Thủ tục xin visa du học Úc và những lưu ý trong quá trình chuẩn bị

Mới đây, chính sách thị thực sinh viên đổi chỗ đổi ít hầu như tất cả sở hữu ảnh hưởng lại quá trình, thủ tục xin visa du học Australia. Bởi vì vậy, xin visa mất bao lâu, giấy tờ, thủ tục cần các gì, thủ pháp nộp hồ sơ như thế nào là các câu hỏi thường gặp nhất và giúp hầu như tất cả người cảm thấy lo lắng nhất. Thông thường thời gian xin visa du học Australia là vài tháng tất nhiên cũng sở hữu lúc là cả năm sẽ gây trở ngại rất là cá tính lớn cho sinh viên trên con đường nhập học. nên , để tránh các rắc rối phát sinh sở hữu thể kéo dài thời gian xét duyệt hồ sơ visa thì các bạn nên chủ động tìm hiểu thông tin, quy trình, thủ tục xin visa du học Australia theo đúng đề nghị và nộp trong thời gian sớm nhất để được xét duyệt sớm.
Thủ tục xin visa du học Úc 1Nắm vững thủ tục xin visa du học Australia sẽ giúp các bạn chủ động hơn
Kể từ ngày 01/07/2016, tất cả ứng viên đều phải nộp hồ sơ xin thị thực trực tuyến
Nếu như trong chính sách xét duyệt visa cũ (SVP), ứng viên sở hữu thể nộp hồ sơ xin visa trực tiếp thì kể từ ngày 01/07/2016, tất cả ứng viên muốn du học Úc đều phải nộp hồ sơ xin visa du học Australia trực tuyến (online). Tuy điều này sẽ giúp sinh viên tiện dụng hơn cũng như tiết kiệm thời gian, công sức di chuyển tất nhiên cũng đòi hỏi các bạn phải biết rõ quy trình, thủ tục, nếu không rất là cá tính dễ sai sót, nhầm lẫn các loại giấy tờ.
đề nghị chung để được bậc visa
  • sở hữu thư mời nhập học, giấy xác nhận đăng ký học tập (CoE) của cơ sở giáo dục, trường mà các bạn sẽ theo học
  • sở hữu tình hình sức khỏe tốt
  • sở hữu khả năng tài chính để chi trả các khoản kinh phí du học Australia
  • Phải đóng bảo hiểm y tế dành cho sinh viên (Overseas Student Health Cover – OSHC) và bảo hiểm cho các nhân thân đi cùng với
  • Nếu chưa đủ 18 tuổi, các bạn cần phải sắp xếp trước nơi sẽ trú ngụ trong suốt thời gian du học Australia cũng như các phúc lợi, hỗ trợ. các sắp xếp này phải ở mức độ sở hữu thể chấp tìm tòi
Thủ tục xin visa du học Úc 2từ 01/07/2016, ứng viên sẽ phải nộp hồ sơ thị thực trực tuyến
các loại giấy tờ cần đầu tư
đầu tư hồ sơ xin visa là bước thiết yếu trong thủ tục xin visa du học Australia, đòi hỏi các bạn cần phải tập trung và cần hầu như tất cả thời gian, công sức nhất. các loại giấy tờ các bạn cần đầu tư như sau:
  1. Mẫu đơn xin visa du học 157 (điền đầy đủ, cụ thể quá trình học tập, công tác và sự nghiệp của các bạn tại Việt Nam)
  2. Tờ khai chi tiết về thân nhân mẫu 67 (liệt kê đầy đủ và chi tiết về nhân thân, thành viên, người thân trong gia đình các bạn ở Việt Nam và ở các đất nước khác)
  3. Hộ chiếu
  4. 4 ảnh 4x6 chụp trong vòng 6 tháng
  5. Bản sao sở hữu công chứng đầy đủ các trang của sổ hộ khẩu gia đình
  6. Sơ yếu lý lịch chứng chỉ tiếng Việt sở hữu xác nhận của chính quyền địa phương (trong đó, các bạn phải ghi chi tiết quá trình học tập tại các trường, các khoá học và quá trình giúp việc trong thời gian sống, giúp việc tại Việt Nam)
  7. Bản sao sở hữu công chứng giấy khai sinh
  8. Nếu ứng viên đã kết hôn thì phải nộp bản sao sở hữu công chứng giấy đăng ký kết hôn
  9. Nếu như các bạn đã đi giúp thì phải trình các giấy tờ chứng minh sự nghiệp hiện tại, ví dụ như thích hợp đồng lao động, giấy chứng chỉ doanh nghiệp sở hữu ghi rõ sự nghiệp và thời gian công tác của các bạn tại doanh nghiệp đó
  10. Thư xác nhận của trường học tại Úc (trong thư phải ghi rõ học kinh phí của khóa học và xác nhận việc các bạn chính thức được nhận vào khóa học của trường)
  11. các loại giấy tờ chứng minh việc các bạn đã mua bảo hiểm y tế sinh viên trong suốt quá trình học
  12. Bản ghi chi tiết kế hoạch học tập
  • gợi ý từ  doanh nghiệp Du học INEC là các bạn nên lập một bản kế hoạch rõ ràng, chi tiết, cụ thể, sở hữu tính định hướng tất nhiên cũng phải thực tế. sở hữu như vậy mới thuyết phục được hội đồng xét duyệt hồ sơ visa du học Australia. Thời gian xét duyệt visa mất bao lâu hoặc là các bạn sở hữu phải phỏng vấn, sở hữu đạt visa hoặc là không đều phụ ở vào tính thuyết phục trong bản kế hoạch học tập này.
  1. Bản sao các văn chứng chỉ, chứng chỉ, bảng điểm cao nhất và gần nhất tại Việt Nam
  2. Giấy tờ, chứng chỉ chứng chứng minh tài chính du học Australia của gia đình các bạn (các bạn phải chứng minh tình hình tài chính của gia đình sở hữu thể trang trải học kinh phí, chi tiêu kinh phí trong vòng 01 năm và sổ tiết kiệm phải được lập 3 tháng trước ngày nộp hồ sơ xin visa)
  3. Đối cùng với sinh viên dưới 18 tuổi, cần phải sở hữu thư xác nhận của người giám hộ
  4. Giấy chứng chỉ học bổng (nếu các bạn tìm tòi học bổng du học Australia từ một trường đại học ở Úc hoặc là tìm tòi học bổng chính phủ)
chú ý : Tất cả những giấy tờ cá nhân đều phải có xác nhận, công chứng của chính quyền địa phương hoặc là bộ phận công chứng Nhà nước.
Thủ tục xin visa du học Úc 3doanh nghiệp Du học INEC cùng với hầu như tất cả năm cách thức trong lĩnh vực tư vấn du học Australia
Điều kiện chung của thị thực sinh viên
  • Phải dự lớp đầy đủ và đạt đề nghị của khóa học, không được bỏ ngang khóa học hoặc là vắng mặt quá số giờ quy định
  • Phải duy trì bảo hiểm y tế sinh viên OSHC trong suốt thời gian du học tại Úc
  • không được đi giúp thêm nếu không sở hữu sự chấp thuận của Chính phủ đất nước Úc
  • không được chuyển trường trong vòng 12 tháng hoặc là trước lúc học xong (nếu khóa học sở hữu thời gian ít hơn 12 tháng)
  • Cần phải thông báo địa chỉ chỗ ở của các bạn trong vòng 07 ngày sau lúc lại Úc, nếu chuyển chỗ ở hoặc là cơ sở giáo dục thì phải thông báo trong vòng 07 ngày ngay sau đó
  • Nếu ứng viên chưa đủ 18 tuổi và không sở hữu thân nhân đi cùng với thì cần sở hữu xác nhận của cơ sở giáo dục, trường học tiếp nhận cho các bạn đổi chỗ đổi các sắp xếp về chỗ ở, phúc lợi
  • Cam kết rời khỏi Úc trước lúc visa hết hạn
Để được hỗ trợ nhanh và chu đáo nhất, vui lòng liên hệ cùng với doanh nghiệp Du học INEC qua1900 636 990. hoặc là :
  • Hotline KV miền Bắc & Nam: 093 409 2662
  • Hotline KV miền Trung: 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »