Đại học Stenden: Cơ hội cuối cùng để nhận Holland Scholarship giá trị - Điểm du lịch

Breaking

Thứ Năm, 23 tháng 2, 2017

Đại học Stenden: Cơ hội cuối cùng để nhận Holland Scholarship giá trị

Holland Scholarship (HS) chính là chương trình học bổng hay là niên cũng quen ở đối với học sinh sinh viên toàn cầu dự định đi du học Hà Lan. HS được ở chứng nhận Bộ Giáo dục, Văn hóa & Khoa học Hà Lan kết phù hợp với những trường tại đây cùng mục tiêu mang lại sự hỗ trợ tài chính thiết thực cho học sinh sinh viên thế giới. những suất học bổng trị giá 5.000 Euro sẽ được trao tặng vào năm nhất của lớp học lúc HSSV đáp ứng được yêu cầu của HS nói chung và ngôi trường dự định theo học nói riêng. Trong năm 2017 sở hữu 16 trường đại học nghiên cứu và 26 trường khoa học ứng dụng tham gia Holland Scholarship, trong đó có Đại học KHUD Stenden, quán quân toàn quốc về giảng dạy ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn.

Đại học Stenden chuẩn bị cơ sở vật chất hiện đại để phục vụ tốt nhất cho việc đào tạo và học tập

đó chính là một trong những trường đại học có môi trường đa văn hóa lớn nhất châu Âu lúc có đến 25% học viên đấy là sinh viên, Stenden mang tới một số trải nghiệm giáo dục vô cùng với đáng nhớ. Bên cạnh việc đứng số 1 Hà Lan về chuyên ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, Stenden còn giảng dạy chất lượng không ít chuyên ngành khác như Giải trí, Kinh doanh, Logistics, Truyền thông, công lập nghệ thông tin…Tất cả những khóa học của Stenden đều được mẫu mã và đánh giá từ đội ngũ tư vấn viên giàu típ để hoàn toàn có khả năng mang lại cho thị trường thế giới nguồn nhân lực trình độ cao, không chỉ thành thạo chuyên môn mà còn am hiểu kĩ năng mềm cần thiết như hiểu biết đa quốc gia, tư duy chiến lược, làm cho việc tập thể, dự đoán rủi ro, thích nghi đa môi trường…

không sáng lập ngoài việc luôn hỗ trợ tận tình HSSV của Xứ sở hoa tulip, hằng năm Đại học Stenden đều tham gia vào Học bổng Chính phủ Holland Scholarship. vậy nên, chọn theo học tại Stenden, du học sinh không những được đồng ý kiến thức từ giáo trình tiêu chuẩn toàn cầu mà còn sở hữu được đa số ưu đãi hấp dẫn, giảm thiểu áp lực tài chính khi đi du học Hà Lan.

Thông tin về Holland Scholarship 2017 của Đại học Stenden

 • Điều kiện:
  • đó chính là HSSV được thành lập ngoài khối Kinh tế chung Châu Âu
  • Chưa từng theo học tại bất cứ học viện bậc cao nào của Hà Lan trước đây
  • tìm được thư mời nhập học chứng chỉ trường Stenden
  • IETLS tối thiểu 6.0
 • Hạn nộp hồ sơ: 31.03.2017

Đối cùng với một số học sinh theo học ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn của Stenden, ngoài Holland Scholarship học sinh còn được hỗ trợ tài chính bằng chương trình tập sự hưởng lương. các em sẽ tham gia làm cho việc trong khách sạn tiêu chuẩn 4 sao ngay trong khuôn viên trường để tích lũy phương thức cùng với mức lương lên tới 3.000 Euro/tháng. không những vậy, học viên còn hoàn toàn có thể thực tập tại các khách sạn nằm những quốc gia nổi tiếng về ngành này trên khắp toàn cầu. Trong quá trình này, du học sinh sẽ có sự hiểu biết chân thực nhất về việc làm cũng khá như chọn lựa được điểm lại thích hợp với vị trí trong tương lai.

Môi trường toàn cầu thân thiện tại Đại học Stenden

cùng với chất lượng của ngôi trường có quy mô ngành quản trị khách sạn lớn nhất Châu Âu, Stenden được chấp nhận thông qua đa phần cơ quan chuyên môn tại Hà Lan và quốc tế. Do vậy, trường đã trở thành đối tác thân thiết cùng Đại học Derby (thuộc top 10 nước Anh về giảng dạy ngành công lập nghiệp chẳng khói), mang đến chương trình văn chứng chỉ kép giá trị cho học sinh lập ra chương trình thạc sĩ. Xem thêm chi tiết tại đây!

thời cơ tìm được học bổng Holland Scholarship 5.000 Euro không còn nhiều!

Như thông tin đã nói tọa lạc trên, học sinh sinh viên chỉ còn hơn 1 tháng nữa để nộp hồ sơ cho Holland Scholarship. Quá trình chuẩn bị thủ tục cần phải được đẩy nhanh hơn để chẳng làm phân tâm tới thành tích của việc ứng tuyển học bổng. Nếu chúng ta đã sở hữu ước mơ được học tập chất lượng trong ngôi trường đa văn hóa sôi động thì tại sao lại phải chần chừ để rồi vuột mất dịp quý giá? mỗi lúc chúng ta đã có đủ năng lực và quyết tâm mạnh mẽ thì hãy mạnh dạn giành lấy những điều xứng đáng!

Apply học bổng dễ thường khó, đơn giản thường hay phức tạp đều tùy nằm vào sự sử dụng của bạn. có khá nhiều phương pháp để đạt được mục tiêu tuy nhiên thủ pháp nhanh nhất và khôn ngoan nhất vẫn chính là dùng người bạn đồng hành đáng tin cậy. đó chính là đại diện tuyển sinh của Đại học Stenden trong nhiều năm qua, INEC am hiểu về chương trình học tương đối như cách ứng tuyển học bổng hiệu quả. Chính vì vậy, chúng tôi đủ khả năng giúp cho du học sinh đạt được ước mơ hằng ấp ủ!

học viên INEC tham gia học tập tại Đại học Stenden

Sắp đến đây, du học INEC sẽ bộ phận buổi hội thảo: “Giao lưu cùng với Đại học Stenden – top 10 trường khoa học ứng dụng tốt nhất Hà Lan”tại Tp. Hồ Chí Minh và Tp. Đà Nẵng. Sự kiện cùng với sự tham gia của Đại diện Stenden bởi Hà Lan sẽ cập nhật thông tin mới nhất về kì khai giảng mùa thu 2017, trong đó có Holland Scholarship. nên, tham gia hội thảo sẽ làm cho quý phụ huynh cùng những em HSSV sẽ được giải đáp mọi thắc mắc về HS, kết ăn nhập với sự tư vấn tận tình về lựa chọn ngành, khóa học của Stenden và INEC sẽ khiến những em tìm ra hướng đi tương thích. Để đảm bảo thành tích tương tác, hội thảo sẽ giới hạn số lượng, nhanh tay đăng kí ngay thông qua bây giờ để giữ chỗ. Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ:

Công ty du học INEC

 • Tổng đài: 1900 636990
 • Miền Bắc & Nam: 093 938 1081 – 093 409 2442
 • Miền Trung: 093 409 9070
 • Email: inec@inec.vn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét