysia là điểm đến  du học mới của châu Á trong các năm gần đây nhờ chất lượng giáo dục, sự hiện đại của hệ thống cơ sở vật chất và chứng nhận cấp được công nhận rộng rãi trên thế giới. nhưng , nếu các lời nói của người khác, kể cả các sinh viên đã và đang học tại Malaysia vẫn chưa đủ sức thuyết phục chúng ta thì tại sao chớ có các trải nghiệm cho riêng chính mình để đưa ra các quyết định đúng đắn nhất cho bản thân? Kết hợp một chuyến du lịch để khám phá môi trường sống và học tập tại Malaysia thì sao nhỉ? Dưới đây là những kinh nghiệm cho việc chúng ta nên khiến khi đến với đất nước này.
Malaysia là một trong các thiên đường bị lãng quên của phần lớn Nam Á. Trong khi du khách đến với Bali và Bangkok, Malaysia dường như đã bị bỏ qua. Và điều đó thật là chớ nên . Malaysia có các khu rừng hoang dã với các bãi biển tuyệt xinh xắn.. Đặc biệt, chúng ta tương đối có thể khám phá các nét văn hóa và nền ẩm thực độc đáo được tạo thành từ cộng đồng dân cư Ấn Độ, Trung Quốc, người gốc Malay và các dân tộc du nhập thời gian gần đây.
Trải qua một đêm tại Kua la Lumpur
Kuala Lumpur
Kuala Lumpur là một trong các thành phố hiện đại nhất thế giới với các cao tốc và tòa nhà chọc trời. Một trong các điểm cực kì thu hút nhất của thành phố này là mua sắm. nhưng , chớ ai đi du lịch chỉ để mua sắm nhưng nếu đến Kuala Lumpur mà bỏ qua mua sắm thì chúng ta đã có một thiếu sót lớn.
Trải nghiệm trên các hòn đảo
Pangkor Laut là một hòn đảo thiên đường ngoài khơi phía tây của Malaysia. Nó có tất cả các thứ mà chúng ta mong đợi: rừng nhiệt đới, bãi biển mà đất nước xanh màu ngọc lục bảo, thậm chí là dịch vụ spa. Đây là một nơi tuyệt đối yên tĩnh đến mức âm thanh duy nhất có thể đánh thức giấc ngủ của chúng ta là các con sóng nhẹ nhàng vỗ bờ. Đảo Borneo, Malaysia là nơi có các khu rừng mưa lâu đời nhất hành tinh, nơi có các con đười ươi và khỉ vòi đáng yêu màu cam. các khu rừng ngập mặn nhiệt đới tương đối cực kì thu hút.
Langkawi Sky Bridge
Một trong các phần hay nhất của một kỳ nghỉ nhiệt đới là khám phá các sinh vật biển. Malaysia có những địa điểm bơi và lặn tốt nhất trên thế giới, Tenggol là một trong số đó. ở ngoài khơi phía phần lớn, Taggol và các đảo xung quanh được coi là một trong các địa điểm tự nhiên xinh xắn. nhất hành tinh.
Ẩm thực Penang
Penang là nơi nổi tiếng với các bức tranh tường. Hầu như đến với bất kỳ khách sạn nào trên hòn đảo này chúng ta tương đối sẽ tìm ra một bản đồ của thành phố, nơi chỉ rõ nghề nghiệp của các bức tranh tường để chúng ta khám phá. Luôn có các bức tranh mới được vẽ thêm, vì thế, chúng ta sẽ chớ thấy nhàm chán kể cả khi đến với Penang phần lớn lần. Thêm vào đó, ẩm thực Penang tương đối là điều chúng ta chớ nên bỏ lỡ. các món ăn, đồ uống ở đây dù là vỉa hè hay nhà hàng sạng trọng đều vô với ngon miệng.
Bữa sáng tại Malaysia
Chỉ riêng bữa sáng tại Malaysia tương đối là một điều vô với cực kì thu hút. Đối với người phương Tây, một bữa sáng ngon hay bao gồm trứng hay bơ trên bánh mì nướng. nhưng , đối với Malaysia, một bữa sáng ngon vô với đa dạng. Một phần ăn sáng có thể bao gồm món cà ri, mì, rô ti, sambal (một loại đất nước sốt), cơm và được bày trên lá chuối! Cà phê được thay chứng nhận Teh-tarik và yến mạch nóng được thay chứng nhận cháo. Đặc biệt, bắt đầu một ngày mới với cá và mì tương đối là một sử dụng chớ tồi. Hãy thử một bữa sáng Malaysia đích thực, chúng ta sẽ chớ phải hối tiếc đâu!
Nasi campur – món cơm truyền thống của Malaysia
Du học mở ra cánh cửa khám phá thế giới. Đây là trải nghiệm quý giá chớ phải bất cứ ai tương đối có được. là một đất nước có nghề nghiệp địa ly tươi trẻ gần Việt Nam, kinh phí học tập và sinh hoạt hợp lý, du học Malaysia là điều tươi trẻ đáng để chúng ta cân nhắc kể cả khi gia đình chúng ta chớ thực sự tương đối giả. Hàng năm, các trường đại học Malaysia tương đối dành ra tươi trẻ phần lớn các suất học bổng cho sinh viên thế giới và điều kiện để giành học bổng đôi khi chớ quá khó. Để có thông tin chi tiết về du học Malaysia, đừng ngần ngại liên hệ với đại diện hệ thống các trường Malaysia tại Việt Nam qua số 1900 636 990 hay :
Miền Bắc và Miền Nam: 0903 409 3040 – 0903 409 3311 – 0903 409 4411
Miền Trung: 093 409 9070
Email: inec@inec.vn
Trích nguồn: duhocinec.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét