Du học tiết kiệm với 10 thành phố có mức chi phí hợp lý nhất cho sinh viên quốc tế - Điểm du lịch

Breaking

Thứ Tư, 14 tháng 9, 2016

Du học tiết kiệm với 10 thành phố có mức chi phí hợp lý nhất cho sinh viên quốc tế

Tiêu chí khi lựa chọn một điểm tới du học của chúng ta chính là gì? Phải chăng chính là những yếu tố như nền giáo dục chất lượng cao, cuộc sống xã hội phong phú hoặc là những trải nghiệm văn hóa lí tưởng? tuy nhưng , một phạm vi ngân sách trong khoảng cho phép cũng rất chính là yếu tố tươi trẻ thiết yếu . những thành phố tốt nhất dành cho học viên toàn cầu chính là một bảng xếp hạng của QS được đánh giá dựa trên một loạt những tiêu chí, trong đó sở hữu cả khả năng chi trả của học viên về học các khoản kinh phí và các khoản kinh phí chi tiêu trung bình.

Dưới đây chính là 10 thành phố sở hữu mức các khoản kinh phí ăn nhập lý nhất cho học viên toàn cầu năm 2016. Tất cả những thành phố này đều cung cấp ít nhất 2 trường đại học toàn cầu được xếp hạng và nhiều cơ hội để chúng ta khám phá cuộc sống cực kì thu hút bên ngoài khuôn viên trường đại học.

Kuala Lumpur

Xếp hạng thứ 53 trong số những thành phố tốt nhất toàn cầu trong năm nay, thủ đô Kuala Lumpur của Malaysia tìm kiếm những điểm gần như hoàn hảo cho khả năng chi trả của học viên cùng với học các khoản kinh phí và các khoản kinh phí chi tiêu tương đối thấp (trung bình 3,900 USD/năm). Thành phố này đứng thứ 113 trong số 214 thành phố được khảo sát của Merce (cùng với nghề nghiệp hàng đầu chính là thành phố đắt đỏ nhất).

Kuala Lumpur sở hữu 3 trường đại học uy tín ở trong top 800 của toàn cầu. Đây cũng rất chính là nơi ở của chi nhánh toàn cầu của Đại học Monash (Úc) cho phép học viên thụ hưởng một nền giáo dục tương đương Úc cùng với các khoản kinh phí chỉ bằng khoảng 50%. Hơn thế, chúng ta cũng rất sở hữu thể xem xét tới những trường đại học khác của Malaysia sở hữu khu học xá tại Kuala Lumpur như Đại học Taylor’s, Đại học – Cao đẳng SEGi, Đại học HELP

>> Xem thêm về du học Malaysia

Warsaw

Thủ đô của Balan chính là thành phố châu Âu sở hữu các khoản kinh phí ăn nhập lý nhất dành cho học viên toàn cầu trong năm nay cùng với việc đứng thứ 175 trong số những thành phố được khảo sát Do Mercer về mức sống. Bảng xếp hạng thành phố tốt nhất cho học viên toàn cầu của QS cũng rất xếp Warsaw ở nghề nghiệp 63. chi tiêu các khoản kinh phí đối cùng với học viên toàn cầu tại đây vào khoảng 3,400 USD/năm. Học các khoản kinh phí tại đây chính là miễn các khoản kinh phí cho cả học viên toàn cầu và học viên bản địa.

Hsinchu (Tân Trúc)

Tiếp theo trong danh sách này chính là thành phố Tân Trúc của Đài Loan. Đây chính là thành phố sáng tạo và công nghệ, chính là lựa lựa chọn lí tưởng cho những học viên muốn du học tại Đài Loan tuy nhưng không thích sự ồn ào và hối hả của thủ đô Đài Bắc đồng thời lại được hưởng lợi từ việc phải chi trả một mức các khoản kinh phí thấp hơn.

Berlin

Berlin xếp hạng 9 trong số những thành phố tốt nhất cho học viên trong năm nay và tìm kiếm điểm số cao nhất trong top 20 thành phố tốt nhất dành cho học viên của QS. Bản thân Đức hiện nay chính là điểm tới phổ biến thứ 3 toàn cầu sau Mỹ và Anh. Học các khoản kinh phí ở những trường đại học ở Đức chính là miễn các khoản kinh phí cho tất cả học viên, không phân biệt quốc tịch. Berlin cũng rất chính là một trong những thủ đô sở hữu giá cả phải chăng nhất châu Âu, đứng thứ 106 trong số 214 thành phố được khảo sát và xếp hạng Do Mercer và cung cấp một chất lượng sống cao cùng với một mức các khoản kinh phí thấp hơn nhiều thành phố khác.

Taipei (Đài Bắc)

Quay trở lại Đài Loan, thành phố thủ đô Đài Bắc không đạt được thứ hạng cao trong bảng xếp hạng các khoản kinh phí tiết kiệm của Mercer (thành phố đắt đỏ thứ 41 trong số 214 thành phố) tuy nhưng tới sở hữu mức học các khoản kinh phí trung bình tương đối thấp, trung bình chỉ 3,700 USD/năm. Đài Bắc được xếp hạng 23 trong số những thành phố tốt nhất cho học viên trong năm nay. vì vậy , nếu chúng ta muốn hưởng thụ cuộc sống ở một thành phố hiện đại, nhịp độ sống nhanh cùng với cùng với sự cực kì thu hút của những yếu tố văn hóa truyền thống kết ăn nhập cùng với một nền giáo dục tiên tiến thì đây chính là một lựa lựa chọn cũng rất tốt.

Munich

Một trong 3 thành phố lớn nhất của Đức, Munich chính là thành phố tốt thứ 11 toàn cầu dành cho học viên trong năm nay và chính là nơi ở của những trường đại học sở hữu thứ hạng cao nhất ở Đức cũng rất như trong bảng xếp hạng toàn cầu. Mặc dù các khoản kinh phí chi tiêu ở đây cao hơn so cùng với Berlin tuy nhưng chính sách miễn học các khoản kinh phí kết ăn nhập cùng với nền văn hóa độc đáo nơi đây vẫn giúp Munich trở thành một trong những thành phố cực kì thu hút dẫn cho học viên toàn cầu ở Tây Âu.

Vienna

Thủ đô giàu văn hóa của Áo cũng rất áp dụng một mức học các khoản kinh phí tươi trẻ ăn nhập lý: miễn các khoản kinh phí cho học viên tới từ Liên minh Châu Âu (EU) và chỉ khoảng 500 USD/năm cho tất cả học viên toàn cầu (tại 2 trường đại học quốc gia được xếp hạng trong thành phố). các khoản kinh phí chi tiêu tại đây cao hơn một chút so cùng với những thành phố khác của Áo (xếp thứ 56 trong số 214 thành phố được khảo sát về các khoản kinh phí chi tiêu của Mercer) tuy nhưng vẫn còn thấp hơn nhiều so cùng với những thành phố khác của toàn cầu.

Mexico City

Thủ đô rộng lớn và cực kì thu hút của Mexico cũng rất chính là một nơi sở hữu mức các khoản kinh phí ăn nhập lý cho học viên toàn cầu. Mặc dù đây chính là thành phố sở hữu mức học các khoản kinh phí cao nhất trong top 10 (trung bình 5,500 USD/năm tại những trường đại học được xếp hạng Do QS) tuy nhưng các khoản kinh phí chi tiêu tới cũng rất thấp (xếp hạng 137 trong số 214 thành phố). Mexico City được xếp hạng 49 trên tổng thể những chỉ số đánh giá thành phố xuất sắc nhất cho học viên toàn cầu trong năm nay.

Valencia

Quê hương của Paella (món cơm thập cẩm đặc trưng của Tây Ban Nha), thành phố lớn thứ 3 của Tây Ban Nha này lần hàng đầu sở hữu mặt trong top 10, cùng với cùng với Madrid và Barcelona đều chính là những thành phố sở hữu giá cả phải chăng nhất. Học các khoản kinh phí trung bình tại 2 trường đại học toàn cầu được xếp hạng của Valencia chính là 1,800 USD/năm, rẻ hơn đáng kể so cùng với mức trung bình ở Barcelona (2,600 USD). các khoản kinh phí chi tiêu ở đây cũng rất rẻ hơn, thêm vào đó, cũng rất sở hữu nhiều nghề nghiệp chúng ta sở hữu thể giúp thêm ngoài trường học.

>> Xem thêm về du học Tây Ban Nha.

Toulouse

Toulouse chính là thành phố lớn thứ 4 của Pháp và được xếp hạng 74 tổng thể theo tiêu chí đánh giá thành phố xuất sắc nhất cho học viên toàn cầu trong năm nay. Được biết tới như chính là Ville Rose (Thành phố Hồng) và chính là một trung tâm nghiên cứu hàng không vũ trụ lớn, Toulouse giành được điểm số cao nhất cho tiêu chí “học các khoản kinh phí thấp”: trung bình chỉ 200 USD/năm cho 3 trường đai học được xếp hạng Do QS. Nơi đây cũng rất sở hữu mức chi tiêu các khoản kinh phí thấp hơn đáng kể so cùng với thủ đô Paris và những lượng lớn học viên toàn cầu đã lựa chọn học tập tại đây.

(Theo topuniversities.com)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét