Visa ưu đãi CES 2017 cùng với đại học đầu tiên Canada - Điểm du lịch

Breaking

Thứ Ba, 28 tháng 2, 2017

Visa ưu đãi CES 2017 cùng với đại học đầu tiên Canada

HSSV đủ 3 điều kiện sẽ được xem xét phê duyệt visa trong vòng một tuần và chẳng cần chứng minh tài chính.

Tham dự hội thảo, học viên và phụ huynh được gặp trực tiếp đại diện tuyển sinh một số trường Algonquine College - thủ đô Ottawa; Centennial College-Toronto; Red River College - Manitoba; Manitoba University và Capilanour University - Vancouver về nộp đơn nhập học tháng 5 và 9.
Bởi tháng 4/2016, Chính phủ Canada bắt đầu chương trình visa ưu tiên (Canada Express Study-CES) cho nhóm hơn 40 trường cao đẳng và đại học, giai đoạn thử nghiệm Việt Nam kéo dài tới tháng 9 năm nay.
Theo đó, HSSV đủ 3 điều kiện sau: sở hữu chứng chỉ nước Anh văn IELTS 5.0 không sở hữu điểm kỹ năng dưới 4.5; được nhận vào một trường đại học Cao đẳng Canada; đăng ký bởi đảm bảo sinh hoạt trị giá 10.000 $ CA trong một năm cùng ngân hàng Canada Scotiabank sẽ được coi xét phê duyệt visa nhanh lẹ (trong vòng một tuần) và chớ cần chứng minh tài chính. Visa ưu đãi cũng khá cho phép 1 số thí sinh từng bị bởi chối visa trước đây nộp lại.
Học các khoản kinh phí cấp CĐ và đại học Canada bằng 9.000 tới 22.000 CAD tùy trường. phí tọa lạc và sinh hoạt thông qua 7.000 đến 10.000CAD mỗi năm tùy bang. học sinh có thể lựa chọn học chương trình kép hoàn thiện trung học, Cao đẳng, chuyển tiếp đại học và đại học (khi đã hoàn thành lớp 11).
Ngoài học các khoản kinh phí thấp, phần ưu tú cấp học Cao đẳng đó là dễ sở hữu chỗ làm. Đây cũng khá đó là một trong 1 số mục tiêu của chương trình CES nhằm giải quyết thiếu hụt lao động của "đất nước lá phong".

Algonquin College, thủ đô Ottawa

Algonquin College ở năm 1967, đó là một trong ba trường CĐ lớn nhất quốc gia với ba học xá (campus) hiện đại, đầy đủ phương tiện đào tạo và học thuật tại thủ đô Ottawa xinh lung linh., bình yên của Canada. https://kienthucduhoccanada.com
Trường cung bậc tới hơn 175 ngành học cấp đại học, sau đại học (post-graduate diploma) và CĐ gồm: kỹ thuật - công nghệ; tài chính - kinh doanh; khoa học sức khỏe - y tá; khách sạn - du lịch; truyền thông thiết kế; thời trang; giáo dục và ngôn ngữ.
Trường đào tạo 18.000 du học sinh hàng năm, trong đó sở hữu hơn 2.500 học viên quốc tế tới chứng chỉ 100 đất nước.
Algonquin nổi tiếng với danh tiếng và sự tin cậy về chất lượng đào tạo với 85% HSSV sở hữu vị trí sau ra trường, các chương trình giảng dạy gắn cùng thực hành và thực tập sở hữu trả lương (Coop), phí học tập tương thích lý và môi trường sống an ninh, văn hóa đa dạng và thân thiện bậc nhất quốc tế.
polyad
Algonquine College tại thủ đô Ottawa (Algonquine & Hope Education).

Centennial College

Centennial College ấy là trường cao đẳng đi hàng đầu và lớn nhất Toronto. Hàng năm, trường sở hữu hơn 50.000 em theo học, trong đó, sở hữu hơn 5.000 sinh viên toàn cầu đến từ hơn 100 đất nước.
Centennial được xem ấy là trường đại học bậc trung hơn đó chính là CĐ cùng với gần 200 ngành học bậc đại học, sau đại học (post-graduate diploma) và Cao đẳng (diploma). Thế mạnh của trường đấy chính là 1 số ngành kỹ thuật - công nghệ; tài chính - kinh doanh; khoa học sức khỏe - y tá; khách sạn - du lịch; truyền thông thiết kế; quản lý thời trang; giáo dục và ngôn ngữ.
Mạng lưới quan hệ đối tác giáo dục và doanh nghiệp thế giới đó chính là lợi thế lớn cho học sinh sinh viên tập sự và thực tập có trả lương (coop).
Centennial được bầu lựa chọn hạng nhất trong hầu hết năm liền về tỷ lệ học viên có làm việc sau lúc học xong và hài lòng từ nhà tuyển dụng.
Toronto đấy chính là thành phố lớn nhất Canada - nơi hội tụ đời sống thương mại, kinh tế, văn hóa phong phú và năng động
polyad
Centennial College, Toronto (Centennial & Hope).

Red River College, Manitoba

Red River đó là trường CĐ lớn nhất bang Manitoba cùng 8 học xá trải rộng trên toàn bang. Hàng năm, trường giảng dạy 30.000 học viên, trong đó sở hữu số du học sinh thế giới tới từ hơn 100 quốc gia.
Trường cung bậc 200 ngành đào tạo bằng bậc cao đẳng, đại học và sau đại học. Red River nổi tiếng về chất lượng giảng dạy theo hướng thực hành với gần 96% HSSV kết thúc khóa học sở hữu sự nghiệp và được đánh giá cao từ công ty (93%).
Bang Manitoba sở hữu chính sách hỗ trợ học viên toàn cầu Hơn nữa. Theo đó, HSSV sau học xong được phép đăng ký định cư trong vòng một năm lúc được thành lập lại khiến việc và sẽ tìm ra một khoản hoàn trả học tiền tới 25.000CAD chứng nhận giảm thuế. Học số tiền của trường tương đối thấp, chứng chỉ 9.000 đến 14.000 $ CA, số tiền ăn uống 7.000-9.000 $ CA mỗi năm.

University of Manitoba

Mặc dù không xây dựng trong danh mục Visa CES, đại học Manitoba chính là ngôi trường đáng tìm hiểu với học sinh. tọa lạc tọa lạc thành phố Winnipeg - thủ phủ của bang, đại học Manitoba thành lập năm 1877 và là trường lâu đời nhất vùng Tây "đất nước lá phong".
Trường có các học xá cổ kính xen lẫn hiện đại trên diện tích rộng lớn lại 850ha. Trường sở hữu đội ngũ giáo sư, giảng viên uy tín hàng đầu "đất nước lá phong" và toàn cầu.
Manitoba thuộc top 15 trường nghiên cứu của Canada, hạng 22 trong nước và hạng 500 thế giới. Trường đó là chiếc nôi của nhiều học giả Rhodes (hơn 97 người) và rất nhiều nhà quản lý bậc cao, khoa học đi hàng đầu và danh nhân Canada.
Hàng năm, trường đào tạo 30.000 học sinh sinh viên, trong đó, trong đó có gần 3.000 sinh viên quốc tế bởi 100 quốc gia. Dù là trường đại học đi hàng đầu, học số tiền của trường lại thiết lập mức cũng rất thấp, chỉ 14.000 CAD mỗi năm cho cấp đại học và 5.400 đô Canada cho cấp cao học, dù điều kiện tuyển sinh cũng khá cao. 

Capilanou University, Vancouver

Đại học Capilano có trụ sở thiết lập thành phố Vancouver. Ngoài cở sơ chính, trường sở hữu hai chi nhánh lập ra Squamish và Sechelt thành lập được thành lập vùng duyên hải phía Tây. Đây đó là trường đa ngành đào tạo theo hướng hội nhập, gắn với thực hành và sở hữu cơ chế tập sự sinh sở hữu trả lương (Coop) nhờ vào mối quan hệ đối tác cộng đồng doanh nghiệp và sự năng động của cơ quan hỗ trợ hướng nghiệp du học sinh.
các chương trình giảng dạy về quản lý kinh doanh, truyền thông đa phương tiện được xếp hạng nhất năm 2015 bang British Columbia và Canada. Học phí ăn nhập lý, xây dựng tại thành phố Vancouver, nơi hầu hết năm liền xếp hạng ấy là thành phố sở hữu chất lượng sống đầu tiên, kinh tế phát triển, môi trường năng động, an toàn thân thiện và khí hậu ấm nhất Canada.
polyad
HSSV Đại học Capilanou, Vancouver (Capilanou& Hope Education).
Công ty tư vấn du học INEC hỗ trợ tư vấn hoàn chỉnh gồm có chọn lựa trường và ngành, nộp đơn trường, visa và những hỗ trợ khác trong quá trình nhập học. Phụ huynh và ứng viên quan tâm có khả năng tham gia hội thảo và nộp đơn du học học kỳ xuân 2017. 
Du học Canada https://duhoc-canada.vn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét