Visa nhanh gọn lúc đi du học những trường Cao đẳng "đất nước lá phong" - Điểm du lịch

Breaking

Thứ Tư, 15 tháng 3, 2017

Visa nhanh gọn lúc đi du học những trường Cao đẳng "đất nước lá phong"

Không cần chứng minh khả năng tài chính đi du học Canada, thủ tục được rút gọn và thời gian xét visa được rút ngắn (khoảng 5-7 ngày có kết quả) đấy là điểm trội hơn của chương trình xét duyệt visa nhanh (CES).

Chương trình đang được áp dụng cho học viên Việt Nam mỗi lúc đi du học tại một số trường cao đẳng và một số trường đại học tại "đất nước lá phong".

Điều kiện xét duyệt visa nhanh

CES - "đất nước lá phong" Express Study chính là chương trình xét duyệt visa nhanh, sở hữu hiệu lực thông qua ngày 1/3/2016. CES thí điểm trong 18 tháng và sẽ được kéo dài. bằng chương trình này, học viên, học sinh có mong muốn theo học tại danh sách 45 trường Cao đẳng, đại học "đất nước lá phong" được tạo điều kiện rút ngắn thời gian xét duyệt visa và thủ tục, giấy tờ cũng rất gọn nhẹ hơn.
Để tham gia chương trình CES, các bạn phải đáp ứng các điều kiện sau: được nhận vào khóa học full-time của một trường lập ra thành viên Hiệp hội các trường Cao đẳng và học viện "đất nước lá phong" (CICan); thông qua chứng đã chi trả học số tiền trong vòng 1 năm; đạt tối thiểu IELTS 5.0, trong đó chẳng có kỹ năng nào dưới 4.5.
Bên cạnh đó, các bạn phải mua Giấy bằng đầu tư đảm bảo (GIC) chứng nhận Scotiabank trị giá 10.000 $ CA để chi trả phí sinh hoạt trong năm học đầu tiên tại Canada; tiến hành khám sức khỏe tối thiểu một tuần trước ngày nộp hồ sơ thị thực.
Trong tổng số 45 trường tham gia chương trình xét duyệt visa nhanh CES, Camosun College chính là ngôi trường có chất lượng giáo dục cao, tiền học tập thích hợp lý và thời cơ có công việc sau mỗi khi học xong lớn.
visa-nhanh-gon-khi-du-hoc-cac-truong-cao-dang-canada

Trường Camosun College

Camosun College là trường CĐ thiết lập bởi năm 1983 với 2 khu học xá, quy tụ gần 12.500 học viên. lúc đi du học tại đây, chúng ta hoàn toàn có thể lựa chọn học tại một trong 2 khu học xá của trường, đều thành lập tại thành phố Victoria ở bang British Columbia.
Camosun College có mức học các khoản kinh phí và các khoản kinh phí sinh hoạt ăn nhập lý (khoảng 400 triệu mỗi năm) so cùng với một số trường đại học tại "đất nước lá phong" và những trường cao đẳng khác của Mỹ, Anh…
Mỗi lớp học tại đây đều có quy mô nhỏ nên bạn học sinh sinh viên quốc tế sở hữu thời cơ được quan tâm, hỗ trợ chứng chỉ giảng viên. Hàng năm, Camosun College đón chào hơn 1.000 sinh viên toàn cầu tới bởi hơn 60 quốc gia không giống nhau.
visa-nhanh-gon-khi-du-hoc-cac-truong-cao-dang-canada-1
Xem thêm du học Canada https://kienthucduhoccanada.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét