Phần Lan – Miền đất hứa cho các chuyên viên lập trình game toàn cầu - Điểm du lịch

Breaking

Thứ Năm, 11 tháng 8, 2016

Phần Lan – Miền đất hứa cho các chuyên viên lập trình game toàn cầu

Kể từ ngày 06/08/2016, trò chơi “Pokemon Go” nổi tiếng đã chính thức lại cùng với cộng đồng người hâm mộ Việt Nam. ấy là một trò chơi tương tác ảo trên smartphone chọn lựa hệ điều hành Android và IOS, được phát triển Bởi doanh nghiệp Niantic của Hoa Kì, Pokemon Go giúp toàn toàn cầu như nóng lên cùng với các tính năng vô cùng với hấp dẫn.
Pokemon Go hiện đang ấy là chủ đề được luận bàn sôi nổi nhất hiện nay
Hiện nay, sở hữu rất là tính cách phần đông trò chơi điện tử (game) mang lại các trải nghiệm đặc sắc như Pokemon Go, mang lại nguồn thu khổng lồ cho các doanh nghiệp sản xuất vào mỗi năm, một trong số ấy là “Angry Bird” được sản xuất Bởi Rovio hay Clash of Clan và Clash Royal của Supercell. Hai doanh nghiệp nổi tiếng này đều xây dựng về Phần Lan, nước được đánh giá ấy là điểm lại lý tưởng xây dựng top đầu châu Âu cho việc sản xuất và phát triển game.
Đây ấy là năm thứ hai Phần Lan tìm tòi danh hiệu này trong báo cáo hàng năm của Game Developers Conference - GDC. Dựa trên ý kiến của 800 chuyên viên lập trình game châu Âu trong sự kiện này thì 17% cho rằng Xứ sở Ngàn hồ ấy là nước tuyệt vời nhất châu Âu dành cho các nhà lập trình game tài năng. Dẫn đầu ấy là Anh Quốc cùng với 24.7% số phiếu, tiếp theo ấy là Thụy Điển cùng với 22.4% số người bình chọn lựa.
các tựa game nổi tiếng nhất toàn cầu hiện nay của Phần Lan
ấy là quê hương của các ông lớn trong ngành như Supercell và Rovio, Phần Lan  được đánh giá ấy là nơi sở hữu ngành công nghiệp game phát triển nhanh nhất toàn cầu trong các năm gần đây. mỗi lúc nói về bối cảnh lĩnh vực này thì Phần Lan thực sự đã kiến tạo được một vương quốc riêng, được cả toàn cầu ngưỡng vọng về cả quy mô lẫn tỉ lệ tăng trưởng, mỗi lúc đạt hơn 40% mỗi năm từ 2004-2015, thậm chí lên lại 260% trong giai đoạn từ 2012-2013.
Ngành công nghiệp game tại Phần Lan sở hữu nguồn gốc từ hơn 30 năm trước, nhưng phải lại mỗi lúc thực hiện cải típ công nghệ và sự hỗ trợ từ Tekes - Quỹ Đổi mới của Chính phủ thì sự thành công mới thực sự mỉm cười cùng với Xứ sở Ngàn hồ. Bên cạnh đó, sự chia sẻ thông tin thẳng thắn cùng với nhau cũng khá đã trở thành động lực, thúc đẩy sự phát triển, đưa nước này trở thành một điểm lại nổi bật trên bản đồ game toàn cầu.
“bạn bè toàn cầu, ai cũng khá cảm thấy ngạc nhiên cùng với típ chúng tôi chia sẻ thông tin cùng với nhau” Teemu Huuhtanen, Giám đốc Điều hành của Next Games cho biết: “Điều này mang lại rất là tính cách phần đông lợi ích cho doanh nghiệp, ấy là biện pháp chuẩn bị vô cùng với thông minh. mỗi lúc chia sẻ cùng với nhau, ta sở hữu thể biết trước 1 số sai lầm từng xảy ra để tránh lặp lại , tiết kiệm thời gian và thúc đẩy sự phát triển của ngành.”
Phần Lan ấy là miền đất hứa dành cho các chuyên viên lập trình game
cùng với sự thành công rực rỡ của game The Walking Dead: No Man’s Land, Huuhtanen ấy là một thành viên tích rất là tính cách của lĩnh vực này tại Phần Lan. Ông ấy là cố vấn trong các doanh nghiệp game khác nhau , tham gia các buổi họp mặt hàng tháng, nơi các doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ đều sở hữu thể đối thoại cởi mở cùng với nhau.
mỗi lúc được hỏi về típ giúp thế nào để phát triển tình hình ngành nghề, Huuhtanen cho rằng: “Phần Lan phải sở hữu được chiến lược tổng thể  thực sự khác biệt”. cùng với hơn 600 game mới xuất hiện vào mỗi ngày, chỉ dựa vào các thông tin khảo sát trên App Store ấy là không đủ. Cần phải tìm tòi một góc nhìn độc đáo để đột nhập vào ngành công nghiệp cạnh tranh nhất toàn cầu. Muốn vậy phải chuẩn bị vào nguồn nhân lực tương lai, kết phù hợp phần đông yếu tố khác nhau , chứ không đơn thuần chỉ ấy là lập trình. Ví dụ điển hình ấy là bộ phim hoạt hình vô cùng với hài hước “The Angry Birds” được chào đón nồng nhiệt, đạt được mức doanh thu đáng ngưỡng mộ trên toàn toàn cầu, tạo thời cơ để các ngành công nghiệp khác phát triển. Bởi đó, nếu bạn lồng ghép khéo léo yếu tố kinh doanh thông qua các chiến lược tiếp thị tốt thì sẽ mang lại các sự thành công vang dội Điều đó giải thích vì sau ngành này luôn sở hữu nhu cầu học tập cũng khá cao, không chỉ xây dựng Phần Lan mà còn xây dựng phần đông nước khác trên toàn cầu.
Hiện nay sở hữu hơn 20 học viện tại Phần Lan cung cấp các chương trình đào tạo lập trình game chuyên nghiệp. không chỉ chuẩn bị vào kiến thức chuyên môn, các trường còn nổi tiếng cùng với việc chú trọng các yếu tố khác như kinh doanh, sự lãnh đạo, khả năng quản lý cùng với phần đông kĩ năng cần cho việc làm định hướng toàn cầu khác. Bởi đó, nếu bạn đam mê ngành công nghiệp đầy triển vọng này và muốn được gắn liền cùng với các tựa game nổi tiếng thì hãy chọn lựa cho chính mình khóa học phù hợp.
Đại học Aalto ấy là ngôi trường đào tạo ngành lập trình game nổi tiếng của Phần Lan
ấy là nền giáo dục xây dựng top 5 toàn cầu về giáo dục, du học Phần Lan sẽ giúp bạn biết ước mơ thành sự thật!
Để biết thêm chi tiết về ngành học hấp dẫn này tại Phần Lan, vui lòng liên hệ cùng với doanh nghiệp Tư vấn Du học INEC qua 1900636990 hay :
  • Miền Bắc & Nam: 0939 38 1081 – 0934 09 2442
  • Miền Trung: 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn

Trích nguồn: duhocinec.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét