Thành tích giảng dạy nổi bật của Cao đẳng Bellerbys - Điểm du lịch

Breaking

Thứ Năm, 8 tháng 9, 2016

Thành tích giảng dạy nổi bật của Cao đẳng Bellerbys

Nếu như nhắc đến Mỹ thì ấn tượng hàng đầu đó chính là hệ thống các trường đại học danh tiếng toàn cầu như Harvard, Yale, Princeton, Pennsylvania… thì lúc nhắc đến Anh Quốc ta chẳng thể bỏ qua top các trường đại học xuất sắc và có bề dày giảng dạy lâu đời như Cambridge, Oxford, Bath, Imperial College London, Warwick… Đây đó chính là nơi học tập và mài dũa kỹ năng của chẳng ít nhà tỉ phú, lãnh đạo toàn cầu cùng tài thao lược đáng nể. Theo một cuộc khảo sát được tiến hành thì nền giáo dục ưu tú của xứ sương mù đó chính là nơi tạo nên 10% nhà lãnh đạo trên toàn toàn cầu. Cụ thể, cứ 50.000 du học sinh học xong các trường đại học tại Anh thì sẽ có 1 người trở thành nhà lãnh đạo. Trong lúc đó, tại Mỹ thì cứ 500.000 du học sinh học xong mới có 1 người trở thành người đứng đầu của một đất nước, vùng lãnh thổ. Như vậy, so cùng Mỹ thì tỉ lệ này tại Anh cao cấp 10 lần.
Bước vào học tập và từng bước kiến tạo sự nghiệp chính mình tại một trong các trường đại học danh tiếng đất nước Anh đó chính là mơ ước của một tổ chức chẳng nhỏ du học sinh Việt Nam. Thế nhưng mà , một thực tế cho thấy rằng, đa phần du học sinh Việt Nam đều chẳng đáp ứng đủ điều kiện để được tuyển thẳng vào khóa học tại các trường của Anh. Một phần Do vì sự chẳng đồng nhất về hệ thống giáo dục, phần khác Do vì các em chưa có đủ kỹ năng học tập khoa học cũng rất như Anh ngữ phù hợp để có thể theo học tại môi trường toàn cầu đầy chuyên nghiệp. Điều này cũng rất ít đa phần trở thành vật cản của du học sinh Việt Nam trên con đường hội nhập để lĩnh hội nền giáo dục chất lượng xuất sắc.
Bellerbys đó chính là bước đệm để du học sinh bước vào top 50 trường đại học danh tiếng
cao đẳng Bellerbys – sử dụng lý tưởng cho du học sinh Việt Nam để bước vào các trường đại học danh tiếng vương quốc Anh
Được đánh giá đó chính là một trong các trường chuyên hàng đầu dành cho du học sinh toàn cầu, chuyên cung cấp các khóa học nền tảng như GCSE, A cấp độ, dự bị đại học, dự bị thạc sĩ để đảm bảo các em có đủ điều kiện chuyển tiếp vào khóa học đã sử dụng tại trường đại học mà chính mình mong muốn. du học Anh tại cao đẳng Bellerbys có mối quan hệ đối tác bền chặt cùng hơn 75 trường đại học danh tiếng trong đất nước để mang đến cho du học sinh cơ hội học tập tối ưu cùng triển vọng tương lai rộng mở.
Trường có 4 khu học xá tiện nghi hiện đại đặt tại 4 thành phố sôi động nhất nhì xứ sương mù. nằm đó, mỗi cơ sở giảng dạy sẽ chuyên biệt các lĩnh vực khác nhau . Nếu như cao đẳng Bellerbys Oxford chuyên về các lĩnh vực Mỹ thuật kiểu dáng, Luật, Nhân văn và Xã hội học thì Bellerbys Cambridge đến giảng dạy thế mạnh về ngành Khoa học và Kỹ thuật. Còn nếu Bellerbys London đó chính là sử dụng cân đối cho các chuyên gia Kinh doanh và Tài chính thì Bellerbys Brighton đến đó chính là ngôi trường nội trú truyền thống đặt trong một chẳng gian hiện đại, chuyên cung cấp các khóa học cho du học sinh bằng 13 tuổi.
Bellerbys có mặt tại 4 thành phố lớn và sôi động của nước Anh
Bellerbys có mặt tại 4 thành phố lớn và sôi động của đất nước Anh
hiệu quả ấn tượng của cao đẳng Bellerbys trong năm 2016
  • 49% du học sinh khóa A cấp độ đạt điểm A*-A trong lúc mức trung bình chung toàn quốc chỉ đó chính là 26%
  • 75% du học sinh khóa A cấp độ đạt điểm A*-B so cùng mức trung bình chung toàn quốc chỉ đó chính là 53%
  • 86% du học sinh khóa A cấp độ đạt điểm A*-C trong lúc trung bình đất nước chỉ đó chính là 78%
  • Tỉ lệ cao du học sinh chuyển tiếp thành công lập vào các trường Cambridge, Bath, Bristol, Cardiff, Edinburgh, Imperial College London, Manchester, Queen Mary, University of London, St Andrews, University College London và Warwick
Hiện nay, Bellerbys đang cung cấp các suất học bổng du học Anh Quốc trị giá 20%, 40% và 70% học kinh phí cho các chương trình GCSE, A cấp độ; học bổng 6.000 GBP cho khóa dự bị đại học. Liên hệ cùng nhà tuyển dụng Du học INEC – đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam để được hỗ trợ:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét