Trường công lập nào tại Tây Ban Nha không có kì thi đầu vào? - Điểm du lịch

Breaking

Thứ Tư, 10 tháng 8, 2016

Trường công lập nào tại Tây Ban Nha không có kì thi đầu vào?

bạn đang nhận được một lớp học chất lượng cùng với phí thích hợp lý? bạn mong muốn nhận được chứng chỉ bậc thế giới để có các thời cơ việc làm thú vị? các nước châu Âu xinh lung linh. thân thiện luôn chính là niềm cảm hứng bất tận, làm bạn ao ước được trải nghiệm một cuộc sống đáng nhớ tại đây? các yếu tố tưởng chừng như mâu thuẫn này tới cùng với tồn tại trong một nước, từng đặt dấu ấn mình trên khắp thế giới trong thời kì vàng son thuộc thế kỉ 18 – 19: Tây Ban Nha. Tuy hiện nay, nước này chẳng còn thuộc vị thế độc tôn như trong quá khứ song vẫn gặt hái được nhiều hiệu quả đáng kể, trong đó có giáo dục.
Tây Ban Nha chính là điểm tới học tập chất lượng thu hút hàng ngàn học sinh sinh viên trên khắp thế giới vào mỗi năm
Nếu bạn chú ý tới  du học Tây Ban Nha song chưa thực sự nhận được được lộ trình học tập thích hợp thì hãy tới tham dự buổi hội thảo Bởi Du học INEC phối thích hợp cùng với tổ chức Giáo dục GEC tổ chức :
Hội thảo Du học Tây Ban Nha: Học tập chất lượng, chứng chỉ bậc thế giới, phí thích hợp lý
Tại Tp. Hồ Chí Minh
  • Thời gian: 16g thứ Bảy ngày 20.08.2016
  • Địa điểm: 138 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10
Tại Đà Nẵng
  • Thời gian: 9g Chủ nhật ngày 21.08.2016
  • Địa điểm: 51L Nguyễn Chí Thanh, Quận Hải Châu
ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY hoặc Hotline 093 409 8883
có nhiều lý do để bạn chọn Tây Ban Nha làm điểm tới học tập và nghiên cứu cho bản thân. Như nhiều nước châu Âu khác, Xứ sở Bò tót có nhiều chính sách hỗ trợ cho giáo dục, nổi bật nhất chính là về tài chính. Bởi đó, phí du học Tây Ban Nha cũng rất thích hợp lý, chỉ bằng 350 Euro/năm cho chương trình cao đẳng, 3.500- 6.000 Euro/năm cho các khóa cử nhân và Thạc sĩ cùng với phí sinh hoạt chỉ khoảng 3.500 – 5.000 Euro/năm.
 
các trường Tây Ban Nha thuộc Hệ thống Giáo dục Đại học Châu ÂU EHEA (European Higher Education Area) vậy nên học sinh sinh viên chẳng cần phải trăn trở về chương trình giảng dạy cũng rất như chất lượng chứng chỉ bậc nhận được mỗi khi ra trường. Du học Tây Ban Nha chính là mẹo bạn thuyết phục được nhà tuyển dụng trên thế giới về cấp độ chuyên môn mỗi khi đã theo học tại nền giáo dục có uy tín mạnh mẽ khắp thế giới.
các trường tại Tây Ban Nha chính là sự kết thích hợp của lịch sử và thực tại
chẳng dừng tới thuộc đó, mỗi khi du học Tây Ban Nha chính là thời điểm bạn nâng tầm vốn hiểu biết và vị thế việc làm tương lai của bản thân cùng với ngôn ngữ phổ biến thứ ba trên thế giới (chỉ sau tiếng Anh và tiếng Hoa). chính là ngôn ngữ chính thức của EU, được chọn tại 21 nước Bởi hơn 450 triệu người, tiếng Tây Ban Nha chính là ngôn ngữ bạn vậy nên trau dồi nếu muốn có được các thời cơ việc làm thú vị trên toàn thế giới. chẳng nơi đâu bạn có thể học một ngôn ngữ mới nhanh chứng chỉ môi trường bản địa. nhiều các trường tại Tây Ban Nha đều cung bậc chương trình dự bị tiếng chất lượng dành cho học sinh sinh viên cùng với mức phí bằng 2.100 – 5.000 Euro/năm. cùng với đội ngũ giảng viên giàu mẹo , người dân thân thiện mến khách và môi trường sinh hoạt bản địa, học sinh sinh viên sẽ chóng vánh tiến bộ, chẳng chỉ đáp ứng yêu cầu đầu vào để theo học chuyên ngành mình yêu thích mà còn có thể làm bước đệm vững chắc cho việc làm tương lai sau mỗi khi ra trường.
tới cùng với Tây Ban Nha học sinh sinh viên sẽ chứng kiến được sự đối lập cũng rất thú vị tại các ngôi trường có bề dày lịch sử hàng trăm năm tuổi song tới có cơ sở vật chất cũng rất hiện đại cùng với định hướng giáo dục gắn liền cùng với thực tiễn ngành nghề. Nổi bật trong chính là các trường sau:
Đại học Complutense of Madrid
Cơ sở vật chất hiện đại của Đại học Complutense of Madrid
có niên đại lịch sử bằng năm 1499, Đại học Complutense of Madrid (UCM) chuyên cung bậc các chương trình giảng dạy chất lượng cao, đa dạng lĩnh vực như: Nghệ thuật và Nhân văn, Khoa học Xã hội, Khoa học, Khoa học Y tế, Kĩ sư và Kiến trúc cùng với các phân ngành nhỏ phong phú.
chính là một ngôi trường định hướng thế giới, UCM sáng lập mạng lưới đối tác rộng khắp thế giới cùng với hơn 900 học viện của 77 nước, tạo điều kiện để học sinh sinh viên có thể trau dồi các hiểu biết đa văn hóa để phục vụ cho việc làm tương lai.
Học phí chương trình Cử nhân của UCM chính là 1.458 – 1.782 Euro/năm, 3.510 Euro/năm cho chương trình thạc sĩ và khóa Dự bị tiếng: 4.421 Euro – 7.515 Euro/khóa (tùy theo thời gian học).
Đại học La Corunã
chính là một trong các ngôi trường công tại Tây Ban Nha nhận thẳng học sinh sinh viên vào chương trình cử nhân sau mỗi khi hoàn thành khóa dự bị tiếng mà chẳng cần phải trải qua kì thi đầu vào. cùng với chương trình giảng dạy chú trọng cả về kiến thức và kĩ năng, học sinh sinh viênCorunã có tỉ lệ việc làm sau mỗi khi ra trường luôn cao hơn trung bình toàn Tây Ban Nha. Coruna giảng dạy các ngành học phổ biến như Quản trị kinh doanh, Luật, Du Lịch, Truyền thông, Giáo dục mầm non, Giáo dục tiểu học, Y tá, Kỹ sư máy móc…
phí cho các chương trình cử nhân dao động bằng 840 – 4.176 Euro/năm và khóa Dự bị tiếng khoảng 3.500 Euro – 4.600 Euro/khóa (tùy theo thời gian học) chính là học sinh sinh viên đã được tham gia vào môi ngôi trường top 5 toàn Tây Ban Nha về chất lượng giảng dạy, sáng lập cấp độ chuyên môn vững chắc cho việc làm tương lai.
Người dân Tây Ban Nha luôn thân thiện và mến khách
nhiều người hoặc lầm tưởng về chất lượng giáo dục Tây Ban Nha mỗi khi nghe nhắc tới phí, bằng đó đánh mất thời cơ quý giá. phí du học Tây Ban Nha thích hợp lý vì được Chính phủ tài trợ, mong muốn được trao tặng thời cơ học tập chất lượng cho các học sinh sinh viên hiếu học trên toàn thế giới, vậy nên , nếu bạn đang có dự định tới Tây Ban Nha để học tập thì hãy chóng vánh đầu tư ngay bằng bây giờ.
Cuộc đối thoại, giao lưu trực tiếp cùng với Đại diện GEC bằng Tây Ban Nha đang chờ đợi bạn tại Hội thảo tháng 8 này của du học INEC. Để bảo đảm hiệu quả tương tác, chúng tôi chỉ dành chỗ cho 35 vị khách đăng kí sớm nhất!
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ nhà tuyển dụng Tư vấn Du học INEC qua 1900636990 hoặc :
  • Miền Bắc & Nam: 0939 38 1081 – 0934 09 2442
  • Miền Trung: 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn

 

Trích nguồn: duhocinec.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét