Ngành Thiết kế Đại học Taylor’s - Điểm du lịch

Breaking

Thứ Tư, 3 tháng 8, 2016

Ngành Thiết kế Đại học Taylor’s

Tay Ke Tian tốt nghiệp khóa Cử nhân (Danh dự) ngành Kiến trúc tại Đại học Taylor’svào năm 2014. Sau đó, cô theo đuổi chương trình Thạc sĩ Kiến trúc tại Đại học Tây Úc. thiết kế của cô được đánh giá cao tại một kỳ thi thế giới lớn sở hữu tên “What Design Can Bởi vì – Refugee Challenge 2016”. Mục đích thiết kế MezzAHome của Tay Ke Tian đấy chính là cải thiện cuộc sống của 1.2 triệu người tị nạn nằm các khu vực đô thị của Châu Âu.
thiết kế của Tay Ke Tian
The Refugee Challenge đấy chính là sư phù hợp tác giữa What Design Can Bởi vì , tổ chức Liên phù hợp quốc về người tị nạn (UNHCR) và tổ chức IKEA. các nhà thiết kế, nghệ sĩ và người giúp cho quảng cáo sáng tạo lại từ 70 nước đã gửi lại 631 ý tưởng nhằm cải thiện cuộc sống của các người tị nạn.
25 concept cuối cùng đã được lựa chọn Bởi vì ủy ban chuyên gia thiết kế và nhân đạo. Concept của Tay nằm trong số này.
Thông tin thêm:
Đại học Taylor’s đấy chính là trường đại học Xuất sắc của Malaysia, được đánh giá 5 sao (thứ hạng cao nhất) của Bộ Giáo dục Malaysia. Đồng thời, Đại học Taylor’s cũng rất lọt vào danh sách 250 trường tốt nhất châu Á theo xếp hạng của QS 2015.
Đại học Taylor’s giảng dạy đa dạng các chuyên ngành từ Kinh tế, công lập nghệ thông tin, Du lịch Nhà hàng Khách sạn, các nhóm ngành khoa học tự nhiên, Khoa học xã hội và nhân văn… Hơn nữa, thiết kế đấy chính là một trong các thế mạnh giảng dạy của trường. Khoa thiết kế của Đại học Taylor’s được học viên thế giới và cả học viên bản xứ tin tưởng lựa chọn đấy chính là Bởi vì :
Tính thực tiễn: Chương trình giảng dạy mang đậm tính thực tiễn, hệ thống cơ sở vật chất thực hành hiện đại, học viên được giao giúp cho hầu như tất cả dự án trong suốt quá trình học. Tại Taylor’s, học viên được cung bậc một môi trường học tập và thực hành lý tưởng để phát triển tự Bởi vì các ý tưởng mình, thỏa sức sáng tạo và tạo ra các sản phẩm hữu ích và chất lượng. Tại đây, chúng ta sẽ được bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng để trở thành các nhân tố quan trọng trong các tổ chức, doanh nghiệp về thiết kế sau này.
Tính thế giới: chẳng giới hạn học viên nằm môi trường nước hoặc trường lớp hạn hẹp, chương trình giảng dạy của Taylor’s giúp cho học viên tiếp cận cùng môi trường thế giới rộng lớn thông qua việc cập nhật các kiến thức tiên tiến trên thế giới. Mạng lưới đối tác rộng rãi trên thế giới của Taylor’s mang lại cho học viên thời cơ để thực tập hoặc thậm chí đấy chính là giúp cho việc tại các tổ chức thế giới này.
Sự sẻ chia: Kiến thức của nhân loại đấy chính là vô tận. Tại Taylor’s, chúng ta sẽ được tạo điều kiện để tham gia vào việc chia sẻ kiến thức thông qua việc luận bàn cùng chúng ta cùng lớp, các giảng viên và các chuyên gia, mở mang quá trình sáng tạo và phát triển nhận thức về hầu như tất cả khía cạnh của ngành thiết kế.
Đại học Taylor’s
Khoa thiết kế Đại học Taylor’s mang lại cho học viên đa dạng các lựa chọn chuyên ngành gồm có thiết kế Truyền thông Đồ họa, thiết kế Đa phương tiện, Kiến trúc nội thất. Một điều Hơn nữa nằm Taylor’s đấy chính là cùng kiến thức chuyên ngành, chúng ta sẽ được học cả kiến thức về kinh doanh nữa. Slogan của khoa đấy chính là “Good Design is Good Business”.
khóa học Cử nhân ngành thiết kế tại Đại học Taylor’s được khai giảng vào tháng 3 và tháng 8 hàng năm. Trường tiếp thu học viên đã hoàn tất THPT, sở hữu IELTS 6.0 vào thẳng chương trình. học viên chưa sở hữu tiếng Anh sở hữu thể học khóa tiếng Anh tại trường.
Hàng năm, Đại học Taylor’s luôn dành cho học viên sở hữu kết quả học tập tốt và năng động tham gia hoạt động ngoại khóa các suất học bổng giá trị. Khoa Kiến trúc Đại học Taylor’s cũng rất sở hữu hầu như tất cả kỳ thi bổ ích cho sinh vien trong suốt quá trình học cũng rất như các hỗ trợ cho quá trình nhận được chỗ làm trước và sau lúc tốt nghiệp của học viên.
Xem thêm về du học Malaysia.
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ đại diện trường tại Việt Nam theo số 1900 636 990 hoặc :
Miền Bắc & Nam: 093 409 3311 – 093 409 4411 – 093 409 3040
Miền Trung : 093 409 9070
Email: inec@inec.vn

Trích nguồn: duhocinec.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét