Hội thảo Đại học Jonkoping: Bạn có muốn có cơ hội làm việc tại Google? - Điểm du lịch

Breaking

Thứ Ba, 28 tháng 2, 2017

Hội thảo Đại học Jonkoping: Bạn có muốn có cơ hội làm việc tại Google?

Vào các tháng cuối năm 2016, cộng đồng mạng Việt Nam đã cùng với chung tay đưa Hoàng Lê Giang vượt qua không ít đối thủ nặng kí, trở thành người đông Nam Á đi hàng đầu tham gia chinh phục Bắc tươi trẻ trong cuộc thi Fjällräven Polar. Trước lúc tới với Fjällräven Polar, Hoàng Lê Giang đã đạt được khá nhiều thành tựu đáng nể như 7 lần chinh phục dãy Himalya và đặt chân lại hơn 30 đất nước trên khắp thế giới. Lê Giang chính là minh chứng cho thành công luôn dựa trên niềm đam mê và khao khát tiên phong, các điều mà Đại học Jonkoping Thụy Điển luôn mong muốn học sinh sinh viên có.

Trường Kinh doanh quốc tế Jonkoping thu hút không ít đảo sinh viên theo học mỗi năm

Hoàng Lê Giang tiếp xúc với bộ môn leo núi trong thời gian du học Thụy Điển* ngành Marketing tại Trường Kinh doanh thế giới (JIBS) của Đại học Jonkoping. Đây chớ phải đó là lần hàng đầu ngôi trường này được vinh danh vì hiệu quả của du học sinh ngành Kinh doanh sau mỗi lúc nhận được bằng. Vào tháng 11/2015, Stefan Larsson khá mang đến niềm tự hào cho Jonkoping mỗi lúc trở thành CEO của đế chế thời trang đất nước Mỹ Ralph Lauren. Bên cạnh đó, cựu học sinh sinh viên của Trường Kinh doanh Jonkoping cũng rất sở hữu mặt tại đa số công ty nổi tiếng khác như: Google, IKEA, H&M, PwC, Thomson Corp, European Commission, Fujitsu, IBM, P&G, Porsche, Volvo, Fondation de France, Unilever…

*theo bài đăng trên webthethao.vn ngày 02.02.2017

Nhằm mang đến các thông tin mới nhất về Trường Kinh doanh Jonkoping nói riêng và Đại học Jonkoping nói chung, du học INEC xin kính mời Quý phụ huynh và những em học sinh (HSSV) lại tham dự:

Hội thảo Đại học Jonkoping: Trường đào tạo Kinh doanh tốt thứ 2 Thụy Điển

Tại Đà Nẵng

  • Thời gian: 18g thứ Bảy ngày 11.03.2017
  • Địa điểm: 51L Nguyễn Chí Thanh, Quận Hải Châu

Tại Tp. Hồ Chí Minh

  • Thời gian: 9g Chủ nhật ngày 12.03.2017
  • Địa điểm: 279 Trần Nhân Tôn, phường 2, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

Đăng kí TẠI ĐÂY hoặc là Hotline 093 409 8883 – 093 938 1081 – 093 409 2442

với sự tham gia của Ông Eric Freid, đại diện trường bằng Thụy Điển, buổi hội thảo sẽ cập nhật thông tin và giải đáp mọi thắc mắc về Đại học Jonkoping trong năm 2017. Bên cạnh chương trình học, request đầu vào, triển vọng công việc, cuộc sống học tập, số tiền du học…sự kiện sẽ đề cập đến chương trình học bổng 30% cực kì thu hút được áp dụng cho học viên toàn cầu nhập học năm 2017. chả những sở hữu dịp đối thoại trực tiếp cùng đại diện trường, quý khách tham dự còn được đội ngũ tư vấn viên của INEC tư vấn chọn ngành học tương thích với nguyện vọng, khả năng của sinh viên và gia đình.

Quý khách tham sự sẽ được giải đáp mọi thắc mắc về Trường Kinh doanh quốc tế Jonkoing

Kể chứng nhận sau khi thiết lập vào năm 1994, Jonkoping đã trở thành một trong 1 số trường đại học nổi tiếng của Thụy Điển trong việc trao đổi sinh viên và đứng xây dựng sự nghiệp đầu tiên trong đào tạo các chuyên ngành Kinh doanh và công lập nghệ. Nơi đây được hơn 10.000 học sinh sinh viên tại hơn 60 nước học tập và nghiên cứu chất lượng thành lập 3 cấp độ cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ. Trường Kinh doanh toàn cầu Jonkoping đó chính là trường kinh doanh hàng đầu của Thụy Điển được nhận đồng thời EQUIS và AACSB, 2 bởi uy tín hàng đầu thế giới về đào tạo lĩnh vực này, JIBS mang đến cho du học sinh trình độ chuyên môn vững chắc cả kiến thức lẫn kĩ năng. Trường được đặt tại thành phố Jonkoping, trung tâm giáo dục, công nghệ và kinh doanh và đó là 1 trong 10 đô thị lớn nhất của Thụy Điển.

Sau mỗi khi học xong, 1 số em sẽ gia nhập vào mạng lưới cựu học viên trải rộng khắp 75 quốc gia, gây dựng chỗ làm rực rỡ tại bất kì đâu trên toàn cầu. Tính lại nay, JIBS đã giảng dạy vậy nên 5000 chuyên viên kinh doanh am hiểu chuyên môn, thành thạo kĩ năng mềm cho thị trường nhân lực toàn cầu, 30% trong số này đang giữ chức quyền quản lý cấp cao trong 1 số nhà tuyển dụng. Trường thường hay bộ phận những hoạt động kết nối giữa HSSV cùng cựu học sinh sinh viên để làm cho 1 số em thấu hiểu hơn về tình hình ngành nghề thực tế, được thành lập mạng lưới mối quan hệ cho việc làm tương lai.

Đại học Jonkoping có mạng lưới cựu học viên phần lớn đảo

lúc theo học tại trường Kinh doanh Jonkoping nói riêng và Đại học Jonkoping nói chung, học sinh sẽ được trải nghiệm môi trường học tập tại mạng lưới 350 học viện đối tác toàn cầu với 1 số cái tên tiêu biểu như: ĐH Deakin (top 11 trường tốt nhất tại Úc), ĐH Nghiên cứu Tilburg (top 3 của Hà Lan về chất lượng giáo dục), ĐH KHUD HAN (top 5 trường khoa học ứng dụng của Hà Lan), ĐH Complutense of Madrid (top 3 trường đứng đầu tại Tây Ban Nha)…Thời gian này sẽ giúp cho các em tiếp xúc cùng với giáo dục và thực tiễn ngành nghề của một số cường quốc trên khắp quốc tế, bởi đó hình thành nên hiểu biết đa nước phục vụ cho công việc sau mỗi lúc tốt nghiệp.

Môi trường học tập đáng nhớ tại Trường Kinh doanh thế giới Jonkoping

Hiện nay có đông cấp phụ huynh và 1 số em học viên vẫn chưa hiểu được nguyên nhân Thụy Điển trở thành miền đất hứa dành cho du học sinh thế giới. sở hữu phần lớn nguyên cớ song hay thấy nhất chính là vì vẫn chưa sở hữu phần đông nguồn thông tin chính xác để mang lại định hướng thích hợp cùng nhu cầu và khả năng của một số em. ấy là doanh nghiệp Tư vấn du học đã có hơn 10 năm phát triển, INEC sẽ lý giải điều này trong hội thảo diễn ra vào tháng 3 tại cả Tp. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. với bí quyết dày dặn với sự am hiểu về giáo dục Thụy Điển nói chung và Đại học Jonkoping nói riêng, chúng tôi luôn sẵn sàng cùng với du học sinh Việt Nam nhận được được con đường thực sự thích hợp cùng bản thân.

du học Thụy Điển mang lại cho bạn 1 số trải nghiệm vô giá

cơ hội được đồng hành cùng với đại diện trường Jonkoping tìm hiểu về môi trường học tập tiêu chuẩn cao tại Thụy Điển đang chờ đợi chúng ta trong tháng 3 này! Để đảm bảo thành tích tương tác, hội thảo sẽ giới hạn số người tham dự, nên hãy đăng kí ngay bởi bây giờ để sở hữu chỗ làm chắc chắn. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Tư vấn du học tại Đà Nẵng INEC

  • Tổng đài: 1900 636990
  • Miền Bắc & Nam: 093 938 1081 – 903 409 2442
  • Miền Trung: 093 409 9070
  • Email:inec@inec.vn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét