Còn kịp để apply học bổng của Đại học Jonkoping? - Điểm du lịch

Breaking

Thứ Tư, 1 tháng 3, 2017

Còn kịp để apply học bổng của Đại học Jonkoping?

Đối cùng 1 số ai tin dùng trò chơi điện tử trên thiết bị di động hẳn chẳng hề xa lạ cùng với Candy Crush Saga. Được ra mắt vào năm 2012, Candy Crush Saga chóng vánh trở thành tựa game ăn khách nhất của doanh nghiệp Phần mềm King khi thu hút hơn 150 triệu người chơi trên toàn toàn cầu. với đồ họa quý phái, phương pháp chơi cải tiến và được cập nhật hay là, Candy Crush Saga duy trì sức hot cho tới ngày nay và trở thành điểm nhấn của ngành công nghệ game Thụy Điển bên cạnh những tựa game nổi tiếng khác như: Clash of Clan và Angry Bird của Phần Lan, Plant vs Zombie của Mỹ, Fruit Ninja của Úc… với tầm làm phân tâm rộng khắp, Candy Crush Saga với Skype, Soundcloud, nhiệt kế, công nghệ siêu âm, khóa zipper… đã thể hiện được sức sáng tạo không ngừng nghỉ của Thụy Điển trong mọi lĩnh vực của cuộc sống, được cả toàn cầu tôn vinh và ngưỡng mộ. Do đó, hằng năm có hơn 33.000 học sinh quốc tế* xài đi du học Thụy Điển- “đất nước của 29 giải Nobel”, để hình thành vì vậy bước đệm vững chắc cho nghề nghiệp tương lai.

Thụy Điển nổi tiếng về sự sáng tạo trong mọi lĩnh vực của cuộc sống

Hiện đang là nền giáo dục xếp thứ 5 quốc tế về chất lượng (theo Universitas21 Ranking), Thụy Điển giảng dạy nên nguồn nhân lực thỏa mãn được đề nghị tuyển dụng tại bất kì đâu trên quốc tế. chả những có level chuyên môn cao, học sinh Thụy Điển rèn luyện được tư duy sáng tạo cùng với trách nhiệm đối cùng xã hội bởi đa phần hoạt động thiết thực. cùng với 55 trường đại học giảng dạy đa dạng chuyên ngành, Thụy Điển đáp ứng 1 số nguyện vọng khác lạ của học viên trên khắp toàn cầu, trong đó nổi bật đấy là Đại học Jonkoping.

* chỉ riêng 2014 – 2015, theo Institute of International Education

Đại học Jonkoping – một trong một số trường đại học tư đầu tiên tại Thụy Điển

Gia nhập vào mạng lưới 5.000 cựu học viên tại 75 đất nước với Đại học Jonkoping

Bất cứ sinh viên nào cũng rất sẽ suy nghĩ về tương lai vị trí công việc sau mỗi khi tốt nghiệp về thời cơ vị trí, sự thăng tiến, mức thu nhập, môi trường ngành nghề…đây cũng là điều Đại học Jonkoping luôn chú trọng từ lúc nằm cho đến nay. cùng định hướng giảng dạy đúng đắn, trường hiện đang có mạng lưới 5.000 cựu sinh viên giúp cho việc trên khắp quốc tế, trong đó sở hữu rất nhiều công ty nổi tiếng như: Google, IBM, Unilever, P&G, Fujitsu, Volvo, Porsche...

Đi du học Thụy Điển tại Đại học Jonkoping, du học sinh sẽ được trải nghiệm nền giáo dục đặc trưng của nước này về 4 lĩnh vực: Kinh doanh toàn cầu, Kĩ thuật, Giáo dục & Truyền thông và Khoa học Y tế. Tuy ấy là đại học tư tuy nhiên nhờ vào uy tín giáo dục chẳng ngừng được khẳng định qua thời gian, Đại học Jonkoping sở hữu quyền được cấp học vị tiến sĩ, đáp ứng được đam mê nghiên cứu chuyên sâu của học sinh.

Chả những ấy là á quân về chất lượng giảng dạy ngành Kinh doanh của Thụy Điển, Đại học Jonkoping còn giữ nghề nghiệp số 1 châu Âu và thứ 3 thế giới về lĩnh vực nghiên cứu kinh doanh gia đình. Bên cạnh đó, trường cũng chính là thành viên của CDIO Initiative, bộ phận chuyên ngành về kĩ thuật Chính bởi Học viện Kĩ thuật Massachusetts (MIT) thiết lập. vì vậy, hằng năm trường thu hút 1.500 học sinh sinh viên thế giới tham gia học tập, hình thành vậy nên môi trường đa văn hóa thân thiện.

Chương trình dạy của Đại học Jonkoping chả những giới hạn trong khu học xá hiện đại tọa lạc tại thành phố cùng tên lớn thứ 9 Thụy Điển, cận kề cùng với những bờ biển tuyệt quý phái của vùng Vatten. Tham gia học tập tại Đại học Jonkoping, học sinh sinh viên được trải nghiệm môi trường giáo dục và thực tiễn ngành nghề tại các cường quốc giáo dục như Mỹ, Canada, Thụy Sĩ, Đan Mạch, Đức, Hà Lan, Phần Lan, Anh…thông qua mối quan hệ mật thiết với 350 học viện, trường đại học đối tác.

Môi trường đa văn hóa thân thiện tại Jonkoping

Học bổng du học Thụy Điển trị giá 30% thông qua Đại học Jonkoping năm 2017

Luôn đồng hành với học viên chứng nhận khắp nơi trên thế giới tham gia học tập tại Thụy Điển, Đại học Jonkoping dành tặng các sự hỗ trợ thiết thực nhất, khuyến khích những em hoàn thành tốt chương trình học. Một trong số đấy là chương trình đào tạo bổng trị giá lên lại 30% áp dụng cho chương trình cử nhân và thạc sĩ trong năm 2017.

Chương trình

Học số tiền

(Euro/năm)

Học số tiền sau khi áp dụng học bổng (Euro/năm)

Giá trị học bổng

(Euro/năm)

Cử nhân

10.000 – 12.000

7.000 – 9.100

3.000 – 3.900 ( ~73 triệu – 94 triệu VND/năm)

Thạc sĩ

12.000 – 14.000

8.400 – 9.800

3.600 – 4.200 (~ 87 triệu – 102 triệu/năm)

Để hoàn toàn có thể tham gia vào chương trình giảng dạy bổng hấp dẫn này, học sinh sinh viên cần chú ý các điều kiện cơ bản sau:

  • Ấy là du học sinh lần đầu được đồng ý học tại trường Jonkoping
  • Nộp thư thể hiện động lực học tập
  • Tham gia phỏng vấn xin học bổng

Thành phố Jonkoping được mệnh danh ấy là đô thị của kinh doanh và sáng tạo

Để được tìm hiểu sâu hơn về chương trình giảng dạy bổng cực kì thu hút cùng với mọi thông tin về giáo trình học tập, request đầu vào, cuộc sống du học Thụy Điển, dịp việc làm sau mỗi khi tốt nghiệp… du học INEC xin kính mời quý phụ huynh và một số em du học sinh lại tham dự Hội thảo: “Đại học Jonkoping – Trường giảng dạy Kinh doanh tốt thứ 2 Thụy Điển”. Sự kiện diễn ra vào ngày 11.03.2017 tại Đà Nẵng và ngày 12.03.2017 tại Tp. Hồ Chí Minh cùng sự tham gia của ông Eric Freid, Đại diện trường Jonkoping bởi Thụy Điển. không chỉ được cập nhật thông tin, 1 số em HSSV còn được đội ngũ tư vấn viên rất nhiều năm típ của INEC tư vấn lựa chọn ngành tương thích cùng năng lực, mong muốn của bản thân. Nhằm đảm bảo thành tựu tương tác, hội thảo chỉ dành cho 40 người hãy đăng kíngay bằng bây giờ để giữ chỗ. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Công ty Tư vấn du học uy tín INEC

  • Tổng đài: 1900 636990
  • Miền Bắc & Nam: 093 938 1081 – 093 409 2442
  • Miền Trung: 093 409 9070
  • Email:inec@inec.vn

Trích nguồn: http://www.kienthucduhoc.vn/du-hoc-cac-nuoc/du-hoc-chau-au/du-hoc-thuy-dien/kham-pha-chuong-trinh-hoc-bong-30-cua-dai-hoc-jonkoping.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét