Muốn đi du học Mỹ thì chuẩn bị bao nhiêu tiền? - Điểm du lịch

Breaking

Thứ Hai, 29 tháng 8, 2016

Muốn đi du học Mỹ thì chuẩn bị bao nhiêu tiền?

Hiện nay đa phần cấp phụ huynh khá như học viên đang tươi mới quan tâm tới  chi phí du học Mỹ, du học Mỹ giá có rẻ chớ, tốn bao nhiêu kinh phí ?. bí quyết tiết kiệm nhất để du học mỹ ấy là học chương trình Cao đẳng cộng đồng (CĐCĐ).

CĐCĐ ấy là chương trình Cao đẳng 2 năm và chuyển tiếp lên lên Đại học sau khi học viên hoàn tất chương trình. Điểm nổi bật của chương trình này ấy là việc phụ huynh có thể tiết kiệm được kinh phí đầu tư cho con em mình với chương trình du học Mỹ. thay vì phải bỏ ra khoảng 300 – 800 triệu kinh phí học kinh phí mỗi năm cho cấp Đại học, với mức học kinh phí tươi mới phải chăng tại những trường CĐCĐ Mỹ, chỉ bằng  100 – 180 triệu/năm, phụ huynh sẽ khá dễ chịu để chọn cho con mình một trường Đại học tốt sau khi những em hoàn tất khóa Cao đẳng 2 năm. Mặt khác, việc chứng minh tài chính để xin visa du học Mỹ khá sẽ trở vì vậy thoải mái hơn tươi mới đa phần.

 

Một báo cáo khảo sát khác cho biết, hiện nay có tới 90% học viên tại khu vực miền Nam chọn Cao đẳng Cộng đồng để khởi đầu hành trình du học Mỹ cho mình. những ưu điểm như:chớ đề nghị chứng nhận tiếng Anh, học kinh phí thấp (chỉ chứng nhận 1/3 học kinh phí Đại học), sĩ số khóa học nhỏ, được chuyển tiếp vào năm 3 tại một trường Đại học uy tín theo nguyện vọng sau khi HS hoàn tất khóa học đã giúp cho những trường CĐCĐ Mỹ trở thành sự chọn đầu tiên của HS.

chọn trường CĐCĐ như thế nào cho phù hợp với số lượng 1.200 ngôi trường CĐCĐ tại Mỹ hiện nay? Câu hỏi này ấy là vấn đề được những cấp phụ huynh khá quan tâm . Để giúp cho quý phụ huynh giảm bớt những trăn trở đó, INEC xin giới thiệu 1 số trường CĐCĐ có chất lượng tốt tại Mỹ sau đây:

Cao đẳng Olympic:

Được lập ra vào năm 1946, ấy là trường Cao đẳng 2 năm chất lượng cao tọa lạc phía Tây Bắc Hoa Kỳ – Bang Washington. Hiện trường có khoảng 14.000 SV theo học tại 3 khu học xá của trường ấy là Bremerton, Poulsbo và Shelton tọa lạc hạt Kitsap và Mason xinh sang trọng. và bảo vệ, bí quyết thành phố lớn nhất của bang ấy là Seattle khoảng 45 phút đi xe. những SV tham gia khóa học của trường Olympic được đảm bảo cho 2 năm đầu chương trình Cử nhân và được phép chuyển tiếp vào bất kỳ trường Đại học nào để lấy chứng nhận Cử nhân Đại học. Riêng ngành Điều dưỡng, Olympic College ấy là trường Cao đẳng Cộng đồng đầu tiên tại Washington có cấp chứng nhận Cử nhân khoa học ngay tại trường dành cho những SV hoàn tất chương trình Cao đẳng 2 năm.

Cao đẳng North Seattle:

Trường North Seattle được lập ra vào năm 1970, ấy là một trong những trường Cao đẳng Cộng đồng đầu tiên của bang Washington với chứng nhận cấp được công lập nhận trên toàn hệ thống những trường Cao đẳng, Đại học của Mỹ. Trường ấy là  thành viên của hệ thống Cao đẳng Seattle –  một trong những hệ thống Cao đẳng lớn nhất bang Washingtonhọc viên kết thúc khóa học bằng Cao đẳng North Seattle đảm bảo chuyển tiếp vào bất kỳ Đại học nào tại Mỹ. SV đăng ký vào trường North Seattle sẽ được nhận thêm thư tiếp thu chuyển tiếp vào những trường ĐH đối tác nổi tiếng như: Johns Hopkins University, Indiana University – Purdue University Indianapolis, San Francisco State University, University of Washington,  University of Oregon, State University of New York, …

Cao đẳng South Puget Sound:

Cao đẳng South Puget Sound Community College (SPSCC) ấy là trường công lập 2 năm với 7.000 học viên, trong đó có gần 150 học viên thế giới. ấy là trường Cao đẳng lớn nhất trong khu vực phía Nam, SPSCC có hơn 40 chứng nhận và văn chứng nhận kỹ thuật, thư viện được cập nhập liên tục, phòng máy tính, trung tâm tư vấn và sự nghiệp, quán ăn tự phục vụ … Sau khi hoàn tất chương trình Cao đẳng của trường, học viên có thể chuyển tiếp lên học 2 năm cuối tại những trường Đại học liên kết với SPCC để lấy chứng nhận Cử nhân (Bachelor degree):University of Washington, Washinton State University, State University of New York, Rutgers Univeristy, UCLA, CSU San Bernadino, Michigan State Univeristy, University of Southern California, Seattle University, University of Oregon, Johnson & Wales University, … hay những trường Đại học khác tại Mỹ.

Cao đẳng De Anza:

Trường được lập ra vào năm 1960. Được xem ấy là 1 trong những trường Cao đẳng Cộng đồng đầu tiên bang California với số lượng 25.000 học viên với khoảng 1.300 học viên thế giới. trường được xếp thứ 2 về tỷ lệ học viên kết thúc khóa học hàng năm được tiếp thu chuyển tiếp vào hệ thống những trường CSU (UC) hay hệ thống Đại học công lập California (CSU). Trường cung cấp những khoá học đa dạng bằng chương trình giảng dạy nghề tới học thuật. học viên thế giới tại đây tới bằng 50 quốc gia trên thế giới.

Cao đẳng Northern Virginia:

Cao đẳng Cộng đồng Northern Virginia (NOVA) được lập ra vào năm 1964, ấy là trường Cao đẳng Cộng đồng lớn nhất tại Virginia & lớn thứ hai tại Hoa Kỳ với tổng số 78.000 SV đang theo học với số SV thế giới chiếm khoảng 20% tới bằng 180 quốc gia. Trường đã được chứng nhận vào năm 1968 Bởi vì Hiệp hội những trường Cao đẳng khu vực phía Nam Hoa Kỳ (SACS) công lập nhận. Chương trình giảng dạy của trường đã được Hội đồng NOVA & Hội đồng quản lý những trường Cao đẳng Cộng đồng tại Virginia phê duyệt. Chương trình Cao đẳng 2 năm (Associate Degree) của trường khá được phê duyệt Bởi vì Hội đồng Giáo dục cấp cao của bang Virginia (SCHEW).

Ngoài những trường Cao đẳng Cộng đồng trên, để có thêm những chọn phong phú hơn, mời quý phụ huynh và những em tham khảo thêm thông tin về những trường Cao đẳng Cộng đồng Mỹ khác tại Du học Mỹ

Nguồn: công ty du học INEC

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét