Du học Canada không thể bỏ qua vùng này - Điểm du lịch

Breaking

Chủ Nhật, 17 tháng 9, 2017

Du học Canada không thể bỏ qua vùng này

Nova Scotia là 1 trong các tỉnh thuộc vùng Maritime – cận bờ biển Đại Tây Dương và Vịnh Lawrence của "đất nước lá phong". Điều này có đồng nghĩa với việc Nova Scotia gần như được bao quanh bởi nước biển, nhưng lại không bị tách biệt cùng với đất liền. Nhờ vào sự kết hợp giữa vị trí và điều kiện tự nhiên, Nova Scotia đã trở thành một trong các khu vực an ninh nhất để sống ở "đất nước lá phong". Tuy nhiên, đây chỉ là một trong các lý do chính khiến cho nhiều Học sinh đất nước chọn nơi đây làm điểm dừng chân cho hành trình du học Canada của mình.



Nếu chúng ta chọn học ở Nova Scotia, chúng ta sẽ có cơ hội trải nghiệm văn hóa và lịch sử của một trong những vùng miền đẹp nhất của "đất nước lá phong". Đồng thời, lựa chọn này cũng mang lên tới cho các bạn cơ hội tham dự một Trường Đại học hoặc Cao đẳng có chất lượng đào tạo Top. Đồng thời, hệ thống giáo dục trung học của tỉnh cũng được ví như “cái nôi tuyệt vời nhất” để du học sinh quốc tế chinh phục những Trường ĐH danh tiếng.

Nếu bạn mong muốn 1 lối sống lành mạnh với nhiều hoạt động ngoài trời đi cùng tiện nghi hiện đại, Nova Scotia chính là một phương án hoàn hảo dành cho chúng ta. Không chỉ là một nơi tuyệt vời để học tập, tỉnh còn có cảnh quan tự nhiên nhiều, đặc trưng văn hoá phong phú và cuộc sống về đêm sôi động. thường mang lên đến cho Sinh viên nước ngoài sự kết nối cộng đồng chặt chẽ, không khó để nhận lý giải tại sao Nova Scotia đã trở thành điểm đến học tập hàng đầu.

Nova Scotia có 1 lịch sử lâu dài và đáng tự hào trong lĩnh vực giáo dục đại học và nghiên cứu. dù rằng chỉ có dân số dưới một triệu người, nhưng tỉnh lại tự hào dẫn đầu trên toàn quốc về số lượng các Học viện ĐH. với 11 Học viện đại học công lập và hơn 90 Học viện đại học tư nhân, Nova Scotia chỉ đứng sau tỉnh Ontario về số lượng cơ sở giáo dục sau trung học.

Du Sinh viên Việt Nam học thế nào ở Nova Scotia?

Tính lên tới này, Nova Scotia đang có hơn 943.000 du HSSV nước ngoài đang sinh sống và học tập. Hầu hết những bạn Học sinh du học sinh người đất nước ngoài này đang tập trung chủ yếu tại 3 thành phố, gồm: Halifax, Wolfville và Antigonish.

bạn Nguyễn Hoàng Thiện Nhân là đại diện cho cộng đồng du Sinh viên Việt Nam tại Nova Scotia. Được biết, Thiện Nhân vừa hiệu quả nghiệp ở hệ thống phổ thông Nova Scotia và xuất sắc nhận được học bổng trị giá 5.000 $ CA vào ĐH Alberta. Như phong phú người đã biết, phí giáo dục tại "đất nước lá phong" vốn ở mức tiết kiệm hơn so cùng với phong phú đất nước, nên có quỹ học bổng cho Học sinh tại đất nước này vốn rất hạn chế. chính vì thế, không chỉ HSSV quốc tế mà chính HSSV bản xứ phải thật sự ưu tú mới có khả năng mang về những suất hỗ trợ tài chính cho mình. Và bạn Thiện Nhân, HSSV của INEC là một gương mặt tiêu biểu.

góc cạnh, bạn có khả năng xem Thiện Nhân là bảo chứng cụ thể nhất cho chất lượng giáo dục của tỉnh Nova Scotia. Bởi lẽ, bao giờ cũng vậy, phương pháp giảng dạy và môi Trường giáo dục thường đóng vai trò quyết định lên đến sự thành công của học viên. Dựa vào điều này, những bậc Phụ Huynh và những chúng ta Học sinh Sinh viên đang bận tâm ngại về chất lượng đầu ra của du HSSV ở Nova Scotia đã thể an tâm. Tuy có mức học kinh phí giảm bớt, nhưng hệ thống giáo dục tại tỉnh Nova scotia thường xuyên đạt tiêu chuẩn của toàn khu vực Bắc Mỹ và không thua kém bất kỳ tỉnh bang nào ở "đất nước lá phong".

những lựa chọn Học viện Top tại Nova Scotia

Nếu quan tâm đến du học "đất nước lá phong" ở tỉnh Nova Scotia, sau đây là những lựa chọn Top dành cho các bạn:

một. ĐH Dalhousie
 • Top 11 Đại học tốt nhất "đất nước lá phong"
 • Top 2% Đại học tốt nhất toàn cầu

(Theo The World University Rankings 2017)

Đại học Dalhouse là cơ sở giáo dục sau trung học lớn nhất của tỉnh Nova Scotia, nằm tại phía Nam của Đại diện tuyển sinh thành phố Halifax. Đây là môi Học viện học thuật hiệu quả nhất cho du học sinh muốn theo đuổi các lĩnh vực Y nhóm ngành, Kỹ thuật, Luật, quản lý, Kiến trúc, khoa học, Kinh doanh Nông nghiệp, Nghệ thuật và khoa học Xã hội.

2. ĐH Saint Mary

Bên cạnh danh tiếng lâu đời về chất lượng giảng dạy, đại học Saint Mary từ lâu cũng được biết lên đến như 1 môi Học viện học thuật tuyệt vời cho du Học sinh. Học viện tuyển sinh quốc tế gần như toàn bộ các ngành học học và cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ xuất sắc cho Học sinh. bên cạnh đó, Đại học Saint Mary còn sở hữu 1 Cty nước ngoài, nơi chuyên tư vấn và cung cấp biện pháp hỗ trợ phù hợp cho những vấn đề của HSSV nước ngoài.
 • Thế mạnh giảng dạy: Kinh doanh, Thiên văn học, Hóa học, Nghiên cứu Phát triển nước ngoài
 • Vị trí: Halifax

3. Đại học St. Francis Xavier

Được hình thành vào năm 1868, đại học St. Francis Xavier đã tạo được tiếng vang lớn trong nền giáo dục Canada bằng phong phú thành tựu đạt được. Trong nhiều năm trở lại đây, Học viện thường xuyên xuyên được liệt kê vào các bảng đánh giá ĐH tại "đất nước lá phong", cùng với mức độ hài lòng của HSSV luôn đạt trên 90%.

ĐH St. Francis Xavier cũng là 1 cái tên nổi trội trong lĩnh vực nghiên cứu. cùng với khoảng chừng 5.000 du học sinh, đây là một ngôi Trường Đại học quy mô vừa. Khuôn viên Học viện gợi nhớ lên đến các phong cách kiến trúc của Ivy League của Hoa Kỳ, cùng với các tòa nhà bằng đá vôi và thiết kế thân thiện với người đi bộ.
 • Thế mạnh giảng dạy: Kinh doanh, Giáo dục, Kỹ thuật, Hệ thống tin tức, Âm nhạc
 • Vị trí: Antigonish

4. ĐH Acadia

ĐH Acadia tọa lạc ở vùng vịnh Fundy, cùng với khuôn viên đặt trên đỉnh 1 ngọn đồi được bao phủ bởi màu xanh của cây cối của thành phố Wolfville. cùng với 3.000 du học sinh, ĐH Acadia gần như là lựa chọn tất cả du học sinh của thành phố. Đặc biệt, có lên đến 15% Học sinh của Học viện là Học sinh nước ngoài, trong đó có 50% đã lựa chọn sống trong khuôn viên Trường.

những chương trình thực tập hưởng lương của du học sinh được đặc biệt chú trọng tại đại học Acadia. ngoài ra, những hoạt động phát triển nghề nghiệp, lãnh đạo và tình nguyện cũng vô cùng được Trường rất khuyến khích. Đặc biệt, du học sinh của Đại học Acadia còn được thiết kế riêng các lớp học tập trung, đảm bảo tính tương tác cao nhất cùng với sĩ số không quá 15 chúng ta/lớp. Xét về quy mô, đây có khả năng là 1 cơ sở giáo dục không quá lớn nhưng chắc chắn sẽ đảm bảo về đa dạng nhóm ngành đào tạo (200 chương trình), cùng chất lượng đào tạo đạt tiêu chuẩn cao của hệ thống giáo dục Canada.
 • Thế mạnh đào tạo: Kinh doanh, phân khoa của trường học Máy tính, Nghiên cứu Môi Học viện
 • Vị trí: Wolfville

5. Đại học Cape Breton

Đại học Cape Breton được hình thành tại thành phố Sydney của tỉnh Nova Scotia. Đây là 1 khu vực đất mang phong phú đặc trưng văn hoá Scotland của "đất nước lá phong". Ngay từ những ngày đầu hoạt động vào năm 1951, Trường đã xác định trọng tâm giảng dạy của mình thiên về khối ngành Kỹ thuật.

suốt 66 năm nỗ lực trong sự nghiệp giáo dục, Trường đã giảng dạy ra một nguồn lao động trình độ cao và hùng hậu cho lĩnh vực Kỹ thuật tại "đất nước lá phong". Truyền thống này vẫn được giữ gìn cho lên tới ngày nay. bên cạnh đó, hiện nhà Học viện cũng đang thúc đẩy các dự án nghiên cứu và giảng dạy về công nghệ và kỹ thuật dầu khí cho thị Trường lao động thế giới. do vậy, có vô cùng phong phú du học sinh quốc tế tới từ các khu vực giàu tài nguyên đang học tập và tu nghiệp ở đây.

Đại học Cape Breton hiện đang sở hữu các phòng thí nghiệm phục vụ cho hoạt động nghiên cứu tái tạo năng lượng hiệu quả nhất ở "đất nước lá phong". Nếu muốn trở thành một nhà lãnh đạo trong lĩnh vực này thi đây chính là điểm tới lý tưởng dành cho hành trình du học Canada của chúng ta.
 • Thế mạnh đào tạo: Kỹ thuật, Công nghệ, Giáo dục, Y tế Công cộng, Điều dưỡng, Văn hoá
 • Vị trí: Sydney

6. Đại học Mount Saint Vincent

Đại học Mount Saint Vincent được hình thành vào năm 1873. Đây là 1 ngôi Trường đi đầu về tư tưởng tiến bộ ở phương Tây. Trường trứ danh cùng với quy định nhận giảng dạy cả nữ giới, ngay trong thời điểm phụ nữ thậm chí còn không có quyền bỏ phiếu ở "đất nước lá phong". Ngày nay, ĐH Mount Saint Vincent là đã trở thành 1 cơ sở giáo dục hùng mạnh với những khiến không tập trung sâu sắc, tích cực lên đến hệ thống giáo dục tỉnh Nova Scotia. Đặc biệt, đây cũng là tổ Học viện đại học nhận được đa dạng khoản trợ bậc nghiên cứu lớn từ chính phủ. Nhờ vậy, mỗi Học sinh Học viện thường xuyên nhận được mức trợ bậc học tập cao hơn so cùng với mức trung bình toàn quốc.
 • Thế mạnh đào tạo: Giáo dục, Quan hệ công chúng, nhóm ngành học Dinh dưỡng
 • Vị trí: Halifax

7. Cao đẳng Nghệ thuật và Thiết kế Nova Scotia

Cao đẳng Nghệ thuật và Thiết kế Nova Scotia là một ngôi Trường đặc biệt. Tuy có quy mô và danh tiếng nhưng Trường luôn luôn giới số lượng du học sinh dưới 1.000 người. Điều này đảm bảo cho Trường có được một hệ thống tổ chức giảng dạy chặt chẽ.  ngoài ra, Trường cũng áp dụng hình thức giảng dạy chủ yếu trong studio, nhằm truyền tải hết thảy kiến thức và kỹ năng cho Học sinh trong môi Trường gần cùng với thực tiễn nhất.

CĐ Nghệ thuật và Thiết kế Nova Scotia được biết đến như 1 cơ sở giáo dục bậc cao áp dụng phương thức giáo dục thực nghiệm thành công nhất. ngoài ra, Trường cũng được biết tới cùng với đội ngũ giảng viên Top và truyền thống mạnh mẽ về phương diện giảng dạy Nghệ thuật. cùng với hết thảy những thế mạnh trên, HSSV của Học viện Cao đẳng Nghệ thuật và Thiết kế Nova Scotia đang có cực kỳ đa dạng cơ hội để khám phá nghệ thuật và tạo lập một phong cách riêng độc đáo.
 • Thế mạnh đào tạo: Thiết kế, Mỹ thuật, Lịch sử và Nghiên cứu phê bình Nghệ thuật, Dệt may và Thời trang
 • Vị trí: Halifax

Ngoài những Học viện hàng đầu đầu kể trên, Nova Scotia còn có đa dạng lựa chọn uy tín khác cho Sinh viên Việt Nam theo học. Để được tư vấn cụ thể, quý PHHS và du học sinh hoàn toàn có thể điền form đăng ký và gửi câu hỏi về cho chúng tôi để được giải đáp trong thời gian tối đa là 2 ngày làm việc. Trân trọng!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét