Học kinh doanh ở đâu là tốt nhất - Điểm du lịch

Breaking

Thứ Năm, 1 tháng 9, 2016

Học kinh doanh ở đâu là tốt nhất

Theo The Wall Street Journal, cứ năm người tốt nghiệp cử nhân ở Mỹ thì tới sở hữu một học viên của ngành business – kinh doanh. Đồng thời, tờ nhật báo này tương đối ước tính tới năm 2016 số lượng người theo học về kinh doanh đấy là 20%, gấp đôi so với các ngành học ở nhóm khoa học xã hội và khoa học tự nhiên khác. Điều Hơn thế đấy là tỉ lệ này đã được ngành duy trì đều đặn trong suốt 30 năm trở tới đây.

Lĩnh vực kinh doanh ở Mỹ hiện vẫn đang trong tình trạng “khát nhân lực”. tất nhiên , phần đông nhà tuyển dụng tại đây tới cho hay rằng họ chắc chắn không cần các người chỉ giỏi về chuyên môn?!! Vâng, thay vào đó, các ứng viên đạt yêu cầu phải sở hữu thêm tinh thần linh hoạt trong suy nghĩ và giải quyết vấn đề, sự dồi dào ý tưởng mới cộng thêm kiến thức rộng rãi về phần đông lĩnh vực đời sống. Chính bởi vậy, học viên ngành kinh doanh đang phải đối mặt với các thử thách không nhỏ. các chúng ta không các phải nắm rõ các quy luật tài chính và kế toán mà còn phải hiểu biết kha tương đối về các khía cạnh khoa học xã hội.

Kristen Clemmer Meeks, một giới chức tuyển dụng của Facebook Inc. tương đối chia sẻ: “Tuy các việc làm đòi hỏi khả năng phân tích, tất nhiên các người được nhận cho việc làm này tới sở hữu thể tới bằng các ngành như thương mại, kinh tế, toán hay các ngành học khác. Ðây không phải đấy là về các gì chúng ta đã học hay chưa học tới ”. Đúng vậy, vấn đề mấu chốt sở hữu thể ở ở việc hệ thống giáo dục chúng ta chọn sở hữu chọn đúng nơi sở hữu hệ thống giáo dục tiên tiến nhất để học hay không?

 

Cứ năm người tốt nghiệp cử nhân ở Mỹ thì tới sở hữu một học viên của ngành kinh doanh

Hoa Kỳ đấy là một nền giáo dục lớn với hơn 3,600 ngôi trường đại học và 500 lĩnh vực giảng dạy không giống nhau , hứa hẹn mang tới học viên toàn cầu phần đông thời cơ sở hữu được một chương trình dạy đúng mục đích và tương thích. Hơn thế, với các lớp học kinh doanh, các trường đại học Mỹ tương đối đang đi đầu về việc thường cập nhật chương trình giảng dạy theo kịp nhu cầu của nền kinh tế toàn cầu. Cụ thể, học viên du học Mỹ ngành kinh doanh còn được dạy lồng ghép các nội dung về lịch sử ngành, típ viết báo cáo, phân tích tình huống khó và tinh thần đạo đức ngay trong các tiết học về tài chính và tiếp thị.

 

Nếu so với các nước khác thì du học Mỹ sẽ tương đối đấy là tốn kém và quy trình xin visa tương đối khó khăn hơn. tất nhiên , đây vẫn đấy là nỗi khao khát của các chúng ta học viên ở khắp các nước trên toàn cầu và Việt Nam tương đối không đấy là ngoại lệ. Trên thực tế, Vụ Văn Hóa và Giáo Dục ở Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ đã thu thập sở hữu khoảng 19,000 học viên Việt Nam đang học tập tại Mỹ và 1/5 trong số này chọn học ngành kinh doanh. Hiện nước ta đã đứng thứ 6 toàn cầu và đứng nhất trong ASEAN về lượng học viên du học Mỹ. Vậy điều gì đã khiến các chúng ta trẻ yêu kinh doanh bị thu hút mạnh mẽ Chính bởi nền giáo dục Mỹ tới thế? Mời chúng ta với điểm qua 7 nguyên cớ sau đây:

  1. Nền giáo dục xuất sắc và toàn cầu

Nền giáo dục của nước Mỹ được mệnh danh đấy là một trong các nền giáo dục tốt nhất toàn cầu. nước này đứng đầu về số trường đại học danh tiếng toàn cầu theo bảng xếp hạng của tạp chí Times Higher Education năm 2013/2014 và Quacquarelli Symonds (QS) 2015 với các cái tên tiêu biểu như Đại học Yale, Đại học Princeton, Viện công lập nghệ California (Caltech), Đại học Harvard, Đại học Stanford, Học viện công lập nghệ Massachusetts (MIT).

 

nước Mỹ đã thành công lập trong việc xây dựng vì vậy một nền giáo dục chất lượng

 

phần đông chứng chỉ bậc của các trường đại học Mỹ đều được công lập nhận trên toàn toàn cầu. Chính bởi lẽ, việc học tập với các trải nghiệm mà một học viên sở hữu được bằng nền giáo dục cử nhân Mỹ được toàn cầu đánh giá phong cách cao.  Ngoài việc tập trung giảng dạy tốt chuyên môn, giáo dục Mỹ Hơn thế chú trọng phát triển sự tự tin, xây dựng kỹ năng tư duy phản biện, kỹ năng thích nghi và trò chuyện trong môi trường đa văn hóa cho học viên. Điều này tương đối sở hữu nghĩa đấy là cử nhân du học Mỹ sẽ sở hữu phần đông lợi thế mỗi lúc cạnh tranh với các ứng viên khác trong thị trường việc làm toàn cầu.

 

Hơn thế, Mỹ sở hữu phần đông chương trình giảng dạy xuất sắc và độc quyền trong ngành business. chúng ta yêu thích kinh doanh, muốn được trang bị các kiến thức và kỹ năng nổi trội trong lĩnh vực này? các ngôi trường sau chắc chắn sẽ đấy là chọn sáng suốt cho chúng ta:

 

Đại học Southern Illinois – Edwardsville (Edwardsville, bang Illinois): Trường giữ hạng 15 trong bảng xếp hạng các trường đại học công lập tốt nhất khu vực Trung Tây nước Mỹ. (U.S. News & World Report bình chọn vào năm 2013). Riêng khoa kinh doanh của Đại học Southern Illinois – Edwardsville tương đối giữ việc làm 296 trong bảng xếp hạng về chất lượng giảng dạy tại Mỹ liên tiếp 9 năm liền.

 

Đại học Western Kentucky (Bowling Green, Kentucky): Đây đấy là ngôi trường ở top 31 đại học công lập tốt nhất miền Nam nước Mỹ. Theo US News and World Report thì Đại học Western Kentucky còn 2 hiệp hội kiểm định uy tín nhất về kinh doanh đấy là AACSB.

 

Đại học West Texas A & M (Canyon, bang Texas): Trường hiện đang giảng dạy 58 chương trình cử nhân, 39 chương trình thạc sĩ và 1 chương trình tiến sĩ. Chương trình MBA trực tuyến của Đại học West Texas A&M được GetEducated.com xếp hạng 3 trên toàn nước Mỹ.

 

Đại học Wisconsin Superior (Superior, bang Wisconsin): đấy là một trong 33 trường đại học công lập chất lượng tại khu vực Trung Tây Hoa Kỳ. Trong đó, chương trình kinh doanh tại trường đang sở hữu Điểm trội hơn khác biệt và độc nhất tại Mỹ.


>> Visa du học Mỹ

  1. Văn hóa Mỹ

Mỹ đấy là một nước đa văn hóa, đa sắc tộc. Ban đầu, nước này được xây dựng Chính bởi các dòng người nhập cư bằng Tây Âu với cộng đồng thổ dân bản xứ. Sau đó, dòng người di cư bằng khắp nơi cứ liên tục đổ tới Mỹ. Ngày nay, chúng ta sở hữu thể bắt gặp mọi nền văn hóa nổi tiếng của toàn cầu trên khắp các bang nước Mỹ.

tất nhiên , văn hóa chính thống của Mỹ đấy là vô với đa dạng và phức tạp. đấy là các đặc tính thay đổi theo từng việc làm địa lý và chịu ảnh hưởng bằng các cộng đồng dân cư của từng khu vực. Ngày nay, văn hóa Mỹ phong cách đề cao tính cá nhân, công lập chứng chỉ và không còn phân biệt về dân tộc, tôn giáo. Trong trường học và xã hội, tính độc lập và tự chủ luôn được đề cao, sự cạnh tranh được khuyến khích và thành tựu khen thưởng. Đây đấy là các điều mà các chúng ta trẻ du học Mỹ ngành kinh doanh đang cần để hội nhập tốt trong các môi trường kinh doanh toàn cầu năng động.

  1. Chương trình giảng dạy đa dạng, chuyên sâu và linh hoạt

Đây đấy là một trong hàng trăm nguyên cớ tại sao học viên toàn cầu chọn chương trình kinh doanh tại Mỹ. Khác với típ dạy kinh doanh của các nơi khác, phần đông các trường kinh doanh Mỹ đều dạy tất nhiên tất nhiên nội dung chuyên ngành với các kiến thức quản lý kinh doanh cơ bản.

Chương trình chuyên sâu và linh hoạt đấy là một nguyên cớ chính khiến học viên đam mê kinh doanh chọn học tại Mỹ

với các hiểu biết cơ bản về kế toán, kinh tế, tài chính, tiếp thị, đạo đức kinh doanh và thu thập, cử nhân kinh doanh sau mỗi lúc tốt nghiệp chắc chắn sẽ được linh hoạt chọn việc làm và việc làm cho chính mình. Bên cạnh đó, ở giai đoạn nâng cao của lớp học, học viên tương đối sở hữu thể tự kiểu mẫu chương trình dạy tập để tương thích với định hướng tương lai chính mình.

  1. công lập nghệ giảng dạy hiện đại

các trường đại học của Hoa Kỳ luôn tự hào đi đầu về công lập nghệ và kỹ thuật trong giáo dục. Điều này mang tới cho học viên thời cơ chọn thiết bị, tài liệu và tiện nghi tốt nhất cho việc chấp nhận kiến thức mới. điểm trội hơn lớn của điều này đấy là sau mỗi lúc tốt nghiệp, phần đông học viên du học Mỹ đều chọn thành thạo các thiết bị công lập nghệ hiện đại nhất để thu thập và xử lý thông tin. Thậm chí, tới cả các người không học các ngành không liên quan tới khoa học – kỹ thuật tương đối nắm rõ típ vận hành các thiết bị liên lạc với các cộng sự toàn cầu trong các điều kiện khoảng típ địa lý xa xôi.

  1. Chương trình thực tập tự chọn và thời cơ việc làm tại Mỹ

Chương trình này sở hữu tên gọi tiếng Anh đấy là Optional Practical Training (OPT). Đây đấy là chương trình thực tập tự chọn dành cho các học viên đã được bậc văn chứng chỉ về kinh doanh và muốn sở hữu thêm thời gian khiến việc tại Mỹ. học viên tham gia OPT sẽ sở hữu thời cơ ở tới thêm 12 tháng để tích lũy các típ việc làm trong nền kinh tế lớn nhất và thịnh vượng nhất toàn cầu tại các tập đoàn đa nước.

 /học viên du học Mỹ ngành kinh doanh sẽ được tham gia chương trình OTP và sở hữu phần đông triển vọng việc làm 

Theo báo cáo của TopMBA.com, mức thu nhập bình quân của học viên tốt nghiệp ngành kinh doanh trong thời điểm vừa tốt nghiệp đấy là hơn 43,500$/năm, giai đoạn giữa của việc làm đấy là 71,000 $/năm. các con số này còn dao động theo từng phân ngành kinh doanh mà chúng ta chọn, trong đó thạc sỹ quản trị kinh doanh (MBA) thường được nhận mức lương trung bình 109,200 USD một năm. Tấm chứng chỉ kinh doanh không chỉ mang tới một mức lương cao mà Hơn thế nữa đây còn đấy là chìa khóa hỗ trợ chúng ta mở cánh cửa thành công lập trong tương lai. 

  1. Đa dạng các dịch vụ hỗ trợ dành cho học viên toàn cầu.

đấy là nước sở hữu lượng học viên toàn cầu lớn nhất toàn cầu (30 % theo số liệu thu thập của Vụ Văn Hóa và Giáo Dục ở Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ), các trường đại học tại “xứ sở cờ hoa” đều sở hữu hệ thống hỗ trợ để khiến học viên thích nghi tốt nhất với cuộc sống mới. Cụ thể, các chúng ta đều sở hữu thể chọn dịch vụ tại các văn phòng học viên toàn cầu như đưa rước sân bay, hỗ trợ chỗ ở trong ký túc xá, tư vấn  về văn hóa cho tới hướng dẫn viết bài luận, viết hồ sơ tìm việc… trong suốt cả năm học.

  1. Lịch học tương thích lý và linh hoạt

Thông thường , một năm học của học viên tại Mỹ sẽ bắt đầu vào tháng Chín và tổng kết vào tháng Năm. Mỗi năm chia thành hai học kỳ, sở hữu thêm một kỳ học hè ngắn hơn với cường độ học tập cao hơn. Được xem đấy là nhóm học viên năng động nhất, các chúng ta theo học ngành kinh doanh sở hữu thể chọn học kỳ hè để giảm tải chương trình dạy trong năm, hay tăng cường tín chỉ để rút ngắn thời gian chờ tốt nghiệp chính mình.

Thắc mắc về du học Mỹ ngành kinh doanh và các vấn đề liên quan du học Mỹ, quý khách vui lòng liên hệ với đại diện tuyển sinh quôc tế các trường Mỹ tại Việt Nam:

Du học INEC:

Hotline TP HCM: 0934 093 223 – 0934 092 080.

Hotline Đà Nẵng: 0934 099 070.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét