Visa ưu đãi CES 2017 cùng đại học đầu tiên Canada

Visa ưu đãi CES 2017 cùng đại học đầu tiên Canada

Học viên đủ 3 điều kiện sẽ được coi xét phê duyệt visa du học Canada trong vòng một tuần và chớ cần chứng minh tài chính.

Tham dự hội thảo, HSSV và phụ huynh được gặp trực tiếp đại diện tuyển sinh một số trường Algonquine College - thủ đô Ottawa; Centennial College-Toronto; Red River College - Manitoba; Manitoba University và Capilanour University - Vancouver về nộp đơn nhập học tháng 5 và 9.

Theo đó, du học sinh đủ 3 điều kiện sau: sở hữu bởi UK văn IELTS 5.0 không sở hữu điểm kỹ năng dưới 4.5; được nhận vào một trường đại học Cao đẳng Canada; đăng ký bằng đảm bảo chi tiêu trị giá 10.000 CAD trong một năm cùng với ngân hàng Canada Scotiabank sẽ được coi xét phê duyệt visa nhanh chóng (trong vòng một tuần) và không cần chứng minh tài chính. Visa ưu ái cũng khá cho phép 1 số thí sinh từng bị bởi chối visa trước đây nộp tới.

Học kinh phí bậc cao đẳng và đại học "đất nước lá phong" từ 9.000 tới 22.000 CAD tùy trường. các khoản kinh phí thuộc và sinh hoạt chứng chỉ 7.000 đến 10.000CAD mỗi năm tùy bang. học viên có khả năng sử dụng học chương trình kép hoàn thiện trung học, cao đẳng, chuyển tiếp đại học và đại học (khi đã hoàn thành lớp 11).
Ngoài học phí thấp, điểm tốt bậc học CĐ đấy là dễ sở hữu việc làm. Đây cũng khá đó là một trong một số mục tiêu của chương trình CES nhằm giải quyết thiếu hụt lao động của "đất nước lá phong".

Algonquin College, thủ đô Ottawa

Algonquin College ở năm 1967, đấy chính là một trong ba trường CĐ lớn nhất nước cùng với ba học xá (campus) hiện đại, đầy đủ phương tiện giảng dạy và học thuật tại thủ đô Ottawa xinh quí phái, bình yên của Canada.
Trường cung bậc lại hơn 175 ngành học bậc đại học, sau đại học (post-graduate diploma) và Cao đẳng gồm: kỹ thuật - công lập nghệ; tài chính - kinh doanh; khoa học sức khỏe - y tá; khách sạn - du lịch; truyền thông thiết kế; thời trang; giáo dục và ngôn ngữ.
Trường đào tạo 18.000 học viên hàng năm, trong đó sở hữu hơn 2.500 học sinh toàn cầu lại chứng chỉ 100 đất nước.
Algonquin nổi tiếng với danh tiếng và sự tin cậy về chất lượng giảng dạy cùng với 85% sinh viên sở hữu công việc sau tốt nghiệp, các chương trình dạy gắn cùng thực hành và tập sự sở hữu trả lương (Coop), phí học tập tương thích lý và môi trường sống bảo vệ, văn hóa đa dạng và thân thiện bậc nhất quốc tế.
polyad
Algonquine College tại thủ đô Ottawa (Algonquine & Hope Education).

Centennial College

Centennial College đó chính là trường cao đẳng đầu tiên và lớn nhất Toronto. Hàng năm, trường có hơn 50.000 em theo học, trong đó, sở hữu hơn 5.000 sinh viên quốc tế tới bởi hơn 100 quốc gia.
Centennial được xem chính là trường đại học cấp trung hơn chính là Cao đẳng với gần 200 ngành học bậc đại học, sau đại học (post-graduate diploma) và cao đẳng (diploma). Thế mạnh của trường đó là 1 số ngành kỹ thuật - công lập nghệ; tài chính - kinh doanh; khoa học sức khỏe - y tá; khách sạn - du lịch; truyền thông thiết kế; quản lý thời trang; giáo dục và ngôn ngữ.
Mạng lưới quan hệ đối tác giáo dục và công ty quốc tế là lợi thế lớn cho học sinh sinh viên thực tập và tập sự sở hữu trả lương (coop).
Centennial được bầu chọn hạng nhất trong phần đông năm liền về tỷ lệ học sinh sinh viên sở hữu làm cho việc sau khi nhận được bằng và hài lòng bởi doanh nghiệp.
Toronto đó là thành phố lớn nhất "đất nước lá phong" - nơi hội tụ đời sống thương mại, kinh tế, văn hóa phong phú và năng động
polyad
Centennial College, Toronto (Centennial & Hope).

Red River College, Manitoba

Red River đấy là trường Cao đẳng lớn nhất bang Manitoba với 8 học xá trải rộng trên toàn bang. Hàng năm, trường đào tạo 30.000 học sinh sinh viên, trong đó có số HSSV toàn cầu đến chứng nhận hơn 100 đất nước.
Trường cung cấp 200 ngành giảng dạy chứng nhận bậc CĐ, đại học và sau đại học. Red River nổi tiếng về chất lượng đào tạo theo hướng thực hành cùng với gần 96% sinh viên học xong có công việc và được đánh giá cao thông qua công ty (93%).
Bang Manitoba sở hữu chính sách hỗ trợ học viên thế giới Ngoài ra. Theo đó, học viên sau kết thúc khóa học được phép đăng ký định cư trong vòng một năm khi lập ra đến giúp việc và sẽ nhận được một khoản hoàn trả học số tiền tới 25.000CAD từ giảm thuế. Học phí của trường tương đối thấp, thông qua 9.000 đến 14.000 $ CA, phí ăn ở 7.000-9.000 $ CA mỗi năm.

University of Manitoba

Mặc dù chớ thành lập trong danh mục Visa CES, đại học Manitoba đấy là ngôi trường đáng tìm hiểu cùng du học sinh. ra đời thiết lập thành phố Winnipeg - thủ phủ của bang, đại học Manitoba được thành lập năm 1877 và đấy chính là trường lâu đời nhất vùng Tây "đất nước lá phong".
Trường sở hữu 1 số học xá cổ kính xen lẫn hiện đại trên diện tích rộng lớn đến 850ha. Trường sở hữu đội ngũ giáo sư, giảng viên uy tín đi hàng đầu Canada và quốc tế.
Manitoba thành lập top 15 trường nghiên cứu của "đất nước lá phong", hạng 22 trong đất nước và hạng 500 quốc tế. Trường đấy là chiếc nôi của khá nhiều học giả Rhodes (hơn 97 người) và khá nhiều nhà quản lý bậc cao, khoa học đi hàng đầu và danh nhân "đất nước lá phong".
Hàng năm, trường đào tạo 30.000 học sinh sinh viên, trong đó, trong đó có gần 3.000 sinh viên quốc tế chứng chỉ 100 đất nước. Dù đó là trường đại học hàng đầu, học chi phí của trường lại lập ra mức cũng khá thấp, chỉ 14.000 CAD mỗi năm cho cấp đại học và 5.400 $ CA cho cấp cao học, dù điều kiện tuyển sinh khá cao. 

Capilanou University, Vancouver

Đại học Capilano có trụ sở sáng lập thành phố Vancouver. Ngoài cở sơ chính, trường sở hữu hai chi nhánh ở Squamish và Sechelt thành lập thành lập vùng duyên hải phía Tây. Đây chính là trường đa ngành đào tạo theo hướng hội nhập, gắn cùng thực hành và có cơ chế tập sự sinh có trả lương (Coop) nhờ vào mối quan hệ đối tác cộng đồng nhà tuyển dụng và sự năng động của bộ phận hỗ trợ hướng nghiệp du học sinh.
các chương trình học về quản lý kinh doanh, truyền thông đa phương tiện được xếp hạng nhất năm 2015 bang British Columbia và "đất nước lá phong". Học phí thích hợp lý, ra đời tại thành phố Vancouver, nơi đa phần năm liền xếp hạng là thành phố có chất lượng sống hàng đầu, kinh tế phát triển, môi trường năng động, bảo vệ thân thiện và khí hậu ấm nhất "đất nước lá phong".
polyad
HSSV Đại học Capilanou, Vancouver (Capilanou& Hope Education).
Công ty tư vấn du học INEC hỗ trợ tư vấn hoàn chỉnh gồm chọn lựa trường và ngành, nộp đơn trường, visa và một số hỗ trợ khác trong quá trình nhập học. Phụ huynh và ứng viên để ý có thể tham gia hội thảo và nộp đơn đi du học học kỳ xuân 2017. 
Hội thảo Đại học Jonkoping: Bạn có muốn có cơ hội làm việc tại Google?

Hội thảo Đại học Jonkoping: Bạn có muốn có cơ hội làm việc tại Google?

Vào các tháng cuối năm 2016, cộng đồng mạng Việt Nam đã cùng với chung tay đưa Hoàng Lê Giang vượt qua không ít đối thủ nặng kí, trở thành người đông Nam Á đi hàng đầu tham gia chinh phục Bắc tươi trẻ trong cuộc thi Fjällräven Polar. Trước lúc tới với Fjällräven Polar, Hoàng Lê Giang đã đạt được khá nhiều thành tựu đáng nể như 7 lần chinh phục dãy Himalya và đặt chân lại hơn 30 đất nước trên khắp thế giới. Lê Giang chính là minh chứng cho thành công luôn dựa trên niềm đam mê và khao khát tiên phong, các điều mà Đại học Jonkoping Thụy Điển luôn mong muốn học sinh sinh viên có.

Trường Kinh doanh quốc tế Jonkoping thu hút không ít đảo sinh viên theo học mỗi năm

Hoàng Lê Giang tiếp xúc với bộ môn leo núi trong thời gian du học Thụy Điển* ngành Marketing tại Trường Kinh doanh thế giới (JIBS) của Đại học Jonkoping. Đây chớ phải đó là lần hàng đầu ngôi trường này được vinh danh vì hiệu quả của du học sinh ngành Kinh doanh sau mỗi lúc nhận được bằng. Vào tháng 11/2015, Stefan Larsson khá mang đến niềm tự hào cho Jonkoping mỗi lúc trở thành CEO của đế chế thời trang đất nước Mỹ Ralph Lauren. Bên cạnh đó, cựu học sinh sinh viên của Trường Kinh doanh Jonkoping cũng rất sở hữu mặt tại đa số công ty nổi tiếng khác như: Google, IKEA, H&M, PwC, Thomson Corp, European Commission, Fujitsu, IBM, P&G, Porsche, Volvo, Fondation de France, Unilever…

*theo bài đăng trên webthethao.vn ngày 02.02.2017

Nhằm mang đến các thông tin mới nhất về Trường Kinh doanh Jonkoping nói riêng và Đại học Jonkoping nói chung, du học INEC xin kính mời Quý phụ huynh và những em học sinh (HSSV) lại tham dự:

Hội thảo Đại học Jonkoping: Trường đào tạo Kinh doanh tốt thứ 2 Thụy Điển

Tại Đà Nẵng

 • Thời gian: 18g thứ Bảy ngày 11.03.2017
 • Địa điểm: 51L Nguyễn Chí Thanh, Quận Hải Châu

Tại Tp. Hồ Chí Minh

 • Thời gian: 9g Chủ nhật ngày 12.03.2017
 • Địa điểm: 279 Trần Nhân Tôn, phường 2, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

Đăng kí TẠI ĐÂY hoặc là Hotline 093 409 8883 – 093 938 1081 – 093 409 2442

với sự tham gia của Ông Eric Freid, đại diện trường bằng Thụy Điển, buổi hội thảo sẽ cập nhật thông tin và giải đáp mọi thắc mắc về Đại học Jonkoping trong năm 2017. Bên cạnh chương trình học, request đầu vào, triển vọng công việc, cuộc sống học tập, số tiền du học…sự kiện sẽ đề cập đến chương trình học bổng 30% cực kì thu hút được áp dụng cho học viên toàn cầu nhập học năm 2017. chả những sở hữu dịp đối thoại trực tiếp cùng đại diện trường, quý khách tham dự còn được đội ngũ tư vấn viên của INEC tư vấn chọn ngành học tương thích với nguyện vọng, khả năng của sinh viên và gia đình.

Quý khách tham sự sẽ được giải đáp mọi thắc mắc về Trường Kinh doanh quốc tế Jonkoing

Kể chứng nhận sau khi thiết lập vào năm 1994, Jonkoping đã trở thành một trong 1 số trường đại học nổi tiếng của Thụy Điển trong việc trao đổi sinh viên và đứng xây dựng sự nghiệp đầu tiên trong đào tạo các chuyên ngành Kinh doanh và công lập nghệ. Nơi đây được hơn 10.000 học sinh sinh viên tại hơn 60 nước học tập và nghiên cứu chất lượng thành lập 3 cấp độ cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ. Trường Kinh doanh toàn cầu Jonkoping đó chính là trường kinh doanh hàng đầu của Thụy Điển được nhận đồng thời EQUIS và AACSB, 2 bởi uy tín hàng đầu thế giới về đào tạo lĩnh vực này, JIBS mang đến cho du học sinh trình độ chuyên môn vững chắc cả kiến thức lẫn kĩ năng. Trường được đặt tại thành phố Jonkoping, trung tâm giáo dục, công nghệ và kinh doanh và đó là 1 trong 10 đô thị lớn nhất của Thụy Điển.

Sau mỗi khi học xong, 1 số em sẽ gia nhập vào mạng lưới cựu học viên trải rộng khắp 75 quốc gia, gây dựng chỗ làm rực rỡ tại bất kì đâu trên toàn cầu. Tính lại nay, JIBS đã giảng dạy vậy nên 5000 chuyên viên kinh doanh am hiểu chuyên môn, thành thạo kĩ năng mềm cho thị trường nhân lực toàn cầu, 30% trong số này đang giữ chức quyền quản lý cấp cao trong 1 số nhà tuyển dụng. Trường thường hay bộ phận những hoạt động kết nối giữa HSSV cùng cựu học sinh sinh viên để làm cho 1 số em thấu hiểu hơn về tình hình ngành nghề thực tế, được thành lập mạng lưới mối quan hệ cho việc làm tương lai.

Đại học Jonkoping có mạng lưới cựu học viên phần lớn đảo

lúc theo học tại trường Kinh doanh Jonkoping nói riêng và Đại học Jonkoping nói chung, học sinh sẽ được trải nghiệm môi trường học tập tại mạng lưới 350 học viện đối tác toàn cầu với 1 số cái tên tiêu biểu như: ĐH Deakin (top 11 trường tốt nhất tại Úc), ĐH Nghiên cứu Tilburg (top 3 của Hà Lan về chất lượng giáo dục), ĐH KHUD HAN (top 5 trường khoa học ứng dụng của Hà Lan), ĐH Complutense of Madrid (top 3 trường đứng đầu tại Tây Ban Nha)…Thời gian này sẽ giúp cho các em tiếp xúc cùng với giáo dục và thực tiễn ngành nghề của một số cường quốc trên khắp quốc tế, bởi đó hình thành nên hiểu biết đa nước phục vụ cho công việc sau mỗi lúc tốt nghiệp.

Môi trường học tập đáng nhớ tại Trường Kinh doanh thế giới Jonkoping

Hiện nay có đông cấp phụ huynh và 1 số em học viên vẫn chưa hiểu được nguyên nhân Thụy Điển trở thành miền đất hứa dành cho du học sinh thế giới. sở hữu phần lớn nguyên cớ song hay thấy nhất chính là vì vẫn chưa sở hữu phần đông nguồn thông tin chính xác để mang lại định hướng thích hợp cùng nhu cầu và khả năng của một số em. ấy là doanh nghiệp Tư vấn du học đã có hơn 10 năm phát triển, INEC sẽ lý giải điều này trong hội thảo diễn ra vào tháng 3 tại cả Tp. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. với bí quyết dày dặn với sự am hiểu về giáo dục Thụy Điển nói chung và Đại học Jonkoping nói riêng, chúng tôi luôn sẵn sàng cùng với du học sinh Việt Nam nhận được được con đường thực sự thích hợp cùng bản thân.

du học Thụy Điển mang lại cho bạn 1 số trải nghiệm vô giá

cơ hội được đồng hành cùng với đại diện trường Jonkoping tìm hiểu về môi trường học tập tiêu chuẩn cao tại Thụy Điển đang chờ đợi chúng ta trong tháng 3 này! Để đảm bảo thành tích tương tác, hội thảo sẽ giới hạn số người tham dự, nên hãy đăng kí ngay bởi bây giờ để sở hữu chỗ làm chắc chắn. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Tư vấn du học tại Đà Nẵng INEC

 • Tổng đài: 1900 636990
 • Miền Bắc & Nam: 093 938 1081 – 903 409 2442
 • Miền Trung: 093 409 9070
 • Email:inec@inec.vn
Visa ưu đãi CES 2017 cùng với đại học đầu tiên Canada

Visa ưu đãi CES 2017 cùng với đại học đầu tiên Canada

HSSV đủ 3 điều kiện sẽ được xem xét phê duyệt visa trong vòng một tuần và chẳng cần chứng minh tài chính.

Tham dự hội thảo, học viên và phụ huynh được gặp trực tiếp đại diện tuyển sinh một số trường Algonquine College - thủ đô Ottawa; Centennial College-Toronto; Red River College - Manitoba; Manitoba University và Capilanour University - Vancouver về nộp đơn nhập học tháng 5 và 9.
Bởi tháng 4/2016, Chính phủ Canada bắt đầu chương trình visa ưu tiên (Canada Express Study-CES) cho nhóm hơn 40 trường cao đẳng và đại học, giai đoạn thử nghiệm Việt Nam kéo dài tới tháng 9 năm nay.
Theo đó, HSSV đủ 3 điều kiện sau: sở hữu chứng chỉ nước Anh văn IELTS 5.0 không sở hữu điểm kỹ năng dưới 4.5; được nhận vào một trường đại học Cao đẳng Canada; đăng ký bởi đảm bảo sinh hoạt trị giá 10.000 $ CA trong một năm cùng ngân hàng Canada Scotiabank sẽ được coi xét phê duyệt visa nhanh lẹ (trong vòng một tuần) và chớ cần chứng minh tài chính. Visa ưu đãi cũng khá cho phép 1 số thí sinh từng bị bởi chối visa trước đây nộp lại.
Học các khoản kinh phí cấp CĐ và đại học Canada bằng 9.000 tới 22.000 CAD tùy trường. phí tọa lạc và sinh hoạt thông qua 7.000 đến 10.000CAD mỗi năm tùy bang. học sinh có thể lựa chọn học chương trình kép hoàn thiện trung học, Cao đẳng, chuyển tiếp đại học và đại học (khi đã hoàn thành lớp 11).
Ngoài học các khoản kinh phí thấp, phần ưu tú cấp học Cao đẳng đó là dễ sở hữu chỗ làm. Đây cũng khá đó là một trong 1 số mục tiêu của chương trình CES nhằm giải quyết thiếu hụt lao động của "đất nước lá phong".

Algonquin College, thủ đô Ottawa

Algonquin College ở năm 1967, đó là một trong ba trường CĐ lớn nhất quốc gia với ba học xá (campus) hiện đại, đầy đủ phương tiện đào tạo và học thuật tại thủ đô Ottawa xinh lung linh., bình yên của Canada. https://kienthucduhoccanada.com
Trường cung bậc tới hơn 175 ngành học cấp đại học, sau đại học (post-graduate diploma) và CĐ gồm: kỹ thuật - công nghệ; tài chính - kinh doanh; khoa học sức khỏe - y tá; khách sạn - du lịch; truyền thông thiết kế; thời trang; giáo dục và ngôn ngữ.
Trường đào tạo 18.000 du học sinh hàng năm, trong đó sở hữu hơn 2.500 học viên quốc tế tới chứng chỉ 100 đất nước.
Algonquin nổi tiếng với danh tiếng và sự tin cậy về chất lượng đào tạo với 85% HSSV sở hữu vị trí sau ra trường, các chương trình giảng dạy gắn cùng thực hành và thực tập sở hữu trả lương (Coop), phí học tập tương thích lý và môi trường sống an ninh, văn hóa đa dạng và thân thiện bậc nhất quốc tế.
polyad
Algonquine College tại thủ đô Ottawa (Algonquine & Hope Education).

Centennial College

Centennial College ấy là trường cao đẳng đi hàng đầu và lớn nhất Toronto. Hàng năm, trường sở hữu hơn 50.000 em theo học, trong đó, sở hữu hơn 5.000 sinh viên toàn cầu đến từ hơn 100 đất nước.
Centennial được xem ấy là trường đại học bậc trung hơn đó chính là CĐ cùng với gần 200 ngành học bậc đại học, sau đại học (post-graduate diploma) và Cao đẳng (diploma). Thế mạnh của trường đấy chính là 1 số ngành kỹ thuật - công nghệ; tài chính - kinh doanh; khoa học sức khỏe - y tá; khách sạn - du lịch; truyền thông thiết kế; quản lý thời trang; giáo dục và ngôn ngữ.
Mạng lưới quan hệ đối tác giáo dục và doanh nghiệp thế giới đó chính là lợi thế lớn cho học sinh sinh viên tập sự và thực tập có trả lương (coop).
Centennial được bầu lựa chọn hạng nhất trong hầu hết năm liền về tỷ lệ học viên có làm việc sau lúc học xong và hài lòng từ nhà tuyển dụng.
Toronto đấy chính là thành phố lớn nhất Canada - nơi hội tụ đời sống thương mại, kinh tế, văn hóa phong phú và năng động
polyad
Centennial College, Toronto (Centennial & Hope).

Red River College, Manitoba

Red River đó là trường CĐ lớn nhất bang Manitoba cùng 8 học xá trải rộng trên toàn bang. Hàng năm, trường giảng dạy 30.000 học viên, trong đó sở hữu số du học sinh thế giới tới từ hơn 100 quốc gia.
Trường cung bậc 200 ngành đào tạo bằng bậc cao đẳng, đại học và sau đại học. Red River nổi tiếng về chất lượng giảng dạy theo hướng thực hành với gần 96% HSSV kết thúc khóa học sở hữu sự nghiệp và được đánh giá cao từ công ty (93%).
Bang Manitoba sở hữu chính sách hỗ trợ học viên toàn cầu Hơn nữa. Theo đó, HSSV sau học xong được phép đăng ký định cư trong vòng một năm lúc được thành lập lại khiến việc và sẽ tìm ra một khoản hoàn trả học tiền tới 25.000CAD chứng nhận giảm thuế. Học số tiền của trường tương đối thấp, chứng chỉ 9.000 đến 14.000 $ CA, số tiền ăn uống 7.000-9.000 $ CA mỗi năm.

University of Manitoba

Mặc dù không xây dựng trong danh mục Visa CES, đại học Manitoba chính là ngôi trường đáng tìm hiểu với học sinh. tọa lạc tọa lạc thành phố Winnipeg - thủ phủ của bang, đại học Manitoba thành lập năm 1877 và là trường lâu đời nhất vùng Tây "đất nước lá phong".
Trường có các học xá cổ kính xen lẫn hiện đại trên diện tích rộng lớn lại 850ha. Trường sở hữu đội ngũ giáo sư, giảng viên uy tín hàng đầu "đất nước lá phong" và toàn cầu.
Manitoba thuộc top 15 trường nghiên cứu của Canada, hạng 22 trong nước và hạng 500 thế giới. Trường đó là chiếc nôi của nhiều học giả Rhodes (hơn 97 người) và rất nhiều nhà quản lý bậc cao, khoa học đi hàng đầu và danh nhân Canada.
Hàng năm, trường đào tạo 30.000 học sinh sinh viên, trong đó, trong đó có gần 3.000 sinh viên quốc tế bởi 100 quốc gia. Dù là trường đại học đi hàng đầu, học số tiền của trường lại thiết lập mức cũng rất thấp, chỉ 14.000 CAD mỗi năm cho cấp đại học và 5.400 đô Canada cho cấp cao học, dù điều kiện tuyển sinh cũng khá cao. 

Capilanou University, Vancouver

Đại học Capilano có trụ sở thiết lập thành phố Vancouver. Ngoài cở sơ chính, trường sở hữu hai chi nhánh lập ra Squamish và Sechelt thành lập được thành lập vùng duyên hải phía Tây. Đây đó là trường đa ngành đào tạo theo hướng hội nhập, gắn với thực hành và sở hữu cơ chế tập sự sinh sở hữu trả lương (Coop) nhờ vào mối quan hệ đối tác cộng đồng doanh nghiệp và sự năng động của cơ quan hỗ trợ hướng nghiệp du học sinh.
các chương trình giảng dạy về quản lý kinh doanh, truyền thông đa phương tiện được xếp hạng nhất năm 2015 bang British Columbia và Canada. Học phí ăn nhập lý, xây dựng tại thành phố Vancouver, nơi hầu hết năm liền xếp hạng ấy là thành phố sở hữu chất lượng sống đầu tiên, kinh tế phát triển, môi trường năng động, an toàn thân thiện và khí hậu ấm nhất Canada.
polyad
HSSV Đại học Capilanou, Vancouver (Capilanou& Hope Education).
Công ty tư vấn du học INEC hỗ trợ tư vấn hoàn chỉnh gồm có chọn lựa trường và ngành, nộp đơn trường, visa và những hỗ trợ khác trong quá trình nhập học. Phụ huynh và ứng viên quan tâm có khả năng tham gia hội thảo và nộp đơn du học học kỳ xuân 2017. 
Du học Canada https://duhoc-canada.vn

Cơ hội chuyển tiếp đến các trường danh tiếng Anh, Úc, Mỹ từ Học viện SIM

Thành lập Tập đoàn SIM – nhà cung cấp giáo dục hàng đầu tại Singapore gồm SIM University (đại học công lập lập), SIM Global Education (học viện), SIM Professional Development (trung tâm đào tạo), Học viện Quản lý Singapore - SIM được đánh giá đấy chính là học viện tốt nhất Singapore trong 7 năm liền (AsiaOne People’s Choice Awards), là một trong một số chọn lựa lý tưởng đối cùng những du học sinh có học lực cũng khá giỏi trở lên. không những cung cấp hơn 80 khóa học chứng chỉ cao đẳng lại cử nhân, thạc sĩ với chương trình được đánh giá cao chứng chỉ 1 số trường danh tiếng nước Anh, Mỹ, úc, SIM còn dành cho học viên quốc tế cơ hội nhận học bổng hấp dẫn mà không đề nghị ràng buộc:

 • Đối tượng: học sinh thế giới
 • Số lượng: 35 suất cho bậc cử nhân và 30 suất bậc cao đẳng (diploma).
 • Giá trị: 100% học chi phí trọn khóa (lên lại 1,41 tỷ VND). Riêng cấp cử nhân còn được hỗ trợ thêm tiền mua sách, các khoản kinh phí kiểm tra và những tiền bắt buộc khác.
 • Điều kiện đầu vào: học sinh sở hữu thành tựu lớp 12 loại giỏi, thành tựu ngoại khóa và những kỹ năng cá nhân. (Xét hồ sơ học tập tùy lập ra vào từng ngành học).

Học bổng Học viện SIMchỉ nhận hồ sơ vào một vài thời điểm trong năm, vì thế, để chẳng bỏ lỡ thời cơ này thì ngay chứng chỉ bây giờ, HSSV vì vậy vạch ra kế hoạch để có một định hướng rõ ràng trên con đường chinh phục giấc mơ du học bản thân mình.

Học viện SIM vừa hiện đại, tới có chẳng gian xanh

Để tìm hiểu kỹ hơn thông tin chi tiết và thủ tục hồ sơ cho học bổng, Học viện Quản lý Singapore (SIM) và phối tương thích với INEC cơ quan buổi hội thảo vào tháng 03/2017:

Tại Đà Nẵng:

Thời gian: 18g00, Thứ 6, ngày 10/03/2017

Địa điểm: Văn phòng INEC, 51L Nguyễn Chí Thanh, Q. Hải Châu

Tại TP. Hồ Chí Minh:

Thời gian: 18g00, Thứ 7, ngày 11/03/2017

Địa điểm: Lầu 2, Tòa nhà 279 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10

ĐẲNG KÝ THAM DỰ | Hotline: 093 409 8883 - 093 409 3311

Nội dung hội thảo:

 • Thông tin về chương trình của các trường đối tác, số tiền khóa học
 • cơ hội chuyển tiếp 1 số quốc gia
 • Học bổng 100% học phí cho du học sinh toàn cầu
 • Tư vấn riêng cho từng trường thích hợp cụ thể

Học viên vui lòng mang hồ sơ để được xét học bổng tại hội thảo. Ngoài ra, học sinh và quý phụ huynh tham dự hội thảo còn có dịp được tặng vé máy bay đi du học Singapore khi nộp hồ sơ.

Tại sao SIM xứng đáng đó là học viện số 1 Singapore?

Hệ thống đối tác danh tiếng UK, xứ kangaroo, Mỹ

SIM là một trong số ít các trường sở hữu đối tác tại cả 3 cường quốc giáo dục này. chẳng những thế, đây đều chính là những trường đại học đứng ở nghề nghiệp cao trên bảng xếp hạng quốc tế như:

 • Đại học London: Top 100 trường tốt nhất thế giới, và trường Kinh tế London (LSE) được xếp đấy là trường kinh tế đứng đầu thế giới.
 • Đại học Birmingham: #13 tại Vương quốc Anh và #82 trên toàn cầu, đó là thành viên Russell Group (nhóm các trường đi hàng đầu UK). Trường Kinh doanh Birmingham còn được tiếp nhận AACSB, EQUIS, AMBA. SIM đó là đối tác duy nhất của ĐH Birmingham tại châu Á về giảng dạy Kinh doanh và được đào tạo chứng nhận 100% giảng viên, giáo sư chính thức tới bởi ĐH Birmingham.
 • Đại học Buffalo: Top 30 trường tốt nhất tại Mỹ và được từ AACSB về đào tạo kinh doanh. Chương trình tại SIM được đào tạo từ 60% giảng viên chính thức bằng ĐH Buffalo và đã sở hữu 85,7% chương trình Buffalo tại SIM có chỗ làm trong 6 tháng sau học xong
 • Đại học RMIT: #13 tại quê hương của chuột túi, được thành lập top 50 trường tốt nhất dưới 50 năm và được đánh giá 5 sao từ QS Stars.
 • Đại học Wollongong: Top 2% quốc tế, top 50 trường tốt nhất dưới 50 năm. SIM đấy chính là đối tác duy nhất tại Singapore giảng dạy ngành công nghệ thông tin của UOW với chương trình được dạy bằng những giảng viên, giáo sư chứng chỉ UOW cùng nhiều cách thức trong ngành.

Đang nói hơn, SIM còn sở hữu chương trình của 1 số ngôi trường danh tiếng khác tại Anh quốc như ĐH Stirling, ĐH Southampton, ĐH Warwick… Sau khi ra trường, HSSV sẽ được bậc chứng nhận chứng nhận chính trường đối tác của chương trình mà chính mình theo học, và được đồng ý trên toàn toàn cầu.

Trường Kinh tế London (LSE) – Một trong một số đối tác danh tiếng của SIM

Cơ hội chuyển tiếp cao

Trong quá trình học tập tại SIM, các bạn có đa số dịp chuyển tiếp qua những đất nước khác để học tập, trải nghiệm môi trường mới, hay là đi tập sự, và cũng khá có thể chuyển tiếp hoàn toàn để hoàn tất lớp học bản thân mình tại một quốc gia khác cùng visa đơn giản như:

 • Chương trình trải nghiệm 1-2 học kỳ tại Đại học Birmingham, nước Anh
 • thực tập 1 học kỳ tại nước Anh theo chương trình của Đại học Stirling
 • Chuyển tiếp hoàn toàn qua Mỹ và học tiếp chương trình của Đại học Buffalo, tỷ lệ visa gần như tuyệt đối.
 • Dễ dàng chuyển qua quê hương của chuột túi tại Đại học RMIT (Melbourne) thường 1 số khu học xá khác của RMIT tại châu Á, châu Âu, châu Mỹ

Khu học xá RMIT hiện đại tại quê hương của chuột túi

Sự đầu tư cho cơ sở vật chất

SIM đã mạnh tay chuẩn bị vào hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ trang thiết bị phục vụ học tập, nghiên cứu, vui chơi... Nổi bật nhất có thể kể lại thư viện mang tên của cố Bộ trưởng Bộ Giáo dục Singapore - Tay Eng Soon. Đây là một trong 2 thư viện quản lý lớn nhất Singapore cùng với 70.000 đầu sách, chưa kể tới nguồn tài liệu trên mạng và sức chứa 500 người. học sinh sinh viên hoàn toàn có khả năng mượn sách, đọc tại chỗ, tự học… tại thư viện dựa theo từng khu vực được phân chia như Interactive Zone, Quiet Zone, khu tự học, khu in ấn, photo, scan tài liệu miễn phí.

SIM còn là một trong số ít 1 số học viện thành lập Singapore trang bị bàn học cảm ứng cho sinh viên. Hơn thế, trường còn sở hữu hệ thống phòng phục vụ học tập, thực hành như: 65 giảng đường (sức chứa 80-500 người), 18 phòng vi tính sở hữu wifi, giảng đường lớn với sức chứa 1.600 người, 32 phòng hội thảo, 28 phòng thực hành, sân thi đấu thể thao, phòng tập gym miễn phí cho học sinh sinh viên, khu vực ăn uống, căng tin, máy ATM, cửa hàng tiện lợi 7-Eleven, Starbucks…

SIM chính là trường có hệ thống cơ sở vật chất toàn diện nhất trong hệ ngoài công lập

Số lượng câu lạc bộ, hội nhóm cho HSSV

Ngoài thời gian căng thẳng cùng bài tập, tiểu luận, 1 số dự án… thì tham gia một số hoạt động ngoại khóa ấy là điều thiết yếu cho sự phát triển toàn diện của học viên. đi du học chẳng có nghĩa chính là các bạn chỉ biết cắm đầu vào học để được điểm cao như tọa lạc Việt Nam mà còn cần phải dung hòa cùng các hoạt động khác. Một ứng viên gây được ấn tượng với doanh nghiệp sẽ đó chính là người vừa sở hữu năng lực học tập tốt, lại tự tin, đầy đủ kỹ năng mềm thiết yếu – điều mà các bạn sẽ học được trong quá trình tham gia 1 số hoạt động này.

với hơn 80 câu lạc bộ, hội học sinh sinh viên trong trường, sinh viên học tập tại SIM sẽ sở hữu một môi trường cùng với đa dạng những hoạt động, và hoàn toàn có khả năng chọn lựa một câu lạc bộ ăn nhập cùng năng khiếu, cá tính của bản thân. Điều này không những ấy là môi trường tốt để phát triển mà còn giúp cuộc sống đi du học Singapore của chúng ta có ý nghĩa và đáng nhớ hơn.

Đặc biệt, cộng đồng học sinh sinh viên Việt Nam tại SIM đó chính là một hội du học sinh hoạt động cũng khá mạnh, đấy là nơi mà các bạn không thể bỏ qua trong quá trình theo học tại ngôi trường nổi tiếng của Singapore này.

Đăng ký ngay để giữ cho bản thân mình một chỗ ngồi tại hội thảo sắp tới!

Trung tâm đi du học INEC – Đại diện tuyển sinh chính thức của hệ thống những trường Singapore tại Việt Nam:

 • Tổng đài: 1900 636990
 • Hotline Miền Bắc & Nam: 093 409 3311 – 093 409 3040 – 093 409 4411
 • Hotline Miền Trung: 093 409 9070
 • Email: inec@inec.vn
 • Đăng ký Tư vấn du học uy tín Singapore: https://goo.gl/ktzy7v

Hội thảo CĐCĐ South Puget Sound: Kiến tạo tương lai cùng chương trình cao đẳng kép 4 năm 3 bằng

Sở hữu nền giáo dục tiến bộ và môi trường giúp cho việc tiềm năng nhất thế giới, đất nước Mỹ được ví như là thỏi nam châm thu hút lượng chất xám lớn nhất trên toàn cầu. tuy nhưng, bên cạnh viễn cảnh tươi sáng, vẫn còn một tổ chức chẳng nhỏ HSSV đang gặp phải cơn ác mộng không hòa nhập được cùng môi trường học thuật tại đây. Giáo dục Hoa Kỳ sở hữu đặc điểm chú trọng tới khả năng vận dụng lý thuyết vào thực tế chứng nhận việc viết luận, thuyết trình và làm dự án của từng HSSV. Việc này đòi hỏi chúng ta phải có thể tự học, tự nghiên cứu và tương tác xã hội. Mà trên thực tế, 1 số điều trên hay chỉ được đảm bảo xây dựng 1 số ai đi du học Mỹ bằng sớm.

Nói về du học Mỹ trước cấp đại học, hiện phụ huynh và học sinh sinh viên tại Việt Nam chỉ thường xuyên để ý lại chương trình trung học phổ thông, mà vẫn chưa biết nhiều về chương trình cao đẳng kép 4 năm 3 bởi dành cho học sinh sinh viên lớp 10. Trong mỗi lúc đó, theo báo cáo trao đổi giáo dục quốc tế Hoa Kỳ - Open Door 2015/16, hiện có tới 95.376 HSSV quốc tế theo học tại hệ thống Cao đẳng cộng đồng của Mỹ để chuyển tiếp lên lên đại học. Đây đấy là một con số lớn và đang có xu thế tăng lên đáng kể sau mỗi năm (năm 2014/15: 91.648; năm 2013/14: 87.963). Hơn thế, không chỉ học sinh quốc tế mà hơn 50% du học sinh bản xứ cũng chọn lựa bước vào đại học từ con đường mang tên Cao đẳng cộng đồng.

/ Chương trình kép 4 năm 3 bằng ấy là một chọn lựa lý tưởng để HSSV sớm thích nghi cùng với môi trường giáo dục Mỹ

Bên cạnh việc hỗ trợ học viên nhập học ngay sau lúc hoàn thành lớp 10, chương trình này còn sở hữu đông Điểm mạnh như học tiền siêu tiết kiệm, đầu vào dễ dàng và đảm bảo chuyển tiếp vào 1 số đại học lớn của Mỹ. Chính bởi 1 số lẽ đó, Cao đẳng kép đã được xem chính là một trong một số chương trình đáng để học sinh sinh viên Việt Nam cân nhắc chọn lựa. Hiện chương trình chỉ được áp dụng cho một số trường Cao đẳng cộng đồng nằm tiểu bang Washington và CĐCĐ South Puget Sound (SPSCC) là một trong số đó. Hiện trường đang tuyển sinh tại Việt Nam cho kì nhập học tháng 06/2017.

Để cập nhật thông tin mới về những thủ tục nhập học cho chương trình kép 4 năm 3 chứng nhận và trường SPSCC cùng với chuyên gia giáo dục lại chứng nhận Mỹ, mời quý phụ huynh và các bạn học sinh sinh viên lại tham dự:

Hội thảo CĐCĐ South Puget Sound: Chương trình kép 4 năm 3 thông qua siêu tiết kiệm!

Thời gian: 17h30 thứ Năm, ngày 09/03/2017.

Địa điểm: 279, Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10, TP.HCM.

Thuyết trình: cô Juana Alcala – PGĐ tổ chức tuyển sinh toàn cầu Trường Cao đẳng South Puget Sound.

ĐẲNG KÝ THAM DỰ |Hotline: 093 409 8883 - 093 409 3223

Chương trình cao đẳng kép: 4 năm 3 chứng chỉ, trở thành cử nhân sáng lập tuổi 20!

Chương trình cao đẳng kép chính là một khóa học Hơn thế được cung cấp tại một số trường CĐ cồng đồng uy tín tại Mỹ. Đối tượng mà chương trình hướng đến ấy là học sinh sinh viên lớp 10, đủ 16 tuổi, GPA chứng nhận 6,5 trở lên và chẳng bắt buộc phải có chứng nhận tiếng Anh đầu vào nếu đăng ký khóa dự bị tiếng tại trường.

Học sinh của chương trình Cao đẳng kép sẽ vừa hoàn thiện chương trình trung học phổ thông vừa lấy chứng chỉ CĐ trong cùng với thời gian 2 năm. Hoàn thành chương trình này, chúng ta được đảm bảo có đầy đủ kiến thức, kỹ năng học tập và sự thích nghi thiết yếu cho việc tiếp tục học lên đại học để lấy chứng chỉ cử nhân chỉ sau 2 năm nữa. đó chính là nguyên nhân chương trình cao đẳng kép còn có tên gọi đấy chính là chương trình 4 năm 3 bằng.

/HSSV chương trình kép sẽ nhận được 3 tấm chứng chỉ giá trị bao gồm chứng nhận THPT, bởi Cao đẳng và chứng nhận đại học nằm tuổi 20

Theo đúng lộ trình 4 năm này, du học sinh chắn chắn sẽ tìm ra 3 tấm bởi giá trị gồm bằng THPT, bởi cao đẳng và chứng chỉ đại học thành lập tuổi 20. Trong khi đó, phần lớn các lộ trình học tập thuộc một số nền giáo dục khác, cử nhân trẻ nhất cũng rất đã 22 tuổi. Như vậy, du học Mỹ theo chương trình CĐ kép thuộc tuổi 16, chúng ta chả những được kết thúc khóa học sớm hơn mà còn rút ngắn tới thời gian học lại 2 năm. cùng thời gian 2 năm quý báu này, các bạn hoàn toàn có khả năng lựa chọn để nắm bắt cơ hội vị trí sớm và gặt hái được các thành quả nhất định trong sự nghiệp, đổi chỗ vì học tiếp chương trình lớp 11 và 12 tại Việt Nam và đối mặt với một số khối kiến thức nặng nề đi với các kỳ thi áp lực.

Bên cạnh đó, chương trình cao đẳng kép còn sở hữu học phí phải chăng, chỉ bằng 50% học kinh phí cấp THPT và 30% học chi phí cấp đại học. cùng khá nhiều lợi thế như trên, chương trình đang được xem ấy là một bước đệm lý tưởng để học sinh toàn cầu đặt chân vào một số môi trường đại học tại Mỹ.

Lí Do vì lựa chọn chương trình kép tại CĐCĐ South Puget Sound

Chất lượng được từ, đảm bảo chuyển tiếp

SPSCC đấy là một trong 1 số trường cao đẳng phát triển nhanh nhất thiết lập tiểu bang Washington

là trường cao đẳng lớn nhất trong khu vực phía Nam, SPSCC hiện đang có hơn 40 chứng chỉ và văn chứng nhận kỹ thuật. 1 số chương trình giảng dạy của trường cung bậc cho sinh một nền tảng kiến thức vững chắc để bắt đầu vị trí thường chuyển tiếp thẳng vào các trường đại học danh tiếng tại Mỹ như ĐH Washington, ĐH Seattle, ĐH New York, ĐH Rutgers, ĐH Oregon, ĐH Indiana, ĐH Portland...

chi phí phải chăng

Đổi chỗ vì học 2 năm đầu đại cương tại một số trường đại học, học sinh thế giới lựa chọn chuyển tiếp qua SPSCC sẽ tiết kiệm được khoảng học kinh phí cực lớn, trong mỗi lúc thông qua bậc sở hữu giá trị như nhau. không hạn, học chi phí đại học khoảng 35.000 USD/năm, còn học các khoản kinh phí chương trình chuyển tiếp tại SPSCC chỉ đấy chính là 9.238 USD/năm. Như vậy, học đại học qua con đường SPSCC, chúng ta sẽ tiết kiệm lại hơn 50.000 USD trong 2 năm, tương đương 1,1 tỷ VNĐ.

Đa dạng chương trình học, đề nghị đầu vào đơn giản

SPSCC cung cấp phần đông chương trình giảng dạy đa dạng bằng chứng nhận, cấp thông qua liên thông cho lại văn thông qua kỹ thuật cho 1 số chuyên ngành triển vọng như Kế toán, Nghệ thuật, Quản trị kinh doanh, Truyền thông, Khoa học máy tính, Kỹ sư, Y khoa, Tâm lý học, Sân khấu… Để được nhập học và trở thành học sinh của trường, bạn chỉ cần hoàn thành lớp 10 cùng GPA chứng nhận 6,5 điểm, TOEFL bằng 61 điểm hay là theo học chương trình UK ngữ tại trường.

Hỗ trợ toàn diện cho HSSV quốc tế

"Học sinh sinh viên toàn cầu tại SPSCC được chăm trăn trở đầy đủ bằng vấn đề visa cho lại học tập, đi tới và giao lưu văn hóa

Học viên theo học tại SPSCC sẽ tìm tòi song dịch vụ hỗ trợ toàn diện chứng chỉ vấn đề visa cho lại học tập chứng chỉ Văn phòng du học sinh thế giới của trường. Bên cạnh đó, Hội HSSV quốc tế (ISA) sẽ khiến một số học sinh sinh viên Mỹ và đất nước ngoài kết nối với nhau qua những hoạt động giao lưu văn hóa và phục vụ cộng đồng.

Quy mô trung bình của một số lớp học tại trường SPSCC là 22 người, đảm bảo cho tất cả HSSV đều được thầy cô dành đa phần thời gian. Chưa hết, bạn còn được tạo điều kiện để giúp cho thêm tại những quán ăn, thư viện, trung tâm dạy kèm và những khu vực khác của trường. ấy là học sinh sinh viên của SPSCC, bạn sẽ được đi lại thông qua tuy thế chiếc xe buýt hoàn toàn miễn chi phí tại Olympia.

Địa điểm sống và học tập lý tưởng

Olympia đấy là đó là một thành phố nhỏ và thân thiện, nơi diễn ra đa phần hoạt động kinh doanh đa dạng

SPSCC được thành lập tại Olympia, thủ phủ của tiểu bang Washington. Đây đó chính là một thành phố nhỏ và thân thiện xây dựng cuối phía Nam của Puget Sound. Đồng thời, Olympia còn nổi tiếng bằng thiên nhiên tươi quý phái và sự đa dạng về 1 số hoạt động kinh doanh. nên, học sinh sinh viên SPSCC sẽ có hầu như tất cả thời cơ thực tập và làm cho việc cho 1 số doanh nghiệp danh tiếng trên thế giới như: Intel, Disney, Starbucks và không ít nhà tuyển dụng danh hiệu khác.

SPSCC đấy là một trường CĐ công lập 2 năm nằm tại thành phố Olympia, lời khuyên tiểu bang Washington vài phút di chuyển. được thành lập vào năm 1962, SPSCC đấy chính là một trong một số trường CĐ phát triển nhanh nhất sáng lập tiểu bang Washington. Trường được chấp nhận chất lượng bằng Bộ trưởng Bộ Giáo dục Hoa Kỳ. Hiện tại, trường đang được hơn 7.000 sinh viên, trong đó sở hữu gần 150 học sinh sinh viên thế giới tin chọn lựa khiến cho nơi kiến tạo tương lai cho mình.

Chúng ta để ý lại chương trình kép và Trường CĐCĐ South Puget Sound, hãy đến với hội thảo ngày 09/03 này để được cung bậc thông tin chính xác và tư vấn đầy đủ nhất. Sự kiện mở cửa tự Do, đăng kí tham dự tại đây.

Để được hỗ trợ về du học Mỹ, vui lòng liên hệ theo số 1900 636 990 hoặc:

 • Hotline TP HCM: 0934 093 2230934 092 080
 • Hotline Đà Nẵng: 0934 099 070
 • Email: inec@inec.vn

Gặp gỡ đại diện Trường Cao đẳng Algonquin: Du học Canada miễn chứng minh tài chính

du học "đất nước lá phong" đang là ước mơ của triệu triệu các bạn trẻ trên quốc tế. tuy thế, vì rào cản visa, trong đó cái khó chủ yếu tập trung vào thủ tục chứng minh tài chính, mà đa số người trong số họ mãi chẳng thể hiện thực hóa được mong muốn chính mình.

sở hữu danh tiếng đi hàng đầu trên thế giới về chất lượng giáo dục, việc chính phủ Canada đặt ra request khá cao đối cùng 1 số học sinh sinh viên quốc tế muốn tìm đến xứ mình cũng khá đó chính là điều dễ hiểu. tuy nhưng, riêng đối cùng với học sinh Việt Nam, một cộng đồng học viên đông đảo (đứng thứ 11) cùng phần đông đóng góp tích cực cho nền kinh tế của quốc gia sở tại, các bạn đang có thời cơ du học "đất nước lá phong" chẳng chứng minh tài chính theo chương trình CES (Canada Express Study).

đi du học Canada đang ấy là ước mơ của triệu triệu các bạn trẻ trên quốc tế

Vào tháng 3 năm ngoái, chương trình CES đã bắt đầu được áp dụng như một tin mừng lớn dành cho HSSV Việt Nam muốn du học "đất nước lá phong". với lợi ích thiết thực trong việc rút ngắn quá trình cấp visa, CES đã trở thành “vị cứu tinh” cho hàng trăm hồ sơ gặp khó khăn trong việc chứng minh tài chính.

Hiện chương trình vẫn còn hiệu lực đến tháng 08/2016. Nhằm tạo điều kiện để bạn du học sinh có thể nắm bắt thông tin và nhanh lẹ lên kế hoạch đi du học "đất nước lá phong" theo diện chớ chứng minh tài chính, du học INEC trân trọng kính mời quý phụ huynh và các bạn sinh viên tới tham dự sự kiện:

Gặp gỡ đại diện Trường Cao đẳng Algonquin - du học Canada chớ chứng minh tài chính

 • Thời gian: 09h00 thứ Tư ngày 08/03/2017
 • Địa điểm: 51L Nguyễn Chí Thanh, Q. Hải Châu, Đà Nẵng.

ĐẲNG KÝ THAM DỰ|Hotline: 093 409 8883 - 093 409 9070

Chương trình Canada Express Study – miễn chứng minh tài chính đi du học Canada

"Đất nước lá phong" Express Study là chương trình xét visa du học Canada ưu đãi dành cho học sinh sinh viên Việt Nam ứng tuyển vào 45 trường ra đời danh sách Hiệp hội CĐ và học viện tại "đất nước lá phong" (CICan). Trong lần hàng đầu áp dụng thử nghiệm tại Việt Nam này, hiệu lực chương trình sẽ được duy trì lại tháng 08/2017. Chính vì đó, nếu lên kế hoạch du học kịp thời, bạn hoàn toàn có thể tận dụng chương trình CES để xin visa Canada chớ chứng minh tài chính.

/

CES chính là một tin mừng lớn dành cho sinh viên Việt Nam muốn đi du học "đất nước lá phong"

Tại sao vậy nên tham gia chương trình CES:

 • không phải đầu tư các giấy tờ và thủ tục chứng minh tài chính phức tạp.
 • Thời hạn xét visa nhanh hơn
 • cơ hội đậu visa Canada cao hơn.

Điều kiện để được tham gia xét visa ưu tiên:

 • Phải được nhận vào một trong những trường của Hiệp hội CĐ và học viện tại Canada (CICan), sở hữu chứng nhận đã đóng học số tiền 1 năm tại trường đó.
 • Điểm IELTS 5.0 trở lên, không kỹ năng nào dưới 4.5
 • Phải nộp hồ sơ xin visa tối thiểu đó là 60 ngày trước ngày nhập học.
 • SV khám sức khỏe trước mỗi lúc nộp hồ sơ visa 1 tuần
 • Phải mua giấy thông qua đầu tư đảm bảo (GIC) trị giá 10.000 CAD bởi ngân hàng Scotia để chi trả chi tiêu tiền cho 1 năm học hàng đầu.

cao đẳng Algonquin - Một trong các trường tốt nhất áp dụng CES

Trong danh sách 45 trường áp dụng chương trình visa ưu tiên, Cao đẳng Algonquin đang được xem đấy chính là một trong một số chọn tốt nhất cho bạn sinh viên Việt Nam. Đây đó là trường Cao đẳng cộng đồng lớn nhất tại thủ đô Ottawa của Canada. Bên cạnh quy mô ấn tượng, Cao đẳng Algonquin còn lọt top 20 viện nghiên cứu đi hàng đầu của xứ sở lá phong trong năm 2015-2016. Bên cạnh đó, trường cũng rất không ít năm liền lọt top 50 trong bảng xếp hạng trên cùng nghề nghiệp tăng đáng kể qua mỗi năm (Theo Research Inforsource Inc.). Đây đấy là minh chứng rõ nhất cho sự cố gắng chớ ngừng nâng cao chất lượng của Cao đẳng Algonquin.

/

Khu học xá tối tân của Cao đẳng Algonquin tại Ottawa, Canada

Ngoài khu học xá hiện đại đặt tại Ottawa, CĐ Algonquin còn sở hữu thêm 2 cơ sở khác tại Perth và Pembroke trong địa bàn tỉnh Ontario. Trường lập ra vào năm 1967 cùng với trên 50 năm hoạt động tại Canada - nền giáo dục thành công thứ 7 trên quốc tế. tới nay, CĐ Algonquin đã được hơn 19.000 du học sinh tới chứng nhận 70 nước trên thế giới tin sử dụng khiến cho nơi kiến tạo tương lai cho mình.

Cao đẳng Algonquin hiện đang nhận tuyển sinh quốc tế cho phần đông 175 chương trình học chính mình. Trong đó, trường Đặc biệt sở hữu tiếng về đào tạo những lĩnh vực Khoa học chăm sóc sức khỏe, Ngôn ngữ, công lập nghệ thông tin, Kỹ thuật và Kiến trúc, Du lịch và mẫu mã. Bên cạnh đó, trường còn cung cấp đông chuyên ngành đa dạng để phục vụ cho nhu cầu chuyển tiếp đến bậc học cao hơn cho học viên.

/

Cao đẳng Algonquin đã được hơn 19.000 du học sinh lại chứng nhận 70 quốc gia trên thế giới tin xài

Đặc biệt, Cao đẳng Algonquin còn đó là một trong những tên tuổi tiên phong về sự phương pháp tân trong chương trình học và ứng dụng công nghệ tối tân trong khóa học. Học tập tại Algonquin, học sinh sẽ được tiếp nhận đầy đủ kiến thức cho tới kỹ năng thực tế từ môi trường học tập và chương trình thực tập hưởng lương (Co-op). lại ra trường, chúng ta còn được phép tiếp tục học lên lên tất cả các trường đại học đối tác của Algonquin tại Canada hoặc là quốc gia ngoài như ĐH Nipissing, ĐH Ottawa, ĐH Carleton…

1 số con số đáng lưu ý tại Cao đẳng Algonquin

90% học sinh sinh viên sở hữu vị trí công việc trong vòng 6 tháng sau mỗi khi học xong

96% du học sinh kết thúc khóa học muốn giới thiệu các bạn bè, người thân về CĐ Algonquin

92% nhà tuyển dụng hài lòng cùng 1 số chương trình của Cao đẳng Algonquin

800 HSSV được giúp việc trong một số cơ sở, dịch vụ tìm việc tại Pembroke và Perth

10 điều các bạn nên biết trước lúc tới học tại cao đẳng Algonquin

Để lên một kế hoạch đi du học "đất nước lá phong" khả thi và thành tích, bạn đừng bỏ qua một số thông tin sẽ được chia sẻ trong buổi gặp gỡ CĐ Algonquin – một trong 1 số trường tốt nhất đang áp dụng chương trình visa ưu tiên cho HSSV Việt Nam. Sự kiện mở cửa tự Chính bởi, khách hàng lưu ý có thể đăng ký tham dự tại đây!

Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ theo số 1900 636 990 hoặc:

 • Hotline TP HCM: 0934 093 223 093 409 2080
 • Hotline Đà Nẵng: 093 409 9070
 • Email:inec@inec.vn

Hội thảo Đại học Manitoba: Top 18 đại học tốt nhất Canada

mỗi lúc có ý định cho con ra đất nước ngoài du học, chất lượng và kinh phí luôn đấy là 2 mối quan tâm hàng đầu của 1 số gia đình. song trên thực tế, 2 yếu tố trên hoặc có tương quan tỷ lệ thuận cùng với nhau. Cụ thể đó chính là trường tốt thì sẽ đi kèm với mức học chi phí cao và ngược tới. Chính bởi thế, sở hữu không ít người đã vì lý do tiết kiệm mà xem nhẹ đi chất lượng của một số chương trình học, nhưng mà chọn lựa này chưa bao giờ được đánh giá cao. Tại Việt Nam, hiện số lượng bạn trẻ muốn tiếp cận cùng một số nền giáo dục tiên tiến nhất thế giới ngày một tăng. Và giờ đây, điều họ thật sự cần chẳng những đó chính là đi du học đơn thuần nữa mà là đi du học thông minh, phương án chu toàn cả về chất lượng lẫn kinh phí.

sinh viên Việt Nam đang xu hướng chọn du học thông minh, một phương án chu toàn cả về chất lượng lẫn các khoản kinh phí

đó là một đất nước liên tục dẫn đầu nhóm G8 về ngân sách chuẩn bị cho giáo dục, "đất nước lá phong" hiện đang được mệnh danh đấy chính là “thiên đường giáo dục công” cùng với mức học kinh phí tọa lạc hàng phải chăng trong một số quốc gia nói tiếng Anh quốc (từ 18.000 – 45.000 CAD/năm). Mặt khác, giáo dục "đất nước lá phong" còn được UNESCO xếp vào hàng top 7 nền giáo dục thành công nhất trên thế giới trong năm 2016. bằng bậc cử nhân tại đây sẽ đó chính là tấm vé thông hành cho bạn chinh phục bất kỳ thị trường làm việc khó tính nào.

Hơn nữa, nếu lựa chọn trường tại Manitoba, tỉnh sở hữu đa phần chính sách hỗ trợ du học sinh, bạn sẽ được hoàn trả học số tiền đến 60% sau khi nhận được bằng. ra đời tại địa phương này còn có Đại học Manitoba, top 18 trường đại học tốt nhất "đất nước lá phong" (Theo World University Rankings 2016/17). Cộng thêm mức học chi phí ưu tiên thấp hơn cả mức tối thiểu tại "đất nước lá phong" (12.000 lại 14.000 CAD/ năm), Đại học Manitoba đang được xem đó chính là lựa chọn tối ưu nhất dành cho cho HSSV du học.

Hoàn số tiền 60% đấy chính là một trong một số chính sách hỗ trợ du học sinh thế giới nổi bật của tỉnh Manitoba

bạn đang muốn lên kế hoạch đi du học "đất nước lá phong" kết quả, hãy tìm hiểu thời cơ chính mình tại ngôi trường danh tiếng trên bằng buổi hội thảo:

Hội thảo Đại học Manitoba: Nhận thông qua quốc tế, hoàn trả 60% học tiền sau tốt nghiệp!

 • Thời gian: 18h00 thứ Bảy ngày 04/03/2017
 • Địa điểm: 279, Trần Nhân Tôn, P.2, Q.10, TP.HCM

ĐẲNG KÝ THAM DỰ|Hotline: 093 409 8883 - 093 409 3223

Đại học Manitoba:

không những đấy chính là viện đại học lớn nhất tỉnh Manitoba, Đại học Manitoba còn sở hữu lịch sử hoạt động lâu đời thông qua năm 1788 đến nay. Trường ở tại thành phố Winnipeg, thủ phủ của một nền kinh tế đứng hàng nhất nhì Bắc Mỹ. Đồng hành cùng với 1 số lĩnh vực kinh tế mũi nhọn của địa phương, Đại học Manitoba cũng rất đang mang đến du học sinh những chương trình học xuất sắc về chuyên ngành Tài chính, Giáo dục, Kỹ thuật và Vận tải.

cùng với đội ngũ giảng viên ưu tú (96 Giáo Sư có học vị cao nhất Canada), Đại học Manitoba đang đấy chính là thương hiệu giáo dục uy tín, cung cấp hơn 80 chương trình giảng dạy chất lượng chứng chỉ cấp cử nhân lại sau đại học cho học viên thế giới. Đang nói hơn, học sinh theo học những chương trình chính khóa trên của trường sẽ được áp dụng mức học chi phí ưu ái chỉ bằng 12.000 đến 14.000 CAD/ năm.

Đại học Manitoba - top 18 trường đại học tốt nhất "đất nước lá phong"

Đặc biệt, Đại học Manitoba còn có hầu như tất cả hỗ trợ thiết thực cho HSSV thế giới trong suốt quá trình học tập như chương trình bảo hiểm y tế miễn số tiền 4 năm và chương trình thực tập hưởng lương (Co.op) dành cho du học sinh chứng nhận năm 2 trở đi. Còn sau khi kết thúc khóa học, chúng ta đến được bậc thị thực để giúp cho việc 3 năm tại Canada và hoàn trả học phí lại 60%.

Hiện trường đang được hơn 28.000 du học sinh đến chứng chỉ 90 quốc gia trên quốc tế tin lựa chọn giúp cho nơi học tập và nghiên cứu. Trong đó, HSSV toàn cầu chiếm lại 11% trên tổng số học viên của trường. Riêng đối cùng 1 số học sinh sinh viên chưa đạt được chuẩn đầu vào, trường mang tới cho bạn chương trình chuyển tiếp vào Đại học Manitoba bằng Trường cao đẳng thế giới Manitoba (ICM).

Đại học Manitoba - một một trường đại học xuất sắc

ICM – chọn lý tưởng để chuyển tiếp vào Đại học Manitoba của

Chương trình chuyển tiếp vào Đại học Manitoba được cung cấp bởi ICM đó là một lộ trình dự bị đại học kéo dài 12 tháng dành cho cả học sinh địa phương lẫn học sinh thế giới. khóa học này được thiết kế ăn nhập để sinh viên dễ dàng đi chứng nhận điểm xuất phát chưa đáp ứng yêu cầu nhập học đi đến mục tiêu chuyển tiếp thành công lập vào những ngành học mong muốn tại Đại học Manitoba.

6 nguyên do bạn nên lựa chọn chương trình chuyển tiếp của ICM?

 1. chương trình dạy chặt chẽ, sĩ số lớp học nhỏ. Giảng viên để ý lại từng sinh viên để giúp một số em theo kịp sinh viên thế giới về khả năng đồng ý kiến thức nhanh và tinh thần tự học.
 2. du học sinh sở hữu rất nhiều điều kiện để hoàn thiện khả năng sử dụng Anh ngữ trong quá trình học chuyển tiếp.
 3. Rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí: Học kinh phí trong năm đầu của chương trình chuyển tiếp hoặc thấp hơn học kinh phí năm nhất của bậc đại học, trong mỗi lúc tổng thời gian của lộ trình chuyển tiếp đại học lại lúc nhận được bằng cũng rất ngang bằng với thời gian học thẳng vào đại học.
 4. học sinh sinh viên được học ngay trong chính học xá của Trường Đại học Manitoba, được sử dụng trang thiết bị và hưởng quyền lợi gần như một HSSV chính khóa.
 5. Một năm học chuyển tiếp sẽ mang lại cho sinh viên đầy đủ kiến thức, trải nghiệm và sự chín chắn để sử dụng chuyên ngành phù hợp nhất với bản thân.
 6. học sinh sinh viên của chương trình chuyển tiếp vẫn có thể tham gia vào 1 số kỳ tập sự hưởng lương (Co-op) sau năm 2.

Chương trình hoàn trả học số tiền 60% của tỉnh Manitoba

Nhằm nâng cao lợi thế cạnh tranh và thu hút nhân tài trẻ, tỉnh Manitoba đã tiên phong trong việc áp dụng chương trình hoàn trả học số tiền tới 60% cho học sinh toàn cầu. Điều kiện áp dụng chương trình này trẻ trung đơn giản, các bạn chỉ cần ra trường một lớp học tại bất kỳ trường nào trong địa bàn tỉnh và công nhận thuộc lại đây để giúp việc trong thời gian tối thiểu ấy là 6 tháng. Tổng học kinh phí mà bạn được nhận lại có thể lên tới 60% với mức tối đa chính là 25.000 CAD. Cụ thể đấy chính là định kỳ mỗi tháng, chính quyền tỉnh Manitoba sẽ trao trả đến một khoản số tiền dưới dạng hoàn thuế thu nhập cho bạn, quá trình này sẽ được duy trì đều đặn trong vòng 6 năm.

du học sinh tham gia chương trình hoàn kinh phí của tỉnh Manitoba sẽ tiết kiệm được một khoản kinh phí đi du học đáng kể

với mức tăng trưởng 3% trong năm 2016 vừa qua, nền kinh tế của tỉnh Manitoba đã nghiễm nhiên dẫn đầu toàn quốc về tốc độ phát triển và tổng sản lượng nước (Theo Hội đồng Hội nghị Canada). Bên cạnh đó, Manitoba cũng khá là tỉnh luôn sở hữu tỷ lệ thất nghiệp thấp dưới 5,4%. Theo dự đoán của IMM, cho đến năm 2020, địa phương này sẽ cần thêm khoảng 254.000 vị trí xây dựng đa số lĩnh vực và ngành nghề.

Đại học Manitoba đấy chính là một trong một số trường nằm trong nhóm 1 số trường được áp dụng chương trình hoàn chi phí 60% của tỉnh Manitoba. Dù đấy là bàn về chất lượng đào tạo thường chính sách hỗ trợ HSSV toàn cầu, ngôi trường này cũng rất đang giữ vị thế dẫn đầu. Bởi vì thế, nếu đang hướng lại môi trường học tập bắt mắt và tìm cơ hội sáng lập vị trí lâu dài tại Canada thì Đại học Manotoba cũng đó chính là một chọn đáng để các bạn ưu ái.

đi du học Canada, đâu là lộ trình có thể chu toàn cả về chất lượng đào tạo lẫn kinh phí tiết kiệm cho bạn? Đừng bỏ qua một trong những thời cơ tốt nhất đến bằng Đại học Manitoba thông qua biện pháp tham dự hội thảo đi du học Canada của INEC diễn ra vào ngày 04/03/2017 này. Sự kiện mở cửa tự Do vì cho tất cả khách mời, đăng ký tham dự tại đây!

Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ theo số 1900 636 990 hoặc:

Hotline TP HCM: 0934 093 2230934 092 080

Hotline Đà Nẵng: 0934 099 070

Email: inec@inec.vn

Hội thảo Trường Kinh doanh Rotterdam: Học được gì từ thành phố cảng biển nổi tiếng?

lập ra tại việc làm chiến lược của Bờ biển Bắc và vùng đồng chứng nhận Rhine-Meuse-Schelde và được mệnh danh đấy là “cửa ngõ của châu Âu”, thành phố Rotterdam hiện đang chiếm giữ khá nhiều thành tựu đáng kể về kinh tế. Theo Báo cáo về xu thế Địa lý quốc tế của IBM, Rotterdam đứng thứ 3 quốc tế về thu hút vốn đầu tư trực tiếp chứng chỉ nước ngoài xếp thứ 9 thế giới về chỉ số GDP (tạp chí The Financial Times2016). Bên cạnh đó, nơi đây còn liên kết với hơn 1.000 cảng biển, hình thành vậy nên mạng lưới trung chuyển hàng hóa rộng khắp, đóng góp nguồn thu lớn cho Hà Lan. vì vậy, tới cùng với nơi đây, học viên sở hữu thời cơ quan sát thực tiễn ngành nghề sôi động về Logistics và các lĩnh vực kinh doanh, bảo hiểm, công nghệ thông tin cùng những doanh nghiệp tiêu biểu như: Marsh, Lloyds, Aon, Allianz, The Navigators Group, JLT, VNAB…Điều này khá góp phần mang tới dịp sự nghiệp rộng mở của học viên khi du học Hà Lan tại thành phố cảng biển sầm uất này.

Thành phố Rotterdam mỗi lúc màn đêm dần buông

Dựa vào nền tảng vốn có, Rotterdam đó chính là một nơi cũng lý tưởng để theo học về Logistics, Kinh doanh, Marketing, công nghệ…nên được khá nhiều ngôi trường lựa chọn để đặt khu học xá, một trong số là Trường Kinh doanh Rotterdam (RBS). Đại diện cho gợi ý đào tạo hiện đại của Xứ sở hoa tulip, RBS đó chính là điểm lại của hơn 2.500 học sinh sinh viên thế giới lại thông qua 50 quốc gia trên khắp quốc tế, nổi tiếng với một số chương trình giảng dạy đa dạng và môi trường học tập đa văn hóa thân thiện.

Trường Kinh doanh Rotterdam nơi thu hút hàng ngàn du học sinh chứng chỉ 50 quốc gia trên toàn cầu đến học

Hiện đang là kì tuyển sinh cho khóa nhập học tháng 9/2017 của Trường Kinh doanh Rotterdam. Để khiến cho du học sinh sở hữu được định hướng đúng đắn cho tương lai, du học INEC phối phù hợp với Trường Kinh doanh Rotterdam cùng với tổ chức:

Hội thảo Trường Kinh doanh Rotterdam: Học tập tại thành phố sầm uất top đầu Châu Âu

Thời gian: 17g30 thứ Tư ngày 01.03.2017

Địa điểm: 279 Trần Nhân Tôn, phường 2, Quận 10, Tp.Hồ Chí Minh

Đăng kí TẠI ĐÂY hoặc hotline 093 409 8883 - 093 9381081 – 093 409 2442

đến với hội thảo, Quý phụ huynh và các em HSSV (HSSV) sẽ được cập nhật thông tin và giải đáp mọi thắc mắc về:

 • Học các khoản kinh phí, yêu cầu đầu vào, ăn uống tiền, chương trình đào tạo, cuộc sống đi du học.
 • một số chương trình đào tạo bổng cực kì thu hút được áp dụng trong kì tháng 9/2017.
 • thủ pháp sử dụng ngành học tương thích cùng với khả năng và nguyện vọng của học viên.

Kiến trúc hiện đại của Trường Kinh doanh Rotterdam

tuy nhiên hành cùng với thực tiễn ngành nghề sôi động tại thành phố cảng Rotterdam nổi tiếng, Trường Kinh doanh Rotterdam đào tạo những lĩnh vực “chìa khóa”của nền kinh tế hiện nay như: Quản trị Kinh doanh toàn cầu, Kinh doanh toàn cầu & Ngôn ngữ, Quản trị Thương mại Châu Á, Tài chính – Kế toán, Quản lý Logistics, Cố vấn & Quản lý doanh nghiệp, Quản trị Kinh doanh. Hằng năm, trường cung bậc cho thị trường nhân lực toàn cầu nguồn lao động trình độ cao vững lý thuyết, thành thạo kĩ năng, sẵn sàng đáp ứng đề nghị khắt khe nhất của vị trí.

chương trình dạy của RBS hiện thực hóa lý thuyết cho học sinh sinh viên thông qua 1 số luận án ra trường, tập sự, dự án thực tế cùng đa dạng hình thức thú vị như kế hoạch kinh doanh, chiến lược truyền thông, hoạch định marketing, nghiên cứu thị trường, khảo sát mức độ hài lòng của khách hàng, kế hoạch cải tiến xuất khẩu...Vì vậy, HSSV RBS chẳng hề e ngại mỗi khi tham gia vào vị trí công việc thực tế tại bất kì đâu trên toàn cầu.

Môi trường thân thiện của Trường Kinh doanh Rotterdam

Ngoài giáo trình đào tạo chất lượng, RBS còn nổi tiếng với một số hỗ trợ đáng kể cho học viên. Trung tâm Dịch vụ học viên của RBS sở hữu cách thức phong phú, dùng thành thạo tiếng Vương quốc Anh cùng phần lớn ngôn ngữ khác sẵn sàng làm đỡ tận tình học sinh sinh viên toàn cầu. chứng nhận việc đưa đón tại sân bay tới cung cấp thông tin, giải đáp thắc mắc về cuộc sống ăn ở, giấy phép cư trú, nhà xây dựng, bảo hiểm, ngân hàng…RBS luôn bên cạnh khiến cho đỡ các em vượt qua khó khăn ban đầu, mau chóng thích nghi với cuộc sống học tập tại Hà Lan. chẳng dừng đến sáng lập đó, RBS còn sáng lập chương trình giảng dạy bổng đa dạng và cực kì thu hút để khuyến khích học sinh sinh viên học tập tốt hơn như:

Học bổng Chính phủ Orange Tulip Scholarship: trị giá 3.000 Euro dành cho học viên theo học chương trình thạc sĩ tại trường, đáp ứng 1 số điều kiện: tốt nghiệp chương trình Cử nhân Tự nhiên, IETLS 6.5 hoặc TOEFL ibt 90.

Học bổng Tài năng: áp dụng cho 1 số học sinh hoàn tất năm nhất khóa cử nhân thường chuyển tiếp sở hữu thành tựu học tập tốt. Học bổng trị giá bởi 1.000 – 1.500 Euro tùy theo số tín chỉ 1 số em đạt được.

thủ pháp học tập chủ động của học sinh sinh viên RBS

thời cơ được học tập tại “Thành phố tương lai nổi bật của châu Âu” (được bầu chọn chứng chỉ the Financial Times 2016 – 2017) đang chờ đợi học sinh sinh viên Việt Nam trong kì nhập học mùa thu 2017. Chỉ còn hơn 1 tháng nữa, chương trình Orange Tulip Scholarship sẽ kết thúc và thời hạn nộp hồ sơ của của trường cũng sẽ đóng vào tháng 5. Thời gian còn đến chớ còn đủ nếu 1 số em chần chừ vì còn phần lớn thứ cần đầu tư để có thể gia nhập vào môi trường học tập đáng nhớ tại RBS.

ấy là đại diện tuyển sinh cho RBS đa phần năm nay, du học INEC đang sẵn sàng chắp cánh ước mơ cho sinh viên Việt Nam mong muốn được đổi mới bản thân chứng chỉ việc học tập tại ngôi trường uy tín. Như không ít sự kiện khác của chúng tôi, hội thảo trường Kinh doanh Rotterdam sẽ giới hạn số người tham dự để đảm bảo thành tựu tương tác. Nhanh tay đăng kí ngay thông qua bây giờ để chớ bỏ lỡ sự kiện bổ ích và cực kì cuốn hút này! Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Đại diện tuyển sinh đi du học INEC

 • Tổng đài: 1900 636990
 • Miền Bắc & Nam: 093 3938 1081 – 093 409 2442
 • Miền Trung: 093 409 9070
 • Email: inec@inec.vn
Đại học Stenden: Cơ hội cuối cùng để nhận Holland Scholarship giá trị

Đại học Stenden: Cơ hội cuối cùng để nhận Holland Scholarship giá trị

Holland Scholarship (HS) chính là chương trình học bổng hay là niên cũng quen ở đối với học sinh sinh viên toàn cầu dự định đi du học Hà Lan. HS được ở chứng nhận Bộ Giáo dục, Văn hóa & Khoa học Hà Lan kết phù hợp với những trường tại đây cùng mục tiêu mang lại sự hỗ trợ tài chính thiết thực cho học sinh sinh viên thế giới. những suất học bổng trị giá 5.000 Euro sẽ được trao tặng vào năm nhất của lớp học lúc HSSV đáp ứng được yêu cầu của HS nói chung và ngôi trường dự định theo học nói riêng. Trong năm 2017 sở hữu 16 trường đại học nghiên cứu và 26 trường khoa học ứng dụng tham gia Holland Scholarship, trong đó có Đại học KHUD Stenden, quán quân toàn quốc về giảng dạy ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn.

Đại học Stenden chuẩn bị cơ sở vật chất hiện đại để phục vụ tốt nhất cho việc đào tạo và học tập

đó chính là một trong những trường đại học có môi trường đa văn hóa lớn nhất châu Âu lúc có đến 25% học viên đấy là sinh viên, Stenden mang tới một số trải nghiệm giáo dục vô cùng với đáng nhớ. Bên cạnh việc đứng số 1 Hà Lan về chuyên ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, Stenden còn giảng dạy chất lượng không ít chuyên ngành khác như Giải trí, Kinh doanh, Logistics, Truyền thông, công lập nghệ thông tin…Tất cả những khóa học của Stenden đều được mẫu mã và đánh giá từ đội ngũ tư vấn viên giàu típ để hoàn toàn có khả năng mang lại cho thị trường thế giới nguồn nhân lực trình độ cao, không chỉ thành thạo chuyên môn mà còn am hiểu kĩ năng mềm cần thiết như hiểu biết đa quốc gia, tư duy chiến lược, làm cho việc tập thể, dự đoán rủi ro, thích nghi đa môi trường…

không sáng lập ngoài việc luôn hỗ trợ tận tình HSSV của Xứ sở hoa tulip, hằng năm Đại học Stenden đều tham gia vào Học bổng Chính phủ Holland Scholarship. vậy nên, chọn theo học tại Stenden, du học sinh không những được đồng ý kiến thức từ giáo trình tiêu chuẩn toàn cầu mà còn sở hữu được đa số ưu đãi hấp dẫn, giảm thiểu áp lực tài chính khi đi du học Hà Lan.

Thông tin về Holland Scholarship 2017 của Đại học Stenden

 • Điều kiện:
  • đó chính là HSSV được thành lập ngoài khối Kinh tế chung Châu Âu
  • Chưa từng theo học tại bất cứ học viện bậc cao nào của Hà Lan trước đây
  • tìm được thư mời nhập học chứng chỉ trường Stenden
  • IETLS tối thiểu 6.0
 • Hạn nộp hồ sơ: 31.03.2017

Đối cùng với một số học sinh theo học ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn của Stenden, ngoài Holland Scholarship học sinh còn được hỗ trợ tài chính bằng chương trình tập sự hưởng lương. các em sẽ tham gia làm cho việc trong khách sạn tiêu chuẩn 4 sao ngay trong khuôn viên trường để tích lũy phương thức cùng với mức lương lên tới 3.000 Euro/tháng. không những vậy, học viên còn hoàn toàn có thể thực tập tại các khách sạn nằm những quốc gia nổi tiếng về ngành này trên khắp toàn cầu. Trong quá trình này, du học sinh sẽ có sự hiểu biết chân thực nhất về việc làm cũng khá như chọn lựa được điểm lại thích hợp với vị trí trong tương lai.

Môi trường toàn cầu thân thiện tại Đại học Stenden

cùng với chất lượng của ngôi trường có quy mô ngành quản trị khách sạn lớn nhất Châu Âu, Stenden được chấp nhận thông qua đa phần cơ quan chuyên môn tại Hà Lan và quốc tế. Do vậy, trường đã trở thành đối tác thân thiết cùng Đại học Derby (thuộc top 10 nước Anh về giảng dạy ngành công lập nghiệp chẳng khói), mang đến chương trình văn chứng chỉ kép giá trị cho học sinh lập ra chương trình thạc sĩ. Xem thêm chi tiết tại đây!

thời cơ tìm được học bổng Holland Scholarship 5.000 Euro không còn nhiều!

Như thông tin đã nói tọa lạc trên, học sinh sinh viên chỉ còn hơn 1 tháng nữa để nộp hồ sơ cho Holland Scholarship. Quá trình chuẩn bị thủ tục cần phải được đẩy nhanh hơn để chẳng làm phân tâm tới thành tích của việc ứng tuyển học bổng. Nếu chúng ta đã sở hữu ước mơ được học tập chất lượng trong ngôi trường đa văn hóa sôi động thì tại sao lại phải chần chừ để rồi vuột mất dịp quý giá? mỗi lúc chúng ta đã có đủ năng lực và quyết tâm mạnh mẽ thì hãy mạnh dạn giành lấy những điều xứng đáng!

Apply học bổng dễ thường khó, đơn giản thường hay phức tạp đều tùy nằm vào sự sử dụng của bạn. có khá nhiều phương pháp để đạt được mục tiêu tuy nhiên thủ pháp nhanh nhất và khôn ngoan nhất vẫn chính là dùng người bạn đồng hành đáng tin cậy. đó chính là đại diện tuyển sinh của Đại học Stenden trong nhiều năm qua, INEC am hiểu về chương trình học tương đối như cách ứng tuyển học bổng hiệu quả. Chính vì vậy, chúng tôi đủ khả năng giúp cho du học sinh đạt được ước mơ hằng ấp ủ!

học viên INEC tham gia học tập tại Đại học Stenden

Sắp đến đây, du học INEC sẽ bộ phận buổi hội thảo: “Giao lưu cùng với Đại học Stenden – top 10 trường khoa học ứng dụng tốt nhất Hà Lan”tại Tp. Hồ Chí Minh và Tp. Đà Nẵng. Sự kiện cùng với sự tham gia của Đại diện Stenden bởi Hà Lan sẽ cập nhật thông tin mới nhất về kì khai giảng mùa thu 2017, trong đó có Holland Scholarship. nên, tham gia hội thảo sẽ làm cho quý phụ huynh cùng những em HSSV sẽ được giải đáp mọi thắc mắc về HS, kết ăn nhập với sự tư vấn tận tình về lựa chọn ngành, khóa học của Stenden và INEC sẽ khiến những em tìm ra hướng đi tương thích. Để đảm bảo thành tích tương tác, hội thảo sẽ giới hạn số lượng, nhanh tay đăng kí ngay thông qua bây giờ để giữ chỗ. Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ:

Công ty du học INEC

 • Tổng đài: 1900 636990
 • Miền Bắc & Nam: 093 938 1081 – 093 409 2442
 • Miền Trung: 093 409 9070
 • Email: inec@inec.vn
Hội thảo ĐH Stenden: Trường đứng đầu Hà Lan về Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn

Hội thảo ĐH Stenden: Trường đứng đầu Hà Lan về Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn

Xứ sở hoa Tulip hiện đang nằm top 10 toàn cầu về chất lượng giáo dục (theo Universitas21 Ranking 2016) và là quốc gia hạnh phúc thứ 7 quốc tế (theo Diễn đàn Kinh tế quốc tế 2016). Bên cạnh đó, việc sở hữu nền kinh tế phát triển không ngừng đã làm Hà Lan trở thành quê hương của một số công ty nổi tiếng như Shell, Philips, Unilever, Heineken, ING, PostNL, KPN, KPMG, TNT…cũng như thu hút đa số tập đoàn đa đất nước lớn mạnh, mang đến đa số dịp việc làm vô cùng với thú vị. nên, du học Hà Lan học sinh sinh viên chả những được học tập chất lượng chuyên ngành yêu mến mà còn có thời cơ học hỏi, trải nghiệm tại 1 số bộ phận đầu tiên, gặt hái thủ pháp quý giá thường xuyên sự nghiệp xứng đáng sau khi học xong.

Hà Lan đấy chính là điểm đến đi du học nổi tiếng

cùng với môi trường giáo dục thân thiện và chương trình giảng dạy ứng dụng cao, 1 số trường khoa học ứng dụng (KHUD) của Hà Lan ngày càng được nhiều học sinh sinh viên lựa chọn theo học. Theo số liệu cập nhật lại ngày 30.01.2017 của bộ phận Giáo dục quốc tế Hà Lan (Nuffic), hiện đang sở hữu 446.000 học sinh đang học tập và nghiên cứu tại các trường KHUD của Hà Lan, hình thành vậy nên môi trường học tập đa văn hóa thân thiện sôi động. có hầu như tất cả điểm đến học tập để học viên cân nhắc tất nhiên nếu các bạn đam mê ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, Truyền thông, công nghệ thông tin, Logistics, Marketing, Kinh doanh Quốc tế…thì không vậy nên bỏ qua Đại học KHUD Stenden. sở hữu chất lượng giáo dục chung tọa lạc top 10 Hà Lan và dẫn đầu toàn quốc về giảng dạy ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, hằng năm Stenden được 11.000 du học sinh lập ra 85 nước trên khắp thế giới chọn theo học.

Đại học Stenden giảng dạy vậy nên 1 số chuyên viên tài năng cho ngành công nghiệp chớ khói toàn cầu

Nhằm cung bậc thông tin và giải đáp mọi thắc mắc về chương trình giảng dạy, đề nghị đầu vào, kinh phí học tập, cuộc sống du học…Du học INEC phối phù hợp với Đại học Stenden tổ chức buổi hội thảo với chủ đề:

Giao lưu với Đại học Stenden – top 10 trường KHUD tốt nhất Hà Lan

Tại Đà Nẵng

 • Thời gian: 17g30 thứ Tư ngày 01.03.2017
 • Địa điểm: 51L Nguyễn Chí Thanh, Quận Hải Châu

Tại Tp. Hồ Chí Minh

 • Thời gian: 17g30 thứ Sáu ngày 03.03.2017
 • Địa điểm: 279 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10

Đăng kí TẠI ĐÂY hay là hotline 093 409 8883 093 938 1081 093 409 2442

Tham gia hội thảo, quý phụ huynh cùng với sinh viên (HSSV) sẽ được giao lưu trực tiếp cùng với đại diện Stenden về các vấn đề hiện đang chú ý về trường nói riêng và đi du học Hà Lan nói chung.Đại diện trường Stenden sẽ giới thiệu với quý khách tham dự mẹo giảng dạy Hơn thế của trường: Học tập dựa trên lời khuyên giải quyết vấn đề.Sự kiện này cũng khá sẽ trao đổi cụ thể về học bổng Holland Scholarship trị giá 5.000 Euro áp dụng cho sinh viên toàn cầu được công nhận nhập học kì tháng 9/2017 tại Stenden. nên, nếu HSSV muốn thử sức cùng học bổng này thì nên tham dự hội thảo để tìm hiểu kĩ hơn về điều kiện, thủ tục hồ sơ quan trọng lúc chuơng trình hỗ trợ tài chính cực kì thu hút này sắp kết thúc.

Một góc bên trong khách sạn 4 sao ra đời ngay trong khuôn viên Đại học Stenden

Trường Quản trị Khách sạn Stenden thuộc tại Leeuwarden – Thủ đô Văn hóa Châu Âu 2018 nổi tiếng về phong cảnh thiên nhiên tuyệt quí phái, 1 số công lập trình cổ kính với những nét văn hóa ấn tượng. đấy chính là học viện khách sạn lớn nhất châu Âu, Stenden được đồng ý bởi những bộ phận uy tín như NVAO, Hiệp hội Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn nước Anh, Trung tâm đào tạo Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn toàn cầu và chứng nhận Châu Âu về Chất lượng đào tạo thế giới. Đây không những đấy là thành tựu đáng ngưỡng mộ mà còn minh chứng cho chương trình dạy Stenden đã được tiếp nhận rộng rãi thế giới.

Nhờ vào uy tín giáo dục mạnh mẽ, Stenden đã trở thành đối tác cùng Đại học Derby (top 10 trường Nhà hàng – Khách sạn tốt nhất của Anh). vậy nên, HSSV theo học thạc sĩ chuyên ngành này không chỉ được thụ hưởng giáo trình lung linh. thế giới mà còn được học xong cùng với thông qua cấp chứng nhận 2 ngôi trường danh tiếng của Hà Lan và Vương quốc Anh, lợi thế cạnh tranh vô cùng với đáng kể mỗi khi tìm kiếm vị trí.học sinh Stenden tiếp xúc cùng thực tiễn ngành nghề ngay trong trường

Khác cùng 1 số trường tại Hà Lan, Stenden không có học bổng cho học sinh sinh viên toàn cầu ngoài chương trình dạy bổng Chính phủ Holland Scholarship. Đổi lại, trường có chương trình thực tập hưởng lương vô cùng với hấp dẫn dành cho học sinh sinh viên lúc tập sự trong khách sạn 4 sao trong khuôn viên trường thường hay 1 số khách sạn tại một số cường quốc dịch vụ trên khắp toàn cầu. Nhờ đó, các em không những được rèn luyện tay nghề thành thạo, tích lũy cách thức ngành nghề mà còn có thêm thu nhập để giảm bớt áp lực tài chính khi du học Hà Lan.

96% học viên Stenden có được vị trí chỉ trong vòng 4 tháng sau lúc tốt nghiệp, trong đó sở hữu 1 số khách sạn nổi tiếng như Hilton Worldwie và Marriott Hotels & Resorts.

Ngoài ngành công nghiệp chẳng khói, Stenden còn đào tạo phần đông lĩnh vực luôn cần nguồn nhân lực level cao như Truyền thông, Kinh doanh toàn cầu, Marketing, Logistics, công lập nghệ thông tin…đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của du học sinh toàn thế giới. với giáo trình gắn liền với thực tiễn ngành nghề, định hướng thế giới và gợi ý đào tạo hiện đại, Stenden mang lại nền tảng vững chắc cho học viên chinh phục mục tiêu sự nghiệp tương lai.

Đại học Stenden hiện đang tuyển sinh cho kì nhập học cuối cùng trong năm 2017, nếu chẳng nộp hồ sơ đúng hạn 1 số em phải đợi thêm nửa năm, lãng phí thời gian quý giá và chậm chân hơn so cùng các bạn đồng trang lứa trong con đường vị trí công việc. không những vậy, cơ hội tìm kiếm học bổng 5.000 Euro cũng khá chớ còn đa số thời gian vậy nên nếu ta bỏ lỡ hội thảo này thì sẽ vô với đáng tiếc.

Phan Trần Phương Trang – học viên ngành Thạc sĩ Quản trị Khách sạn tại Stenden

cơ hội chỉ dành cho các ai biết nắm bắt, tất tần tật thông tin mới nhất về học bổng, lựa chọn ngành học, thủ tục hồ sơ, kinh phí, cuộc sống sinh hoạt…đang chờ đợi quý khách tham dự vào đầu tháng 3 tại cả Đà Nẵng và Tp. Hồ Chí Minh. Để đảm bảo thành tích tương tác, chúng tôi sẽ giới hạn số người, đăng kí ngay bởi bây giờ để giữ chỗ! Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

nhà tuyển dụng đi du học INEC

 • Tổng đài: 1900 636990
 • Miền Bắc & Nam: 093 938 1081 – 093 409 2442
 • Miền Trung: 093 409 9070
 • Email: inec@inec.vn