14,000 sinh viên hàn Quốc chọn du học Philippines chương trình tiếng Anh

cùng với khám phá lý do 14,000 học viên Hàn Quốc chọn du học Philippines chương trình tiếng Anh nhé!

Trong khu vực châu Á nói riêng và thậm chí đấy là trên toàn cầu nói chung, Philippines đã trở thành điểm tới  du học tiếng Anh lý tưởng. những năm gần đây, nhận thức được vai trò thiết yếu của tiếng Anh, những gia đình Hàn Quốc đã chuẩn bị một khoản phí chẳng nhỏ chuẩn bị vào việc học tiếng Anh cho con cái họ. Philippines được phần đông cấp cha mẹ Hàn Quốc lựa chọn cho con của mình du học tiếng Anh nhờ môi trường tốt, chương trình đào tạo chất lượng mà phí tới phong cách tương thích lý.

Chỉ trong 3 năm trở lại đây, Philippines đã đón 14,000 học viên Hàn quốc tới học tiếng Anh. có những trường, số học viên Hàn Quốc chiếm tới 60%, còn tới đấy là những nước khác như Nhật Bản, Việt Nam, Đài Loan… chẳng những thế, Philippines còn được học viên những nước châu Âu tin tưởng lựa chọn.

>> những trường tại Philippines.

học viên Hàn Quốc du học tiếng Anh tại Philippines, ảnh: Khuất Thị Lan Nhi

Thực tế, chính những nhà giáo dục Hàn Quốc và Nhật Bản đấy là những người đầu tiên phát hiện ra Philippines đấy là môi trường học tiếng Anh lý tưởng, tương thích tác mở trường học và đưa những học viên đầu tiên của nước của mình qua học. Cụ thể, môi trường học tập lý tưởng đó đấy là gì?

Philippines có những trường đại học, học viện Anh ngữ chuyên nghiệp. Philippines có những trường được lập ra cùng với mục đích chuyên đào tạo tiếng Anh. Hệ thống cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên, giáo trình, tài liệu… đều nhằm mục đích này. Thêm vào đó, những lớp tiếng Anh cũng được kiểu dáng để phục vụ cho những đối tượng người học khác lạ , tính chuyên môn hóa cao.

>> những khóa học tiếng Anh tại Philippines.

Cụ thể, nếu chúng ta đấy là học viên và mục đích học tập đấy là để khiến quen cùng với môi trường mới, kết tương thích học tiếng Anh cùng với học kỹ năng, chuẩn bị cho một hành trình du học xa hơn… thì tiếng Anh trẻ em, được bộ phận thường vào những cơ hội hè chính đấy là lựa chọn lý tưởng. những khóa học này được kiểu dáng cùng với sĩ số nhỏ, học viên tìm ra sự giám sát chặt chẽ của giáo viên. chương trình dạy chẳng quá nặng nề, ngoài học kiến thức, những em còn được học những kỹ năng mền thiết yếu như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình… Đang nói hơn, kiến thức tiếng Anh cũng được lồng ghép vào những bài học viên động, khiến những em tiếp nhận một mẹo tự nhiên. Đây đấy là khóa học phong cách tương thích cho đối tượng học viên mà những cấp cha mẹ muốn chuẩn bị cho những em du học qua những nước xa xôi tuy nhưng tới suy nghĩ và lo lắng những em khó hòa nhập nếu như du học trực tiếp.

cùng với đối tượng đấy là người lớn, người đi khiến … khóa học tiếng Anh kết tương thích cùng với một tour du lịch sẽ đấy là lựa chọn tuyệt vời. Philippines đấy là tập tương thích của hơn 7,000 hòn đảo xinh bắt mắt. và được coi đấy là một thiên đường du lịch. có vô vàn thứ chúng ta có thể khám phá tại Philippines như văn hóa, ẩm thực, danh lam thắng cảnh… Việc kết tương thích khóa học tiếng Anh cùng với du lịch khám phá sẽ khiến chúng ta tiếp nhận kiến thức một mẹo tự nhiên. Đây cũng đấy là cơ hội để chúng ta mở rộng mối quan hệ và Đang nói hơn đấy là trang bị cho của mình mội tầm nhìn trông toàn cầu rộng mở.

Tiếng Anh thương mại cũng đấy là khó học được phần đông người chọn học tại Philippines. Tham dự chương trình này, chúng ta chẳng chỉ được trang bị những kiến thức tiếng Anh học thuật và thực tiễn mà đây còn đấy là cơ hội để chúng ta khiến quen và lập ra mối quan hệ cùng với những người khiến việc trong cùng với lĩnh vực của của mình.

Philippines được mệnh danh đấy là xứ sở ngàn đảo – thiên đường du lịch

>> Du học Philippines – top 10 thị trấn thiên đường nhất định phải tới .

chẳng thể chẳng kể tới đối tượng đấy là học viên chuẩn bị du học một nước nói tiếng Anh tuy nhưng chưa đáp ứng request về IELTS, TOEFL. Thực tế đấy là phần đông học viên tốn phong cách phần đông thời gian và phí bạc cho một khóa học tại nước của mình tuy nhưng chẳng hiệu quả. mỗi khi này, một khóa học tiếng Anh đảm bảo tại Philippines trong thời gian chỉ bằng 8 tới 12 tuần sẽ khiến chúng ta đạt được hiệu quả như mong muốn, khiến con đường du học của chúng ta trở vậy nên thuận lợi hơn phong cách phần đông. Philippines đấy là nước chọn tiếng Anh như đấy là ngôn ngữ thứ 2 (chứ chẳng phải ngoại ngữ) vì thế, môi trường học tập này khiến khả năng Anh ngữ của chúng ta cải thiện một mẹo chóng vánh và tự nhiên.

đổi chỗ vì bỏ ra một khoản phí phong cách lớn cho con cái của mình học tiếng Anh tại những nước như Anh, Mỹ, Canada thì những cấp cha mẹ Hàn Quốc nói riêng và phần đông nước châu Á nói chung đã chọn Philippines khiến điểm tới du học tiếng Anh cho con cái của mình. Sự hiệu quả của những khóa học này khiến cho lượng học viên toàn cầu tới du học Philippines chương trình tiếng Anh ngày càng tăng. Hãy cân nhắc về lựa chọn này, nếu một khóa học tiếng Anh đấy là điều chúng ta đang hướng tới nhé.

Để được hỗ trợ thông tin về Du học Philippines, vui lòng liên hệ theo số 1900 636 900 hay :

Miền Bắc, Miền Nam: 093 409 3311

Miền Trung: 093 409 9070

Email: inec@inec.vn

Làm thế nào để đầu tư du học Canada hiệu quả cho con?

đầu tư du học đấy chính là bạn tạo môi trường cho trẻ học bí quyết sống độc lập và tự tin trong một môi trường thế giới vừa hiện đại, vừa tiên tiến. Và nếu lựa chọn điểm lại đấy chính là "đất nước lá phong" - một trong những nền giáo dục tốt nhất thế giới, phụ huynh sẽ không phải mảy may hối hận gì về quyết định của bản thân mình. tuy nhiên , cho trẻ du học Canada nằm độ tuổi nào đấy chính là ăn nhập và thành tựu? Điều này vẫn đang đấy chính là nỗi nỗi lo lắng của nhiều cấp cha mẹ!

Du học "đất nước lá phong": Thời điểm nào đấy chính là quá sớm?

Hiện nay, việc cho con em đi du học "đất nước lá phong" đang đấy chính là một khuynh hướng phổ biến đối với những cấp phụ huynh Việt Nam. Hơn nữa đấy chính là với những gia đình sở hữu điều kiện nằm những thành phố lớn như Hà Nội, Tp. HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng… thì 2 từ “du học” càng được để ý mạnh mẽ. nhiều những trường ăn nhập du học "đất nước lá phong" đều nằm về diện tự túc, những du học sinh đạt được những suất học bổng chỉ đấy chính là thiểu số. Thụ hưởng một nền giáo dục chất lượng cao và mức sống tiêu chuẩn, học sinh lại du học tại “xứ sở lá phong” sẽ tốn khoảng phí tầm khoảng $4,462 - $16,204/ năm. đầu tư cho giáo dục đấy chính là đầu tư sở hữu lãi nhất, tuy nhiên đã đấy chính là đầu tư thì phải nhắm vào thời điểm ăn nhập nhất. Cho vậy nên nếu cho con em đi du học quá sớm hoặc quá muộn thì cũng khá khó thu được thành quả tối ưu.

Thế mạnh của nền giáo dục "đất nước lá phong" trong việc khiến trẻ phát huy hết tiềm năng vốn sở hữu và lĩnh hội những tri thức đấy chính là điều không thể phủ nhận. tuy nhiên , phụ huynh cũng khá cần biết rằng trẻ chỉ sở hữu thể đón nhận kiến thức mới cần phải sở hữu một nền tảng căn bản về trí não lẫn sức khỏe. Mà theo khoa học nghiên cứu thì phải trên 8 tuổi trẻ mới đủ 2 điều kiện trên để độc lập bước vào một môi trường mới. Cho vậy nên , việc cho trẻ đi du học từ cấp tiểu học như một số phụ huynh đang khiến đấy chính là hết sức mạo hiểm. nằm lứa tuổi này, du học mang lại cho bản thân trẻ và gia đình nhiều khó khăn và thách thức.

Du học nằm lứa tuổi còn cực phong thái non nớt trong nhận thức xã hội như vậy đấy chính là quá sớm. Việc này chỉ ăn nhập với những phụ huynh cư trú dài hạn tại đây. Còn nếu không thể nằm bên cạnh để chăm sóc con trong sinh hoạt thường nhật, uốn nắn con trong quá trình phát triển nhân bí quyết và năng khiếu thì những cấp cha mẹ vẫn vậy nên đợi trẻ lớn thêm chút nữa để du học nằm cấp trung học.

Du học "đất nước lá phong" từ cấp trung học phổ thông, vậy nên hoặc không?

Khác với du học cấp tiểu học, du học cấp trung học được xem đấy chính là lựa lựa chọn ăn nhập với học sinh Việt Nam. Sau đây đấy chính là những lợi ích thực tế của phương án này, phụ huynh nào để ý lại  du học "đất nước lá phong" sở hữu thể cân nhắc để đầu tư tốt nhất cho con em bản thân mình!

những lợi ích mỗi khi du học "đất nước lá phong" từ độ tuổi trung học

với với sự phát triển của xã hội, điều kiện kinh tế của những gia đình tại Việt Nam đang ngày một nâng cao. Mà một mỗi khi chất lượng đời sống đã tăng lên thì nhu cầu được học tập trong một nền giáo dục tiên tiến hơn đấy chính là điều hết sức dễ hiểu. từ đó, khuynh hướng du học từ cấp phổ thông đã hình thành và đang trở vậy nên phổ biến nhờ những lợi ích sau:

Dễ thích nghi:

Theo những nhà khoa học thì trẻ từ 8 – 18 tuổi đấy chính là đối tượng cần được khám phá và trải nghiệm nhiều nhất để phát triển toàn diện. Trải qua giai đoạn căn bản để hình thành nhân bí quyết , những em đã sở hữu được sự tự lập trong suy nghĩ và hàng động để giải quyết những vấn đề. Đồng thời, đây cũng khá đấy chính là lứa tuổi nhạy bén trong việc thích nghi với những thay thế đổi xung quanh, từ phương thức học tập cho lại môi trường văn hóa. nhiều phụ huynh cho rằng trẻ con Việt Nam nằm độ tuổi này còn quá non nớt và không thể dạn dĩ như trẻ phương Tây thì quý vị đã lầm. Bởi lẽ, trẻ con nằm đất nước họ Bởi được cha mẹ cho tự lập từ nhỏ vậy nên mới trưởng thành sớm như vậy. Du học nằm độ tuổi này chính đấy chính là bí quyết khiến trẻ thôi ỷ lại vào gia đình và bắt đầu cuộc sống tự lập để trưởng thành đúng mỗi khi.

phí đầu tư ăn nhập lý

Du học từ cấp trung học sở hữu thể thực hiện mỗi khi trẻ đã đủ 8 tuổi hoặc 13 tuổi. Mới nghe qua thì sở hữu vẻ tốn kém hơn phương án du học cấp đại học tuy nhiên nếu trông xa hơn thì phụ huynh sẽ thấy cực phong thái nhiều cái lợi lớn về phí. Vì mỗi khi du học sớm, trẻ sẽ tránh được tình trạng không thích nghi được, mất thêm 1 – 2 năm mới theo kịp chương trình giảng dạy như nhiều bạn với trang lứa lại từ Việt Nam.

Cho trẻ đi du học sớm, phụ huynh sẽ được áp dụng mức học phí ưu đãi 8,500 $ CA/năm (khoảng 158 triệu/ năm) nếu nộp hồ sơ thông qua doanh nghiệp du học "đất nước lá phong" INEC - đại diện trường tại Việt Nam. Số phí này phụ huynh chỉ cần chi vài lần, tuy nhiên sau này liên thông càng cao sẽ càng tốn ít đi. Bởi lẽ, mỗi khi mà trẻ đã quen với môi trường thực tế thì sẽ tiết kiệm được cả trăm loại phí phát sinh khác. Chưa kể, tiết kiệm thời gian cũng khá đấy chính là một khoản tiết kiệm vô giá.

Xin visa thuận lợi

mỗi khi lựa lựa chọn du học nằm cấp cấp trung học, những vấn đề phức tạp về điều kiện được đi du học sẽ giảm đi đáng kể. học sinh dưới 18 tuổi sẽ được cấp visa một bí quyết dễ dàng, do quá trình học tập tốt và liên tục của những em. những em cũng khá không bị yêu cầu sở hữu những bằng Anh ngữ thế giới như IELTS hoặc TOEFL vì chương trình trung học thấp hơn Cao đẳng và đại học. mỗi khi theo học chương trình trung học, những em sẽ được học tiếp cấp lớp học của bản thân mình mà không phải học lại những cấp lớp đã qua, chỉ cần học lực cũng khá cộng với thể chất tốt sẽ được những trường đất nước ngoài nhận học. Như vậy, việc du học từ giai đoạn phổ thông đấy chính là hoàn toàn ăn nhập lý và thuận lợi, chứ không hề sớm như một số người vẫn nghĩ.

đầu tư tốt nhất cho cấp đại học

Trung học chính đấy chính là khoảng thời gian để du học sinh quen nằm với đời sống văn hóa và nâng cao khả năng ngoại ngữ và kiến thức một bí quyết thành tựu. những “vốn liếng” này sẽ khiến những em thuận lợi thi đậu vào những ngành nằm những trường đại học mà bản thân mình và cả phụ huynh đều mong muốn. Thêm vào đó, khả năng giành được học bổng giá trị của học sinh du học "đất nước lá phong" từ cấp trung học đấy chính là cực phong thái cao.

Tóm lại, đầu tư du học "đất nước lá phong" từ cấp trung học đấy chính là việc vậy nên khiến với những phụ huynh sở hữu dự định cho con du học sớm.

Ưu thế của chương trình trung học Nova Scotia (NSISP)

 • Đây đấy chính là chương trình trung học tỉnh Nova Scotia (Nova Scotia International Student Program – viết tắt đấy chính là NSISP). Đây đấy chính là lựa lựa chọn tối ưu và thành tựu nhất cho những phụ huynh muốn cho con du học sớm. Bởi lẽ, NSISP đáp ứng được đồng thời cả hai điều kiện về môi trường học tập chất lượng lẫn phí ăn nhập lý.
 • Chương trình NSISP thiết kế những chương trình giáo dục ăn nhập cho du học sinh từ độ tuổi 8 - 18.
 • Cho phép học sinh chuyển đổi tín chỉ một bí quyết dễ dàng mỗi khi theo học tại NSISP.
 • HS và phụ huynh được lựa lựa chọn nhiều môn liên quan lại lĩnh vực khoa học, nghệ thuật, ngôn ngữ và máy tính như: Toán, Toán Nâng cao, Sinh học, Hóa học, Vật lý, Địa lý, Hải dương học, Khoa học Thực phẩm, Lịch sử, Địa chất học, Kinh tế, Luật, Nghệ thuật, Nhảy, Kịch, Nhạc, Yoga, Nghề báo, Sản xuất nhạc, Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Latin, Khoa học Máy tính, công nghệ thiết kế, Nghệ thuật Đa phương tiện, Sản xuất phim và video.
 • Chất lượng đào tạo đảm bảo với những lớp học nâng cao (AP) & chương trình bằng tú tài thế giới (IB).
 • Quá trình học sẽ bao gồm một chương trình Trại hè Tiếng Anh vào tháng 7 hoặc 8 hàng năm. Đây đấy chính là hoạt động bổ ích khiến HS nâng cao những kỹ năng mềm & cấp độ tiếng Anh.
 • HS được bố trí sống với gia đình bản địa thông qua chương trình Homestay. Qua đây, những em được tích lũy mẹo sống, văn hóa và nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh.
 • Sĩ số lớp nhỏ (22 – 27 HS/ lớp), đảm bảo tính tương tác chặt chẽ giữa giảng viên và HS.
 • Hai kỳ nhập học linh hoạt cho HS lựa lựa chọn: tháng 2 & tháng 9 hàng năm.
 • Học phí ưu đãi: 8,500 $ CA/năm (khoảng 158 triệu/năm) duy nhất mỗi khi nộp qua đại diện trường tại Việt Nam – Du học INEC.
 • Đầu vào đơn giản: điểm tổng kết 2 năm học gần nhất đạt mức trên trung bình.
 • mỗi khi hoàn thành chương trình THPT của NSISP, nhiều HS đều đủ điều kiện để theo học tại những trường đại học lớn tại "đất nước lá phong".

 

Để được hỗ trợ về du học Mỹ, vui lòng liên hệ theo số 1900 636 900 hoặc :

Hotline TP HCM: 0903 409 3223 – 093 409 2080

Hotline Đà Nẵng: 093 409 9070

Email: inec@inec.vn

Trích nguồn: duhocinec.com

6 lý do bạn muốn trở thành sinh viên các trường cao đẳng cộng đồng Mỹ

Hoa Kỳ sở hữu tới 1,200 trường cao đẳng cộng đồng, đó là lựa sử dụng của khoảng 46% học sinh sinh viên (Theo Hiệp hội những trường cao đẳng cộng đồng Mỹ - ACCC). Trong hầu như tất cả năm trở lại đây, chớ chỉ những các bạn trẻ tọa lạc Mỹ mà một tổ chức lớn học sinh sinh viên quốc tế khá đang dần hướng bản thân mình sang mô hình giảng dạy này.

sở hữu thể các bạn chưa biết rằng những tên tuổi nổi tiếng cùng với thành công trong nghề nghiệp như Walt Disney, George Lucas, Halle Berry, Tom Hanks, Astronaut Eileen Collins, Nolan Archibald (CEO của Black & Decker), Arnold Schwarzenegger, tác giả Amy Tan, nhà kiểu mẫu Monique Lhuillier hay xướng ngôn viên NBC Brian Williams… Tất cả họ đều đó là ra trường từ những trường cao đẳng cộng đồng.

Hoa Kỳ sở hữu tới 1,200 trường cao đẳng cộng đồng, giảng dạy khoảng 46% học sinh sinh viên 

Đặc biệt, cao đẳng cộng đồng đang được xem đó là nền tảng vững chắc cho du học sinh sinh viên Việt Nam trước khi chính thức bước vào môi trường đại học Mỹ. Vậy những trường này sở hữu những ưu việt và thuận lợi gì để thu hút học sinh sinh viên du học Mỹ? các bạn hãy cùng với nhau tìm hiểu nhé!

1. Con đường tới cùng với những đại học đầu tiên

cao đẳng cộng đồng đó là một chương trình chuẩn và chính thức của Hiệp hội giáo dục Hoa Kỳ. Do đó, học sinh sinh viên chỉ cần học đủ số lượng tín chỉ và đạt đủ điểm đề nghị đó là đã sẵn sàng để bước vào những viện đại học đầu tiên của Mỹ như Đại học Washington, Đại học Seattle, Đại học Michigan… Thông thường , những trường cao đẳng cộng đồng và đại học trong cùng với một bang sẽ liên kết cùng với nhau để thực hiện những ca chuyển tiếp cho học sinh sinh viên. Đồng thời, mỗi trường cao đẳng cộng đồng đều sở hữu tổ chức tư vấn để hướng dẫn học sinh sinh viên chuyển trường một cách thức thuận lợi nhất dựa vào khả năng của học sinh sinh viên.

sở hữu tới hàng trăm ngành nghề để những các bạn trẻ lựa sử dụng khi tham gia chương trình cao đẳng chuyển tiếp. Trong đó, những lĩnh vực được ưa chuộng nhất đó là quản trị kinh doanh, lập trình máy tính, y tá, kiểu mẫu fashion , quản lý khách sạn, kỹ sư... Sau khi hoàn thành khoá học, học sinh sinh viên sẽ cấp bằng hay bằng. cùng với bằng này, những các bạn khá sở hữu thể đi tìm ra những nghề nghiệp tốt nếu chớ sở hữu ý định tiếp tục học lên tiếp.

2. Điều kiện nhập học đơn giản

Một nguyên nhân thiết yếu nữa làm cho học sinh sinh viên quốc tế sử dụng cao đẳng cộng đồng đó là Do vì những trường này thường áp dụng chính sách tuyển sinh mở cửa. Họ chớ bắt buộc các bạn phải sở hữu học lực tốt hay cần điểm TOEFL, SAT cao. thay thế vào đó, những em chỉ cần trên 16 tuổi, nếu chưa sở hữu bằng ra trường THPT sở hữu thể sử dụng chương trình hoàn thiện phổ thông trung học và cao đẳng trong 2 năm. học sinh sinh viên sở hữu điểm TOEFL còn thấp được tạo điều kiện học ESL (English as a Second Language) để nâng cao trình độ tiếng Anh. Do đó, du học sinh sinh viên nào chớ đủ điều kiện đăng ký thẳng vào đại học thì vào những trường cao đẳng cộng đồng đó là giải pháp tối ưu.

3. Học tiền tiết kiệm

Thông thường học sinh sinh viên của những trường cao đẳng cộng đồng chỉ phải trả mức học tiền từ 5,000 – 12,000 USD/ năm. Trong khi đó, học tiền của những trường đại học công tọa lạc Mỹ lại lên tới 20,000 - 30.000 USD và đại học tư khoảng 25,000 – 60,000 USD. Suy ra, nếu sử dụng học tại những trường cao đẳng cộng đồng, những các bạn sẽ tiết kiệm được từ 25% - 50% học tiền so cùng với những trường đại học và cao đẳng 4 năm, nhất đó là những trường 4 năm tư thục.

Mặt khác, Do vì tiền du học thấp hơn vậy nên thủ tục chứng minh tài chính khi làm visa du học Mỹ khá trở vậy nên đơn giản hơn.

4. Sĩ số lớp nhỏ

những trường cao đẳng cộng đồng chỉ kiểu mẫu mỗi lớp học tối đa 30 học sinh sinh viên. bằng cách thức này, học sinh sinh viên sẽ sở hữu hầu như tất cả thời cơ để phát biểu ý kiến của bản thân mình và trao đổi những vấn đề thắc mắc một cách thức chi tiết hơn cùng với giảng viên. Bên cạnh đó, học sinh sinh viên còn sở hữu thể tiện lợi tiếp xúc cùng với những giáo sư tọa lạc văn phòng tư vấn của trường, điều này đảm bảo hỗ trợ tốt nhất cho từng học sinh sinh viên trong học tập. Do đó, rất là phong thái hầu như tất cả học sinh sinh viên Mỹ và học sinh sinh viên quốc tế cảm giác 2 năm đầu tọa lạc trường cao đẳng cộng đồng làm cho họ sở hữu một hành trang vững chắc để bước vào môi trường đại học.

5. Môi trường dễ thích nghi

Môi trường tại những trường cao đẳng cộng đồng Mỹ vô cùng với thân thiện và cởi mở 

Hai năm học tập tại trường cao đẳng cộng đồng đó là thời gian thiết yếu để học sinh sinh viên quốc tế phát triển khả năng về ngôn ngữ và làm cho quen cùng với hệ thống giáo dục Mỹ. Môi trường thân thiện, cởi mở sẽ khuyến khích những các bạn thoải mái kết các bạn, giao lưu và thích nghi cùng với ngôn ngữ lẫn lối sống Mỹ. Trong thời gian này, các bạn sẽ được rèn luyện tính độc lập và tinh thần cạnh tranh tích rất là phong thái trong học tập.

6. hầu như tất cả thời cơ tọa lạc tới làm cho việc và định cư

Thông thường , du học sinh sinh viên nộp hồ sơ thẳng vào trường đại học sau khi ra trường sẽ được chính phủ cho phép tọa lạc tới làm cho việc 1 năm. nhưng , nếu đó là học sinh sinh viên của những trường cao đẳng cộng đồng thì cứ học 2 năm những các bạn sẽ được làm cho 1 năm. Đây đó là thời cơ lý tưởng để học sinh sinh viên áp dụng kiến thức đã học vào môi trường thực tiễn, tích lũy cách thức làm cho việc, kiếm thêm thu nhập để tiếp tục tiếp tục học lên cấp đại học. Nói chung đó là những các bạn sẽ sở hữu cả 2 năm để tìm việc vậy nên thời cơ định cư khá gần như đó là hầu như tất cả gấp đôi. Mặt khác, thời khóa biểu của chương trình cao đẳng cộng đồng khá khá linh hoạt, vô cùng với thuận tiện cho học sinh sinh viên muốn đi làm thêm hay đăng ký những lớp bổ sung kỹ năng khác.

*Du học Mỹ, học sinh sinh viên vậy nên sử dụng những cao đẳng cộng đồng nào?

 • cao đẳng Cộng đồng Edmonds: top 20 trường cao đẳng cộng đồng đầu tiên tọa lạc nước Mỹ.
 • cao đẳng cộng đồng Walla Walla: top 1 trường cao đẳng tốt nhất của Mỹ.
 • cao đẳng cộng đồng Seattle Central: đó là trường cao đẳng sở hữu số lượng tuyển sinh khủng, cùng với 10,000 học sinh sinh viên Mỹ và 1,200 học sinh sinh viên quốc tế tới từ hơn 65 nước.
 • cao đẳng cộng đồng Itasca: top 23 trường cao đẳng cộng đồng chất lượng nhất tại nước Mỹ.
 • cao đẳng Cộng đồng Portland: một trong những trường cao đẳng cộng đồng lớn nhất nước Mỹ.
 • cao đẳng cộng đồng Ellsworth: top 27 trường cao đẳng cộng đồng đầu tiên của Mỹ.
 • cao đẳng cộng đồng Houston: hệ thống cao đẳng cộng đồng lớn thứ 2 tại Mỹ cùng với hơn 70,000 học sinh sinh viên theo học hằng năm.
 • cao đẳng cộng đồng Coconino: top 33 trường cao đẳng cộng đồng tốt nhất tọa lạc nước Mỹ.
 • cao đẳng cộng đồng North Seattle: đó là thành viên của hệ thống cao đẳng Seattle –  một trong những hệ thống cao đẳng lớn nhất bang Washington.
 • cao đẳng cộng đồng Northeast Lowa (top 39 trường cao đẳng cộng đồng chất lượng nhất nước Mỹ).
 • cao đẳng cộng đồng Mott: top 43 trường cao đẳng cộng đồng đầu tiên tọa lạc nước Mỹ.
 • cao đẳng cộng đồng Olympic: đó là trường cao đẳng 2 năm chất lượng cao tọa lạc phía Tây Bắc Hoa Kỳ – Bang Washington.
 • cao đẳng cộng đồng South Seatle: đó là một trường cao đẳng chất lượng cao, sở hữu uy tín trong cộng đồng cùng với hơn 7.000 học sinh sinh viên tới từ hơn 50 nước khác lạ .

Thắc mắc về du học Mỹ tại những trường cao đẳng cộng đồng và những vấn đề liên quan du học Mỹ, quý khách vui lòng liên hệ cùng với đại diện tuyển sinh quôc tế những trường Mỹ tại Việt Nam:

Du học INEC:

 • Hotline TP HCM: 0934 093 223 – 0934 092 080.
 • Hotline Đà Nẵng: 0934 099 070.

Trích nguồn: duhocinec.com

Du học Malaysia – ngành Luật tại Đại học Taylor’s

Giáo dục Malaysia đang sở hữu các bước chuyển tích trẻ trung nhằm hướng lại mục tiêu trở thành một trong các trung tâm giáo dục cấp cao của khu vực và toàn cầu. Trong các trường đại học toàn cầu của nước này, Đại học Taylor’s nổi lên như là một đơn vị giảng dạy chất lượng cùng với cơ sở vật chất rộng rãi, hiện đại, chương trình giảng dạy phong phú được cung cấp Chính vì  Đại học Taylor’s và các trường đại học danh tiếng toàn cầu. cùng với các ai sở hữu đam mê về lĩnh vực Luật pháp, đây là một môi trường toàn cầu chất lượng cùng với số tiền tiết kiệm.

Bộ mặt của lĩnh vực này đang sở hữu các bước chuyển mạnh mẽ do cuộc mẹo mạng kỹ thuật số và bối cảnh kinh tế toàn cầu hóa. các chuyên gia pháp lý ngày nay phải khiến cho việc trong một môi trường cạnh tranh hầu như tất cả hơn nhằm mang lại cho khách hàng các dịch vụ cân đối đồng thời tiếp cận nguồn khách hàng mới. Trong toàn cầu hầu như tất cả thách thức này, việc trở thành một “luật sư toàn cầu” chẳng chỉ là tham vọng mà đã được hầu như tất cả người biến thành hiện thực – các người sở hữu khả năng đóng góp chuyên môn của mình trong các hệ thống pháp luật khác nhau và đối phó cùng với các vấn đề xuyên biên giới. Chìa khóa cho sự thành công lập của một luật sư sở hữu sự đóng góp trong nhỏ của việc được giảng dạy trong một môi trường giáo dục chất lượng, bởi một trường luật uy tín.

Tại Khoa Luật của Đại học Taylor’s, HSSV được học tập và rèn luyện trong một môi trường đầy thách thức và kích thích tư duy, đồng thời, được rèn luyện để sở hữu khả năng đáp ứng tốt các request nghề nghiệp. Ngoài việc cung cấp một nền tảng vững chắc về kiến thức và kỹ năng, Khoa Luật Đại học Taylors’s hướng lại mục tiêu giảng dạy nên các HSSV toàn diện, mang một cái đầu lạnh và một trái tim nóng cùng với niềm đam mê cho các dịch vụ cộng đồng và công lập tác xã hội.

Chương trình giảng dạy bắt đầu bởi năm 1992 và liên tục được cập nhật cung cấp cho HSSV chương trình giáo dục pháp lý toàn diện, được giảng dạy Chính vì các chuyên gia đầy nhiệt huyết, tận tâm và đạo đức nhằm tạo nên các nhà luật pháp sở hữu khả năng đóng góp tích trẻ trung cho xã hội và tạo dựng một nghề nghiệp thành công lập trong lĩnh vực của mình.

Môi trường giảng dạy chuyên nghiệp của Đại học Taylor’s mang lại cho các HSSV muốn theo đuổi lĩnh vực nghề nghiệp Luật pháp các lựa lựa chọn chương trình giảng dạy cấp Cử nhân và Thạc sĩ cùng với các chương trình cụ thể:

 • Cử nhân Luật
 • Thạc sĩ Luật (Luật Kinh doanh toàn cầu và Luật Thương mại)
 • Thạc sĩ Luật (Luật Chăm Sóc sức khỏe và Luật Y tế)

Chương trình Cử nhân Luật

Trong chương trình này, HSSV sẽ tìm tòi một sự hiểu biết sâu rộng và cao cấp về các học thuyết pháp lý khá như các khái niệm trong các lĩnh vực khác nhau của pháp luật. Thông qua sự kết hợp của các nghiên cứu lý thuyết và tiếp xúc thực tế, HSSV được dạy mẹo để xử lý các tình huống thực tiễn một mẹo thành tích. HSSV được khuyến khích để xác định các vấn đề pháp lý và đề xuất các giải pháp tối ưu.

Trong quá trình học, HSSV được tiếp xúc trực tiếp cùng với ngành công lập nghiệp hành pháp thông qua các cuộc tiếp xúc cùng với các Trung tâm trợ khiến cho Pháp lý, Quốc hội, Dinh thự Tư pháp, Văn phòng Tổng chưởng lý, nhà tù và các bộ phận luật pháp khác. HSSV khá sẽ đạt được các hiểu biết sở hữu giá trị bởi ngành pháp lý thông qua các sự kiện nổi bật và thức thời của ngành công lập nghiệp này.

Hơn thế, 4 tuần thực tập bắt buộc sẽ khiến cho HSSV phát triển các kỹ năng thực tiễn hợp cùng với nghề nghiệp trong tương lai. Thời gian này, chúng ta sở hữu dịp thực tập tại các công ty luật hàng đầu , các trung tâm trợ khiến cho pháp lý hay là hội đồng luật pháp danh tiếng chẳng chỉ tại Malaysia mà trên bất cứ nước nào.

Thời lượng của chương trình này là 3 năm.

Chương trình Thạc sĩ Luật (Luật Kinh doanh toàn cầu và Luật Thương mại) và Thạc sĩ Luật (Luật Chăm Sóc sức khỏe và Luật Y tế) dành cho các HSSV muốn đào sâu nghiên cứu về một lĩnh vực cụ thể. chúng ta sở hữu thể theo học chương trình này sau lúc mới học xong Cử nhân Luật hay là lúc đã hành nghề luật sư được một thời gian. Chương trình Thạc sĩ sở hữu thời gian học 18 tháng, đòi hỏi HSSV phải hoàn tất các học phần và bài luận. các kiến thức được cung cấp vừa chuyên sâu vừa toàn cầu và được cập nhật thường xuyên xuyên theo tình hình toàn cầu.

số tiền tiết kiệm là một chỗ tốt lớn khiến cho HSSV toàn cầu quyết định lựa chọn du học Malaysia đổi chỗ vì các nước khác cùng với chất lượng giáo dục tương đương. cùng với đặc thù ngành học, Luật nằm nhóm các ngành sở hữu học số tiền cao hơn mặt chứng nhận chung, dù vậy, lựa chọn một lớp học Luật tại Đại hoc Taylor’s, chúng ta sẽ chẳng phải chi trả một mức số tiền quá cao. Cụ thể, tổng học số tiền của toàn bộ khóa Cử nhân Luật là ~30,000 USD/3 năm và khóa Thạc sĩ là ~16,000 USD/18 tháng. Thêm vào đó, số tiền ăn ở tại Malaysia chỉ chứng nhận khoảng ½ so cùng với Singapore và 1/3 so cùng với Mỹ, rơi vào khoảng 4-5,000 USD/năm.

>> Du HSSV Việt Nam nói gì về trường Taylor’s Malaysia?

Như vậy, cùng với một khoản số tiền chẳng quá cao, HSSV Việt Nam vẫn sở hữu thể tiếp cận một nền học thuật tiên tiến, trải nghiệm môi trường toàn cầu mà chẳng phải quá suy nghĩ và lo lắng về vấn đề visa, khoảng mẹo địa lý hay là khác biệt văn hóa lúc lựa chọn học tại Đại học Taylor’s lúc du học Malaysia. Vui lòng liên hệ cùng với Đại diện Tuyển sinh của trường tại Việt Nam để được tư vấn và nhận các hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ của chúng ta:

 • Hotline KV miền Nam, miền Bắc:  093 409 3311 - 093 409 4411 - 093 409 3040
 • Hotline KV miền Trung: 093 409 9070 
Học ngành ẩm thực – NHKS tại trụ sở chính của Học viện Le Cordon Bleu

Học ngành ẩm thực – NHKS tại trụ sở chính của Học viện Le Cordon Bleu

Được cả thế giới biết đến với nền kinh tế phát triển hùng cường, là thành viên chủ chốt trong nhóm 8 nước công nghiệp phát triển nhất hành tinh (G-8), Pháp hiện đang dẫn đầu các nước trong khối về năng suất làm việc và có số giờ ngủ nhiều top đầu thế giới. Theo công bố của Ngân hàng thế giới và Quỹ tiền tệ thế giới, Pháp là nền kinh tế lớn thứ 3 của Liên minh châu Âu (chỉ đứng sau Đức và Anh Quốc), đồng thời đứng thứ 5 thế giới tính theo GDP. Trong danh sách 500 công ty lớn nhất thế giới Fortune Global cũng đã chỉ ra rằng, Pháp hiện đang sở hữu tới 30 công ty và nhiều tập đoàn lớn khác cũng chọn quốc gia này để đóng trụ sở.

>> Du học Úc ngành quản trị nhà hàng khách sạn

Phần lớn lãnh thổ nước Pháp nằm tại Tây Âu và một số đảo nằm rải rác trên nhiều lục địa khác. Có biên giới giáp với Bỉ, Luxembourg, Đức, Thuỵ Sĩ, Ý, Monaco, Andorra và Tây Ban Nha mang đến cho Pháp lợi thế rất lớn để hình thành nền văn hóa giàu bản sắc. Cũng nhờ những ưu thế về vị trí địa lý đã làm cho Pháp có nhiều điều kiện để phát triển các ngành kinh tế, trong đó phải kể đến là du lịch. 79.8% thu nhập nước Pháp đến từ ngành dịch vụ, du lịch với hơn 85 triệu du khách nước ngoài đã giúp Pháp trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn nhất thế giới, vượt qua cả Hoa Kỳ và Tây Ban Nha.

Pháp – một trong những trung tâm kinh tế hàng đầu châu Âu


Nước Pháp với nền văn hóa nghệ thuật sôi động

Vị trí địa lý thuận lợi, tiếp giáp với nhiều quốc gia đã giúp cho nước Pháp có cơ hội tiếp cận và thụ hưởng những cái hay của văn hóa nước bạn. Khí hậu ổn định cùng đặc trưng địa hình đã giúp cho Pháp có phong cảnh đa dạng và thay đổi theo từng vùng. Đến đây bạn sẽ được tham quan những địa danh nổi tiếng như tháp Eiffel, bảo tàng Louvre, lâu đài Versailles, Disneyland Resort Paris, khu trượt tuyết tại Alps hay Pyrénées, thung lũng Loire…

Ngoài những danh xưng nổi tiếng cho những địa danh thu hút khách thập phương, nước Pháp cũng thường được nhắc đến với những sản phẩm tiêu dùng nổi tiếng như nước hoa Chanel, đồ sứ Limoges, rượu vang Bordeaux… Đây cũng là nơi tổ chức giải đua xe đạp quốc tế Tour de France, tuần lễ thời trang mùa xuân, liên hoan phim Cannes, sự kiện điện ảnh ngoài trời Cinema en Plein Air, lễ hội âm nhạc Rock en Seine, Jazz à la Villette sôi động.

Đây là nơi tổ chức liên hoan phim Cannes nổi tiếng


Cũng không phải tự dưng nước Pháp được cả thế giới yêu mến bởi lẽ người dân nơi đây rất thân thiện. Trong cuộc sống thường nhật người Pháp luôn được đánh giá là lịch sự, trang trọng, cẩn thận. Họ luôn tôn trọng những người xung quanh và tôn trọng chính bản thân mình nhờ văn hóa giao tiếp gần gũi. Người dân nước Pháp luôn đúng hẹn, luôn tôn trọng giờ giấc và điều này được xem như nguyên tắc sống của cả một đất nước. Họ luôn có ý thức dân tộc, luôn cố gắng gìn giữ và phát huy những nét đẹp trong giá trị văn hóa nước nhà.

Không chỉ có văn hóa giao tiếp đáng ngưỡng mộ mà người dân nước Pháp còn có văn hóa đọc khiến nhiều quốc gia khác cũng cần phải học hỏi. Chính phủ rất chú trọng đầu tư hệ thống thư viện khắp cả nước và trở thành một trong những địa điểm văn hóa được nhiều người lui tới nhất. Bên cạnh các thư viện lớn trong các trường học thì nước Pháp còn có hơn 3.000 thư viện tọa lạc ở nhiều thành phố. Nổi bật nhất là thư viện quốc gia Pháp có khả năng chứa 30 triệu tác phẩm và tiếp nhận mọi kho sách, ấn phẩm, bản in, kho âm thanh của thư viện quốc gia Richeulieu trước đây.

Đến Pháp, bạn sẽ dễ dàng di chuyển đến bất cứ đâu


Cơ hội học ẩm thực và nghệ thuật quản lý nhà hàng khách sạn tại trung tâm nước Pháp

Được thành lập năm 1895 trên nền tảng là trường dạy ẩm thực tại thành phố Paris, trải qua 121 năm phát triển rực rỡ Học viện Le Cordon Bleu đã mở rộng mạng lưới giảng dạy của mình và phủ sóng đến khắp 5 châu. Hiện nay, trường có 57 cơ sở đào tạo tọa lạc tại 28 quốc gia như Anh, Úc, Mỹ, Canada, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan… với Paris là trụ sở chính của trường.

Nếu bạn yêu thích ngành ẩm thực hay mong muốn chinh phục nghệ thuật quản lý nhà hàng khách sạn và trở thành nguồn nhân lực chủ chốt của ngành thì Le Cordon Bleu là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Trong kỳ tuyển sinh tháng 10 này, trường mang đến cho sinh viên quốc tế 2 chương trình lý thú là Cử nhân Quản lý Nghệ thuật Ẩm thực và Cử nhân Quản lý Nhà hàng khách sạn quốc tế. Bạn sẽ có cơ hội học tập ngay tại Paris hoa lệ với chương trình thực tập hưởng lương hấp dẫn và học phí vô cùng cạnh tranh. Đặc biệt, Pháp thuộc khối Schengen nên khi học tại Le Cordon Bleu Paris, bạn sẽ tự do đi đến 28 quốc gia trong khu vực châu Âu mà không cần visa.

Học viện Le Cordon Bleu


Tham khảo thông tin du học Úc

Liên hệ với Công ty Du học INEC:

 • Hotline Tp.HCM: 093 409 2662
 • Hotline Đà Nẵng: 093 409 9070
 • Email: inec@inec.vn

Chia sẻ kinh nghiệm phỏng vấn visa du học Úc

Để đủ điều kiện du học Australia thì ngoài vấn đề chi phí, tài chính mạnh, hồ sơ năng lực tốt thì chúng ta còn phải cần lại visa. Visa du học Australia được xem là tấm vé thông hành, là chiếc chìa khóa vàng để mở ra cánh cửa tương lai mới tươi sáng hơn cho sinh viên sinh viên quốc tế, trong đó sở hữu Việt Nam. Thế tất nhiên , theo một cuộc thu thập được thực hiện Bởi vì báo điện tử Dân trí cho thấy, cứ 10 người nộp hồ sơ xin thị thực thì sở hữu khoảng 3 chúng ta phải tạm hoãn ước mơ  du học Úc vì nhiều nguyên nhân, mà 80% trong số đó là do rớt phỏng vấn visa.

Visa du học Australia là chiếc chìa khóa mở cánh cửa tương lai của chúng ta

kinh nghiệm phỏng vấn visa du học Australia – sở hữu phải là bắt buộc?

Nếu lựa chọn du học những đất nước như Mỹ, Anh, Thụy Sĩ sinh viên buộc phải trải qua vòng phỏng vấn xin visa chứng nhận tiếng đất nước ngoài với Đại sứ quán thì phỏng vấn visa du học Australia chẳng phải khi nào cũng rất phải diễn ra. Thông thường hay , nếu như hồ sơ của chúng ta chưa đạt yêu cầu thì Đại sứ quán sẽ từ chối cấp visa cho chúng ta chứng nhận một văn bản sở hữu đề rõ nguyên nhân bị từ chối. Còn nếu như cảm giác còn nhiều điều cần làm rõ thuộc hồ sơ xin thị thực thì họ sẽ gọi điện để xác minh, thẩm định. Trong trường thích hợp này, nếu chúng ta đầu tư tốt và trả lời lưu loát, rõ ràng, rành mạch, chứng minh được nguyện vọng đi du học thật sự của bản thân mình với người tiến hành phỏng vấn thì sở hữu thể hồ sơ sẽ được coi xét thông qua. Còn nếu như những câu trả lời của chúng ta chẳng làm hài lòng nhân viên xét duyệt cũng rất như chẳng cung cấp đủ chứng nhận chứng về tài chính, giấy tờ, hồ sơ thì khả năng bị từ chối xin visa du học Australia là tươi trẻ cao.

Kinh nghiệm phỏng vấn visa du học Úc 2Tùy vào từng hồ sơ mà Đại sứ quán sở hữu phỏng vấn visa chúng ta hoặc là chẳng

khi nào thì chúng ta sẽ phải trải qua vòng phỏng vấn visa?

sở hữu hai trường thích hợp chính mà Đại sứ quán sở hữu thể gọi điện thoại phỏng vấn cũng rất như xác minh thông tin với việc xét duyệt hồ sơ du học Australia đó là :

 • Tài chính chưa rõ ràng: sở hữu thể là thiếu, chưa minh bạch trong những khoản chi phí du học Australia. sở hữu thể Đại sứ quán sẽ gọi điện cho chúng ta để hỏi và yêu cầu bổ sung hoặc là cũng rất sở hữu thể là chẳng. Còn nếu gặp trường thích hợp phức tạp thì tươi trẻ sở hữu thể chúng ta được mời lại phỏng vấn trực tiếp với nhân viên xét duyệt visa.
 • Nghi ngờ động cơ du học: Nếu xét thấy trong hồ sơ xin visa du học Australia của chúng ta chưa thật rõ ràng về mục đích học tập cũng rất như nghi ngờ động cơ du học thật sự thì tươi trẻ sở hữu thể họ sẽ gọi điện để phỏng vấn cụ thể. Bởi vì vậy chúng ta vì vậy đầu tư kỹ lưỡng về hồ sơ cũng rất như dự trù những câu hỏi mà Đại sứ quán sẽ hỏi.

thường hay thì thời gian phỏng vấn qua điện thoại sẽ chẳng được báo trước. Do vậy chúng ta vì vậy mở điện thoại sẵn sàng nhận bất kỳ cuộc gọi nào và đầu tư tâm thế tốt, bình tĩnh nhất để vượt qua vòng phỏng vấn một mẹo suôn sẻ. Hãy xem kinh nghiệm phỏng vấn visa du học Australia này như một dịp lớn để nắm lấy tấm vé đi du học cho chính bản thân mình.

Kinh nghiệm phỏng vấn visa du học Úc 3Hãy đầu tư tâm lý, tinh thần tốt nhất để vượt qua vòng phỏng vấn

Quy trình phỏng vấn visa du học Australia

Thông thường hay , buổi phỏng vấn visa sẽ diễn ra sau khoảng 1 – 2 tuần khi chúng ta tìm được thông báo đi khám sức khỏe từ Đại sứ quán. Để đỡ tốn nhiều thời gian chờ đợi thì chúng ta sở hữu thể sắp xếp đi khám sức khỏe trước khi nộp hồ sơ thị thực du học Australia. Sau đó chúng ta phải cung cấp mã số đi khám sức khỏe (Health Assessment Portal Identify Number – HAP ID) cho nhân viên nhận hồ sơ ngay tại thời điểm chúng ta nộp hồ sơ xin visa.

Người đứng đơn xin thị thực thường hay sẽ là người được gọi phỏng vấn. tất nhiên , với du sinh viên nhỏ hơn 18 tuổi thì phụ huynh sinh viên sẽ được liên hệ để tham gia phỏng vấn. Tùy thuộc vào từng trường thích hợp mà thời gian trung bình của một cuộc phỏng vấn sẽ diễn ra từ 15 – 30 phút, sở hữu khi lên lại 1 tiếng. nhiều cuộc phỏng vấn sẽ xoay quanh những nội dung như kế hoạch học tập của chúng ta, dự định của chúng ta sau khi hoàn thành xong lớp học tại Úc, thông tin về trường/ ngành học, nhà thuộc, chứng minh tài chính du học Australia, quá trình học tập tại Việt Nam… Do đó, chúng ta cần sở hữu sự đầu tư tốt nhất, tập trả lời rõ ràng, rành mạch, bình tĩnh để vượt qua vòng phỏng vấn này.

Kinh nghiệm phỏng vấn visa du học Úc 4Vì xứ chuột túi xinh xinh xắn. luôn chào đón chúng ta!

Như đã nói thuộc trên, chẳng phải trường thích hợp nào cũng rất yêu cầu phải trải qua phỏng vấn visa du học Australia, Bởi vì vậy, điều chúng ta cần làm chính là đầu tư một bộ hồ sơ thật chu đáo, cẩn thận, trung thực. Nếu chúng ta còn lo, lo nào thì hãy liên hệ với nhà tuyển dụng Du học INEC để được tư vấn du học Australia cũng rất như hỗ trợ làm hồ sơ, luyện phỏng vấn chu đáo nhất.

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ với chung tôi theo số: 1900 636990. hoặc là :

 • Hotline miền Bắc & Nam: 093 409 2662
 • Hotline miền Trung: 093 409 9070
 • Email: inec@inec.vn

Đón đọc: những câu hỏi thường hay gặp khi phỏng vấn visa du học Australia

Trích nguồn: duhocinec.com