Du học thạc sĩ tại Anh Quốc 2018 - Điểm du lịch

Breaking

Thứ Sáu, 13 tháng 7, 2018

Du học thạc sĩ tại Anh Quốc 2018

Du học Anh thạc sĩ giúp sở hữu lợi thế phát triển sự nghiệp vững vàng, tự tin định vị bản thân. Nhưng, tại sao không nên đi du học thạc sĩ tại Anh?

Có quá nhiều lý do để ngày càng nhiều sinh viên chọn du học Anh thạc sĩ: Học để nâng cao kiến thức chuyên môn, tích lũy kinh nghiệm, tạo bước đệm vững vàng để thuận lợi thăng tiến sự nghiệp, cũng có thể là học “cho vui”, học cho “bằng bạn bằng bè”, học để lấy mác du học sinh… Tuy nhiên trên thực tế, sở hữu một văn bằng thạc sĩ không đảm bảo rằng bạn sẽ có mức lương cao hơn hay chắc chắn sẽ được tuyển dụng. Trên hết, các nhà tuyển dụng vẫn đề cao năng lực của ứng viên thông qua trình độ chuyên môn, kỹ năng làm việc và tiềm năng để phát triển. Dưới đây là 4 lý do cơ bản nhất để bạn không nên du học thạc sĩ tại Anh Quốc!
Tại sao không nên đi du học Anh thạc sĩ?

Du học Anh thạc sĩ bạn sẽ phải tốt nghiệp và đi làm sớm!

Nếu vẫn còn muốn kéo dài thời gian học tập vì bản thân chưa thật sự dám đương đầu với việc tìm kiếm việc làm, vẫn muốn ngày ngày mang balo lên trường học để khỏi vướng bận áp lực “cơm áo gạo tiền” thì bạn nên cân nhắc thật kỹ việc du học tại Anh khóa thạc sĩ. Bởi lẽ, so với nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Canada, Úc, Thụy Sĩ, New Zealand… thì khóa học thạc sĩ tại vương quốc Anh chỉ kéo dài 1 năm (các khóa học thông thường có thời gian đào tạo từ 1,5 – 2 năm). Điều đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ hoàn thành khóa học sớm hơn, đi làm sớm hơn so với bạn bè cùng trang lứa. Nếu bạn nghĩ đến việc rớt môn để kéo dài thời gian đi học thì có nguy cơ cao bị trường cảnh cáo, bị hủy bỏ visa du học Anh Quốc vì động lực học tập không rõ ràng cũng như gây tốn kém một khoản tiền không nhỏ để học lại, thi lại, để trang trải chi phí cuộc sống.
Du học thạc sĩ Anh Quốc chỉ dành cho những bạn trẻ có mục tiêu học tập và định hướng phát triển nghề nghiệp rõ ràng. Đây sẽ chính là “cơ hội vàng” để bạn lĩnh hội nền giáo dục văn minh, danh tiếng top đầu thế giới, tiếp thu hệ thống tri thức đỉnh cao, học hỏi thêm nhiều điều mới mẻ đầy bổ ích để hỗ trợ cho con đường sự nghiệp. Mặt khác, do thiết kế khóa học có thời lượng ngắn hơn so với chương trình thạc sĩ thông thường có nghĩa là áp lực học tập của sinh viên là rất lớn. Bạn phải nỗ lực hết mình để hoàn thành khóa học đúng thời hạn, đạt kết quả tốt nhất có thể. Do đó, nếu đơn thuần nghĩ đi học thạc sĩ cho “bớt rảnh”, cho vui hay vì lười lao động thì bạn đừng nên du học Anh Quốc nhé!
Học thạc sĩ tại Anh bạn sẽ phải hoàn thành khóa học sớm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét