Visa ưu đãi CES 2017 cùng đại học đầu tiên Canada - Điểm du lịch

Breaking

Thứ Ba, 28 tháng 2, 2017

Visa ưu đãi CES 2017 cùng đại học đầu tiên Canada

Học viên đủ 3 điều kiện sẽ được coi xét phê duyệt visa du học Canada trong vòng một tuần và chớ cần chứng minh tài chính.

Tham dự hội thảo, HSSV và phụ huynh được gặp trực tiếp đại diện tuyển sinh một số trường Algonquine College - thủ đô Ottawa; Centennial College-Toronto; Red River College - Manitoba; Manitoba University và Capilanour University - Vancouver về nộp đơn nhập học tháng 5 và 9.

Theo đó, du học sinh đủ 3 điều kiện sau: sở hữu bởi UK văn IELTS 5.0 không sở hữu điểm kỹ năng dưới 4.5; được nhận vào một trường đại học Cao đẳng Canada; đăng ký bằng đảm bảo chi tiêu trị giá 10.000 CAD trong một năm cùng với ngân hàng Canada Scotiabank sẽ được coi xét phê duyệt visa nhanh chóng (trong vòng một tuần) và không cần chứng minh tài chính. Visa ưu ái cũng khá cho phép 1 số thí sinh từng bị bởi chối visa trước đây nộp tới.

Học kinh phí bậc cao đẳng và đại học "đất nước lá phong" từ 9.000 tới 22.000 CAD tùy trường. các khoản kinh phí thuộc và sinh hoạt chứng chỉ 7.000 đến 10.000CAD mỗi năm tùy bang. học viên có khả năng sử dụng học chương trình kép hoàn thiện trung học, cao đẳng, chuyển tiếp đại học và đại học (khi đã hoàn thành lớp 11).
Ngoài học phí thấp, điểm tốt bậc học CĐ đấy là dễ sở hữu việc làm. Đây cũng khá đó là một trong một số mục tiêu của chương trình CES nhằm giải quyết thiếu hụt lao động của "đất nước lá phong".

Algonquin College, thủ đô Ottawa

Algonquin College ở năm 1967, đấy chính là một trong ba trường CĐ lớn nhất nước cùng với ba học xá (campus) hiện đại, đầy đủ phương tiện giảng dạy và học thuật tại thủ đô Ottawa xinh quí phái, bình yên của Canada.
Trường cung bậc lại hơn 175 ngành học bậc đại học, sau đại học (post-graduate diploma) và Cao đẳng gồm: kỹ thuật - công lập nghệ; tài chính - kinh doanh; khoa học sức khỏe - y tá; khách sạn - du lịch; truyền thông thiết kế; thời trang; giáo dục và ngôn ngữ.
Trường đào tạo 18.000 học viên hàng năm, trong đó sở hữu hơn 2.500 học sinh toàn cầu lại chứng chỉ 100 đất nước.
Algonquin nổi tiếng với danh tiếng và sự tin cậy về chất lượng giảng dạy cùng với 85% sinh viên sở hữu công việc sau tốt nghiệp, các chương trình dạy gắn cùng thực hành và tập sự sở hữu trả lương (Coop), phí học tập tương thích lý và môi trường sống bảo vệ, văn hóa đa dạng và thân thiện bậc nhất quốc tế.
polyad
Algonquine College tại thủ đô Ottawa (Algonquine & Hope Education).

Centennial College

Centennial College đó chính là trường cao đẳng đầu tiên và lớn nhất Toronto. Hàng năm, trường có hơn 50.000 em theo học, trong đó, sở hữu hơn 5.000 sinh viên quốc tế tới bởi hơn 100 quốc gia.
Centennial được xem chính là trường đại học cấp trung hơn chính là Cao đẳng với gần 200 ngành học bậc đại học, sau đại học (post-graduate diploma) và cao đẳng (diploma). Thế mạnh của trường đó là 1 số ngành kỹ thuật - công lập nghệ; tài chính - kinh doanh; khoa học sức khỏe - y tá; khách sạn - du lịch; truyền thông thiết kế; quản lý thời trang; giáo dục và ngôn ngữ.
Mạng lưới quan hệ đối tác giáo dục và công ty quốc tế là lợi thế lớn cho học sinh sinh viên thực tập và tập sự sở hữu trả lương (coop).
Centennial được bầu chọn hạng nhất trong phần đông năm liền về tỷ lệ học sinh sinh viên sở hữu làm cho việc sau khi nhận được bằng và hài lòng bởi doanh nghiệp.
Toronto đó là thành phố lớn nhất "đất nước lá phong" - nơi hội tụ đời sống thương mại, kinh tế, văn hóa phong phú và năng động
polyad
Centennial College, Toronto (Centennial & Hope).

Red River College, Manitoba

Red River đấy là trường Cao đẳng lớn nhất bang Manitoba với 8 học xá trải rộng trên toàn bang. Hàng năm, trường đào tạo 30.000 học sinh sinh viên, trong đó có số HSSV toàn cầu đến chứng nhận hơn 100 đất nước.
Trường cung cấp 200 ngành giảng dạy chứng nhận bậc CĐ, đại học và sau đại học. Red River nổi tiếng về chất lượng đào tạo theo hướng thực hành cùng với gần 96% sinh viên học xong có công việc và được đánh giá cao thông qua công ty (93%).
Bang Manitoba sở hữu chính sách hỗ trợ học viên thế giới Ngoài ra. Theo đó, học viên sau kết thúc khóa học được phép đăng ký định cư trong vòng một năm khi lập ra đến giúp việc và sẽ nhận được một khoản hoàn trả học số tiền tới 25.000CAD từ giảm thuế. Học phí của trường tương đối thấp, thông qua 9.000 đến 14.000 $ CA, phí ăn ở 7.000-9.000 $ CA mỗi năm.

University of Manitoba

Mặc dù chớ thành lập trong danh mục Visa CES, đại học Manitoba đấy là ngôi trường đáng tìm hiểu cùng du học sinh. ra đời thiết lập thành phố Winnipeg - thủ phủ của bang, đại học Manitoba được thành lập năm 1877 và đấy chính là trường lâu đời nhất vùng Tây "đất nước lá phong".
Trường sở hữu 1 số học xá cổ kính xen lẫn hiện đại trên diện tích rộng lớn đến 850ha. Trường sở hữu đội ngũ giáo sư, giảng viên uy tín đi hàng đầu Canada và quốc tế.
Manitoba thành lập top 15 trường nghiên cứu của "đất nước lá phong", hạng 22 trong đất nước và hạng 500 quốc tế. Trường đấy là chiếc nôi của khá nhiều học giả Rhodes (hơn 97 người) và khá nhiều nhà quản lý bậc cao, khoa học đi hàng đầu và danh nhân "đất nước lá phong".
Hàng năm, trường đào tạo 30.000 học sinh sinh viên, trong đó, trong đó có gần 3.000 sinh viên quốc tế chứng chỉ 100 đất nước. Dù đó là trường đại học hàng đầu, học chi phí của trường lại lập ra mức cũng khá thấp, chỉ 14.000 CAD mỗi năm cho cấp đại học và 5.400 $ CA cho cấp cao học, dù điều kiện tuyển sinh khá cao. 

Capilanou University, Vancouver

Đại học Capilano có trụ sở sáng lập thành phố Vancouver. Ngoài cở sơ chính, trường sở hữu hai chi nhánh ở Squamish và Sechelt thành lập thành lập vùng duyên hải phía Tây. Đây chính là trường đa ngành đào tạo theo hướng hội nhập, gắn cùng thực hành và có cơ chế tập sự sinh có trả lương (Coop) nhờ vào mối quan hệ đối tác cộng đồng nhà tuyển dụng và sự năng động của bộ phận hỗ trợ hướng nghiệp du học sinh.
các chương trình học về quản lý kinh doanh, truyền thông đa phương tiện được xếp hạng nhất năm 2015 bang British Columbia và "đất nước lá phong". Học phí thích hợp lý, ra đời tại thành phố Vancouver, nơi đa phần năm liền xếp hạng là thành phố có chất lượng sống hàng đầu, kinh tế phát triển, môi trường năng động, bảo vệ thân thiện và khí hậu ấm nhất "đất nước lá phong".
polyad
HSSV Đại học Capilanou, Vancouver (Capilanou& Hope Education).
Công ty tư vấn du học INEC hỗ trợ tư vấn hoàn chỉnh gồm chọn lựa trường và ngành, nộp đơn trường, visa và một số hỗ trợ khác trong quá trình nhập học. Phụ huynh và ứng viên để ý có thể tham gia hội thảo và nộp đơn đi du học học kỳ xuân 2017. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét